iPhone 12 sẽ có bao nhiêu phiên bản màu và đâu là màu được yêu nhất

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 12 có thể sẽ được ra mắt vào ngày 15/9 tại sự kiện Time Flies. Ngoài thiết kế, cấu hình thì màu sắc cũng là điều khiến nhiều người dùng chú ý. Và dưới đây là tổng hợp những tin đồn về màu sắc của iPhone 12.

>>> Xem thêm:

Năm vừa rồi, có thể nói là một năm thành công của Apple với dòng sản phẩm iPhone 11. Nổi bật nhất phải nói đến cụm ba camera, trong đó có thêm một camera góc siêu rộng. Điểm thứ hai, Apple đã mang màu áo mới cho iPhone. Và màu sắc này đã bán rất chạy trong suốt năm qua.

iPhone 12 Navy Blue

Nối tiếp thành công của màu Xanh Midnight trên iPhone 11. Apple có thể sẽ ra mắt một màu mới cho iPhone 12, màu này chưa từng xuất hiện trước đây trên các sản phẩm của Apple.

iPhone 12 sẽ có bao nhiêu phiên bản màu và đâu là màu được yêu nhất

Màu sắc đó là Xanh Navy, thông tin này được chia sẻ bởi EverythingApplePro. Theo đó, khả năng cao tuỳ chọn màu Xanh Navy chỉ xuất hiện trên các phiên bản Pro. Dự kiến là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, tương tự như trên iPhone 11 Series hiện tại.

iPhone 12 Rose Gold

Phiên bản màu Rose Gold xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone 6/ 6 Plus. Và màu sắc này cũng là sự lựa chọn hàng đầu của chị em trên iPhone 6 Series. Tuy nhiên, trên iPhone 7 thì màu sắc này đã không còn được xuất hiện nữa. Trên các thế hệ iPhone Xs và iPhone 11 Pro thì hãng cũng đã ra mắt phiên bản màu vàng pha chút hồng. Nhưng đó vẫn chưa thể thoả mãn được sự mong chờ của người dùng.

3 4

Theo nhiều nguồn tin, khả năng rất lớn Apple sẽ lại tung ra phiên bản màu Rose Gold. Và trên tất cả các phiên bản iPhone 12 đều sẽ có phiên bản màu này.

iPhone 12 5.4 inch Light Blue, Violet Shade và Light Orange

Vào tháng 4 vửa fooi, tài khoản Instagram TheApplehub đã tiết lộ một số màu sắc mới trên iPhone 12 5.4inch. Ba màu sắc được Apple dự kiến là: Light Blue, Violet Shade và Light Orange. Có thể Apple sẽ loại bỏ bớt một trong ba màu sắc đó.

4 3

Có một điểm đáng chú ý là cả ba màu sắc trên đều khá trẻ trung và năng động. Nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế và sang trọng. Có vẻ như màu Light Blue đã từng xuất hiện trên iPhone 5C. Trong đó màu Violet Shade và Light Orange là những màu mới khá bắt mắt.

iPhone 12 Gradient

Hồi đầu năm, một trang công nghệ uy tín chuyên dự đoán về xu hướng mới đã bất ngờ tiết lộ về iPhone 12. Trang tin này đã tiết lộ về màu sắc mới của iPhone 12 Pro với vẻ nữ tính và cực kỳ đáng yêu.

6 1

Màu sắc này được lấy ý tưởng trên những chú Litte Pony, trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Nhìn sơ qua, người xem đã bị cuốn hút với kiểu màu gradient chuyển từ tím, xanh, vàng đến hồng. Màu sắc theo dạng gradient này đã gần như qua trend. Khả năng cao màu sắc này sẽ không được xuất hiện trên iPhone 12. Tuy nhiên, hãy xem đây là một tin đồn thú vị về màu sắc của iPhone 12.

iPhone 12 và những màu cơ bản

Ngoài những tin đồn về màu sắc mới trên iPhone 12, thì chúng ta cũng có những màu sắc cơ bản. Những màu này gần như luôn tồn tại trên những dòng sản phẩm của Apple: trắng, đen và vàng.

2 4

Dĩ nhiên, đây vẫn là hình ảnh chưa chính thức và người yêu các sản phẩm của Apple sẽ phải đợi đến ngày 15/9 tới đây. Và trong những màu sắc đó bạn thật sự thích ý tưởng màu nào nhất?

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *