Trước thềm mở bán iPhone 13, iPhone 12 bất ngờ hạ giá xuống dưới 15 triệu

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Thời điểm này, khi iPhone 13 chiếm “spotlight” trên mọi diễn đàn về điện thoại thì một vài dòng iPhone thế hệ trước đã nhẹ nhàng hạ giá kích cầu tiêu dùng, nổi bật có iPhone 12 mini giảm đến 7 triệu.

Tại hệ thống Di Động Việt – Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, iPhone 12 mini VN/A bất ngờ giảm còn 14,9 triệu cho phiên bản 64GB. Ngoài ra, các model khác của iPhone 12 series cũng có mức hạ giá sâu, chẳng hạn iPhone 12 giá chỉ từ 18,9 triệu (giảm 6 triệu so với giá niêm yết), iPhone 12 Pro giá chỉ từ 25,9 triệu (giá niêm yết 30,9 triệu) và iPhone 12 Pro Max giá chỉ từ 29,3 triệu (giá niêm yết 33,9 triệu). 

Đây là đợt hạ giá sâu nhất của dòng iPhone 12 VN/A này trong 4 tháng trở lại đây. Nhất là đối với iPhone 12 mini, khi tuần trước giá sản phẩm còn ở mức 16,3 triệu. Thời điểm này, Di Động Việt cũng cho biết nguồn hàng iPhone chính hãng lúc này tuy không dồi dào nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu thị trường.

Ngoài hình thức mua thẳng, Di Động Việt hỗ trợ phương thức trả góp 0% dành cho iPhone 12. Cùng với đó là ưu đãi Trade-in thu cũ lên đời, với mức tiết kiệm lên đến 13,4 triệu đồng. Như vậy, nếu chọn hình thức Trade-in, mức bù khi lên đời iPhone 12 chỉ còn từ khoảng 1,5 triệu đồng.

Trước động thái giảm giá sâu để kích cầu tiêu dùng cho iPhone 12 series nói chung và iPhone 12 mini nói riêng, những khách hàng cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng nhiều công nghệ mới, hiệu năng mạnh cùng với độ đảm bảo thương hiệu, thì đây là model đáng mua.

Bạn đọc có thể chọn mua iPhone 12 VN/A giá từ 14,9 triệu tại hệ thống Di Động Việt, địa chỉ được hơn 500 người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn.

Di Động Việt là chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại và phụ kiện chính hãng với hơn 10 năm tuổi, có 24 cửa hàng độc lập tại TP.HCM và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với ưu thế chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *