iPad Air 4 mới đã có mặt tại Apple Store và chờ ngày bán ra thị trường

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple bán ra iPad Air 4 là một sự kiện đáng chú ý. Vì đây là chiếc máy tính bảng được trang bị chip A14 Bionic tương tự như trên iPhone 12 năm 2020. Dòng chip này được sản xuất bởi TSMC trên tiến trình 5nm.

>>> Xem thêm:

Trở lại ngày 15 tháng 9 vừa rồi, Apple đã ra mắt thế hệ iPad Air thế hệ thứ tư. Vào thời điểm đó, Apple đã không tiết lộ thời gian lên kệ của sản phẩm. Nhưng vào cuối tuần tới, có thể chúng sẽ được chính thức lên kệ. Một trong những chuyên gia đã khẳng định trên Twitter đã khẳng định rằng Apple sẽ công bố thông tin này tại sự kiện “Hi,Speed”.

5 10

Apple bán ra iPad Air 4 là một sự kiện đáng chú ý. Vì nó được trang bị chip A14 Bionic tương tự như trên iPhone 12 năm 2020. Dòng chip này được sản xuất bởi TSMC trên tiến trình 5nm. Nó sẽ mang trên mình 11,8 tỷ bóng bán dẫn cao hơn nhiều lần so với 8.5 tỷ bóng bán dẫn được trang bị bên trong A13 Bionic.

Chip mới sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn. So với iPad Air thế hệ trước (sử dụng chip A12 Bionic 7nm). Apple cho biết hiệu suất CPU sẽ cải thiện 40%. GPU bốn lõi mới nhất sẽ mang lại hiệu suất đồ họa cải thiện 30% so với thế hệ trước.

Apple Store đã nhận được hàng iPad Air 4

Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ trên Twitter một số thông tin về iPad Air thế hệ thứ tư. Dòng tweet của Gurman, được đăng vào ngày hôm qua, cho rằng Apple Stores đã bắt đầu nhận được một số sản phẩm mới. Gurman cho rằng các kiện hàng đó có thể là của iPad Air 4. Vì thời gian hiện tại là quá sớm để nhận các kiện hàng của iPhone 12 Series.

  iPad Air 4 mới đã có mặt tại Apple Store và chờ ngày bán ra thị trường

Nói thêm về iPhone 12 5G sắp được ra mắt, một leaker nổi tiếng ở Trung Quốc cũng đã đăng tải thông tin trên Weibo. Cho rằng iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ được cho đặt hàng trước vào ngày 16/10, và bán ra vào một tuần sau đó. Trong khi đó, iPhone 12 Mini sẽ được cho đặt hàng vào ngày 6/11 và bán ra vào ngày 13/11. Sản phẩm cao cấp nhất là iPhone 12 Pro Max sẽ cho đặt hàng vào ngày 13 tháng 11 và sẽ được bán ra vào 20 tháng 11.

iPhone 12 Series sẽ có các phiên bản màu sắc như iPad Air 4 mới

Cuối năm nay, sản phẩm Huawei Mate 40 cũng dự kiến sẽ được ra mắt với chipset Kirin 9000 5nm. Vào năm tới, một bộ đôi chip Samsung Exynos và Snapdragon 875 cũng sẽ được ra mắt trên tiến trình 5nm.

Thông số kỹ thuật của iPad Air 4

IPad Air thế hệ thứ tư cũng có một thay đổi lớn về thiết kế. Không còn là nút Touch ID / Home, được thay thế bằng cảm biến vân tay tích hợp với nút nguồn của máy tính bảng. Điều này giúp Apple có thể cắt giảm được phần viền màn hình, vừa có thể tiết kiệm được chi phí. Máy tính bảng có màn hình Liquid Retina 10,9 inch và có camera 12MP ở mặt sau.

Ở mặt trước, chúng ta sẽ có một camera FaceTime 7MP. Apple cũng tuyên bố rằng pin của thiết bị sẽ cho phép bạn xem video và duyệt web trong hơn 10 giờ liên tục với kết nối Wifi.

Nếu thông qua kết nối 4G, pin có thể sử dụng lên đến chín giờ cho các tác vụ như trên. Apple cũng đã trang bị cổng USB Type-C cho máy. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng.

IPad Air mới sẽ có giá bắt đầu từ 599 USD cho phiên bản Wi-Fi 64GB.  Và có giá 729 USD cho phiên bản Wi-Fi + di động 64GB. Nếu người dùng muốn chọn bộ nhớ cao hơn có thể sẽ bỏ thêm $50 nữa cho phiên bản $256. Tuỳ chọn về màu sắc chúng ta sẽ có màu Xám, Vàng hồng,  Xanh Mint và Xanh Da trời.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *