Khung viền iPhone 12 Pro và cảm biến LiDAR xuất hiện với video thực tế

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 12 đã ra mắt muộn hơn những năm trước. Và điều đó có nghĩa là thời gian rò rỉ thông tin được kéo dài hơn. Mới đây, đoạn clip @EverythingApplePro được đăng trên Twitter tiết lộ phần nào mặt lưng và khung của iPhone 12.

>>> Xem thêm:

Lộ khung viền và mặt lưng của iPhone 12

Đáng chú ý là máy sẽ được trang bị cảm biến LiDAR, cảm biến này sẽ tăng cường trải nghiệm người dùng. Cảm biến này đã từng xuất hiện trên iPad Pro.

Khung iPhone 12 Pro và cảm biến LiDAR xuất hiện với video thực tế

iPhone 12 năm nay được đồn đại sẽ có thiết kế màn hình phẳng. Những phần còn lại của máy sẽ được lấy ý tưởng từ máy tính bảng của Apple. Phần khung iPhone 12 sẽ được gia công với chất liệu thép không gỉ. Chúng tôi cho rằng, đây sẽ là thiết kế cuối cùng của iPhone 12 nhưng thực sự điều đó vẫn chưa được xác nhận. Phần khung bằng thép không gỉ và lớp kính mờ có thể đã khẳng định thiết kế.

Apple sẽ tổ chức sự kiện trong thứ Ba, ngày 15/9. Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng Apple sẽ không giới thiệu iPhone 12 tại đây. Apple sẽ giới thiệu Apple Watch và iPad Air mới. Nếu iPhone được ra mắt, có thể chỉ là những sản phẩm giá rẻ. Tất cả các sản phẩm iPhone 12 đều được hỗ trợ 5G.

Theo Jon Prosser , “iPhone 12” được đưa vào sản xuất hàng loạt mà không có Màn hình ProMotion 120Hz. Ông cũng cho rằng việc sản xuất hàng loạt chỉ mới vừa được diễn ra. Thời gian sản xuất hàng loạt tương tự như trên sản phẩm iPhone X và iPhone XR.

Khung iPhone 12 Pro và cảm biến LiDAR xuất hiện với video thực tế

Màn hình ProMotion lần đầu tiên được giới thiệu trên iPad Pro như một tính năng đặc biệt. Với tốc độ làm mới 120Hz,  nghĩa là máy sẽ có hình ảnh mượt hơn. iPhone 12 đã được đồn đại là có tính năng này trong nhiều tháng qua.

Một tin đồn khác lại cho rằng Apple sẽ sử dụng màn hình LTPO để có thể tự động điều chỉnh khi tốc độ khi cần. Màn hình LTPO đang được sử dụng trên Apple Watch.

Apple được cho là mua những màn hình gập của Samsung

Samsung đã tung ra ba điện thoại thông minh có thể gập, và trong tương lai con số này có thể tăng lên. Có vẻ như Apple đã sẵn sàng phát triển tính năng này trên iPhone có thể gập. Theo một báo cáo mới nhất, nhà sản xuất iPhone đã đặt tấm nền linh hoạt của gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc. Khung iPhone 12 Pro và cảm biến LiDAR xuất hiện với video thực tế

ICE Universe đã đề cập trên Weibo rằng, Apple đã yêu cầu Samsung Display cung cấp một lượng lớn tấm nền linh hoạt. Người ta nói rằng Apple sẽ sử dụng các tấm nền có thể gập lại để để thử nghiệm trên iPhone nguyên mẫu. Trở lại năm 2019,  ETNews tuyên bố rằng chi nhánh sản xuất màn hình của Samsung đã giao cho Apple một vài mẫu. Điều này có thể là Apple đang trong giai đoạn thử nghiệm.

5 1

Người rò rỉ Jon Prosser đã từng đề cập rằng nguyên mẫu iPhone hiện đang sử dụng hai màn hình riêng biệt được kết nối bằng một bản lề. Nó được cho là có các cạnh tròn bằng thép không gỉ và một notch chứa cảm biến Face ID. Ngay cả Huawei , Microsoft và Motorola cũng đã tung ra điện thoại thông minh có thể gập lại. Nhiều khả năng Apple sẽ bị bỏ lại ở phía sau.

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *