iPhone 12 có thể sẽ đi kèm với cảm biến vân tay tích hợp trong TouchID

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Vài hôm trước, Apple đã chính thức đưa ra thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện Apple vào ngày 13/10 tại trụ sở Apple Park. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu có sự xuất hiện của iPhone 12 Series. Và chắc chắn đây sẽ là show diễn hoàn toàn dành cho những gì đặc biệt nhất của Apple.

>>> Xem thêm:

iPhone 12 có thể sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt bên

Nhiều nguồn tin đã tiết lộ hình ảnh chiếc điện thoại iPhone 12 với một cảm biến vân tay được tích hợp vào TouchID. Trở lại trước đây, khi iPhone X chuẩn bị ra mắt cũng đã có nhiều tin đồn cho rằng cảm biến vân tay sẽ được đặt dưới màn hình. Thì giờ đây nhiều tin đồn đang cho rằng nó sẽ được đặt dưới nút nguồn của điện thoại.

iPhone 12 có thể sẽ đi kèm với cảm biến vân tay tích hợp trong TouchID

Nút nguồn tích hợp máy quét vân tay Touch ID được đặt ở cạnh phải của điện thoại. Cách sắp xếp này từ lâu đã được nhiều nhà sản xuất smartphone sử dụng. Nó thuận tiện hay bất tiện còn tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Riêng mình thì mình lại thấy tiện dụng, vì FaceID ngày nay gần như vô dụng khi thường xuyên phải đeo khẩu trang. Một cuộc khảo sát gần đây của cửa hàng SellCell đã khảo sát hơn 2.000 người dùng smartphone Android của Mỹ. Kết quả cho thấy cứ người trong số họ thì có một người dự định sẽ đổi iPhone 12.

Hiệu suất của iPhone 12 mini có thể gây thất vọng do chip Apple B14

Dự kiến trong số các sản phẩm mới, iPhone 12 Mini sẽ là sản phẩm có kích thước nhỏ nhất. Phiên bản này sẽ có kích thước 5.4inch, theo nhận định nó sẽ trở thành smartphone bán chạy nhất trong tương lai của Apple. Một số người cho rằng iPhone 12 Mini sẽ sử dụng chip hạ cấp của A14 Binonic. Mục đích của việc này là nhằm đảm bảo giá thành của sản phẩm k bị đẩy lên quá cao.

iPhone 12 có thể sẽ đi kèm với cảm biến vân tay tích hợp trong TouchID

Một chuyên gia nổi tiếng @MauriQHD tuyên bố rằng Apple hoàn thành việc nghiên cứu chip B14 Bionic. Sự xuất hiện của chip tầm trung là kết quả nghiên cứu của Apple. Họ mong muốn sản phẩm của mình phủ nhiều phân khúc hơn. Trên thực tế, chip B14 Bionic vẫn lấy A14 Bionic làm nền tảng nhưng sẽ cắt giảm hoặc tắt đi một số nhân. Và iPhone 12 Mini sẽ là smartphone đầu tiên của hãng sử dụng chip mới này. Trong tương lai có thể sẽ là iPhone SE 2 hoặc iPhone SE Plus.

iPhone 12 có thể sẽ đi kèm với cảm biến vân tay tích hợp trong TouchID

Cũng có một việc cần lưu ý, tên gọi Mini hoàn toàn không với với công ty có trụ sở tại Cupertino. Tên gọi này “Mini” trước đây sử dụng trên iPad và Macbook và cả iPod Mini. Vì vậy phiên bản iPhone 12 Mini hoàn toàn có gì đáng ngạc nhiên. Phiên bản iPhone 12 6.1inch sẽ là phiên bản của Apple. Trong khi đó hai phiên bản iPhone 12 Pro 6.1inch và Pro Max 6.7inch sẽ là những phiên bản cao cấp hơn. Những cái tên này đã được giới thiệu vào năm ngoái với dòng sản phẩm iPhone 11. Những tin đồn trên vẫn chưa được xác nhận bởi Apple. Và hãy xem đó là những thông tin tham khảo trước khi sự kiện được diễn ra.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *