Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2021 diễn ra vào tối nay

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 tiếp theo diễn ra vào ngày 11 tháng 8 tối nay và đã được Samsung chính thức xác nhận. Bên dưới bài viết này chính là hướng dẫn chi tiết nhất cách để các Samfan có cơ hội xem trực tiếp sự kiện đình đám trong năm này của gã khổng lồ Hàn Quốc một cách đơn giản nhất.


Xem thêm:


Số thiết bị mà họ dự kiến công bố tại Galaxy Unpacked 2021 là bốn. Trong đó gồm rất nhiều cái tên đáng được mong đợi như bộ đôi điện thoại dạng gập Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, đồng hồ Galaxy Watch 4 hay tai nghe True Wireless Galaxy Buds 2.

Thời gian sự kiện diễn ra theo thông báo chính thức

Theo nguồn tin từ hãng Samsung, sự kiện Galaxy Unpacked 2021 tiếp theo của họ sẽ được diễn ra theo thể thức online vào 10 giờ sáng theo múi giờ ET. Đó có nghĩa là nó sẽ được lên sóng khoảng 21 giờ ngày 11 tháng 8 theo giờ VIệt Nam.

galaxy z fold 3 didongviet 2

Đây được xem là thương hiệu cũng như là một trong những sự kiện lớn trong năm mà gã khổng lồ Hàn Quốc dùng để đem đến những sản phẩm công nghệ mới của mình. Trong số đó, nổi bật nhất và được kỳ vọng nhất đó có lẽ chính là bộ đôi smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo. Đó chính là Galaxy Z Flip3 cùng với Galaxy Z Fold3.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện Galaxy Unpacked 2021

Như thường lệ, Samsung sẽ phát trực tiếp sự kiện có vẻ ngoài chỉ trực tuyến này. Để theo dõi quá trình của Galaxy Unpacked 2021, bạn sẽ có hai tùy chọn chính để lựa chọn: xem trực tiếp YouTube hoặc theo dõi sự kiện trực tiếp từ Samsung.com.

Galaxy Unpacked 2021

Dưới đây chính là đường link website cũng như hướng dẫn chi tiết nhất dành cho bạn:

Các sản phẩm hứa hẹn sẽ bùng nổ tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021

Theo như thông báo chính thức đến từ nhà sản xuất Samsung thì sự kiện sắp tới tiếp theo của họ sẽ có chủ đề là “Get ready to Unfold” (tạm dịch: Hãy sẵn sàng để mở ra). Cùng với tiêu đề đó là các tin đồ và thông tin rò rỉ gần đây thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra họ sẽ tập trung đánh mạnh và thúc đẩy các dòng sản phẩm màn hình gập ở sự kiện Galaxy Unpacked 2021 diễn ra tối nay 11 tháng 8.

Trước đó, công ty đến từ Hàn Quốc đã xác nhận rằng thiết bị thuộc series Galaxy Note mới sẽ không xuất hiện trong năm nay theo lịch trình của họ. Điều này khiến khá nhiều Samfan hụt hẫng và thất vọng. Ngay sau đó, Galaxy Z Fold3 cùng với Galaxy Z Flip3 chính là những ngôi sao sáng nhất được mong chờ tại sự kiện Galaxy Unpacked lần này.

galaxy z flip 3 didongviet

Bên cạnh hai mẫu smartphone dạng gập cực hot này thì một trong những sản phẩm được chờ đợi không kém chính là chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4, Galaxy Watch 4 Classic với hệ điều hành mới toanh mà Samsung và Google hợp tác sản xuất.

Hơn thế nữa, một tai nghe True Wireless cũng sẽ chính thức được trình làng với tên gọi Galaxy Buds 2 và mang đến cho người dùng nhiều cải tiến hơn so với các thế hệ trước.

Nguồn: Sammobile

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *