iPad Air thế hệ tiếp theo sẽ có camera trước theo chiều ngang (Tin Đồn)

0
5

Theo nguồn tin rò rỉ “ShrimpApplePro”, iPad Air thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị camera trước theo chiều ngang. Nếu thông tin này chính xác, camera trước trên iPad Air tiếp theo sẽ nằm ở viền bên phải màn hình khi thiết bị được cầm thẳng đứng. Do đó, camera trước sẽ nằm ở trên cùng của iPad khi thiết bị ở chế độ ngang, giúp camera nằm chính giữa tầm mắt của người dùng trong các cuộc gọi video. Sự thay đổi này sẽ đặc biệt hữu ích cho những ai sử dụng iPad Air với Magic Keyboard.

1. Camera trước theo chiều ngang sẽ cải thiện trải nghiệm gọi video trên iPad mới

Trên iPad Air hiện tại, camera trước nằm ở viền trên phía trên màn hình, khiến camera lệch tâm khi ở chế độ ngang. Việc đặt camera trước theo chiều ngang sẽ giải quyết vấn đề này, mang lại trải nghiệm gọi video tốt hơn nhiều. Khi người dùng sử dụng iPad Air với Magic Keyboard, camera sẽ nằm chính giữa tầm mắt của họ, tạo ra cảm giác tự nhiên và thoải mái hơn.

780x520 sample with logo DDV 19

2. Apple có thể đang chuẩn bị đưa camera trước theo chiều ngang vào toàn bộ dòng sản phẩm iPad

Tin đồn về camera trước theo chiều ngang đã xuất hiện đối với cả iPad Pro và iPad Air thế hệ tiếp theo, cho thấy đây có thể là một thay đổi thiết kế sắp xảy ra trên toàn bộ dòng sản phẩm iPad. Apple đã định vị lại camera trước trên iPad 10 cấp thấp vài năm trước, vì vậy sẽ hợp lý nếu thay đổi này cuối cùng được mở rộng sang toàn bộ dòng iPad.

780x520 sample with logo DDV 20

3. Mã ẩn trong iPadOS 17.4 làm rõ tin đồn về camera trước theo chiều ngang

Mã ẩn được tìm thấy trong iPadOS 17.4 càng củng cố thêm tin đồn về camera trước theo chiều ngang. Mã này cho biết “Trong quá trình thiết lập ‌Face ID‌, iPad phải ở chế độ ngang với camera ở trên cùng của màn hình”. Điều này cho thấy Apple đang chuẩn bị cho việc chuyển đổi sang camera trước theo chiều ngang trên iPad.

780x520 sample with logo DDV 18 1

4. iPad mới có thể được công bố vào cuối tháng 3 hoặc tháng 4

Apple thường công bố iPad mới vào cuối tháng 3 hoặc tháng 4. Nếu tin đồn là chính xác, chúng ta có thể mong đợi iPad Air thế hệ tiếp theo và các mẫu iPad mới khác được ra mắt trong khoảng thời gian này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây