Huawei FreeBuds 5i ra mắt: Tích hợp nhiều công nghệ, giá hạt dẻ

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Huawei đã làm mới biến thể “i” trong dòng sản phẩm FreeBuds của mình với việc ra mắt chiếc tai nghe FreeBuds 5i mới. FreeBuds 5i là một trong những thiết bị tai nghe giá rẻ cực kỳ đáng sở hữu bởi được tích hợp rất nhiều tính năng xịn sò.

Hộp sạc hiện có thiết kế đá cuội cực kỳ trang nhã với bề mặt có kết cấu, có các màu Isle Blue, Nebula Black và Ceramic White.

Huawei FreeBuds 5i: Tích hợp rất nhiều công nghệ với mức giá hạt dẻ

Về mặt thẩm mỹ, FreeBuds 5i trông không quá khác biệt so với người tiền nhiệm của nó là FreeBuds 4i, ngoài những thay đổi tinh tế như thiết kế ngắn hơn (ngắn hơn gần 7mm) và trọng lượng nhẹ hơn (4,9g so với 5,5g) nhưng tai nghe nhét tai mới là một thế giới khác biệt khi nói đến các tính năng.

Mỗi chiếc tai nghe có kích thước 30.9 * 21.7 * 23.9 mm và nặng khoảng 4.9 gms. Trong khi đó, hộp sạc có kích thước 48.2 * 61.8 * 26.9 mm và nặng khoảng 33.9 gms.

Huawei FreeBuds 5i: Tích hợp rất nhiều công nghệ với mức giá hạt dẻ

FreeBuds 5i hiện được chứng nhận Hi-Res Audio Wireless và hỗ trợ truyền băng thông cao (trong trường hợp này là LDAC), đây là một bước tiến lớn về chất lượng âm thanh.

Với mức giá tương đối khiêm tốn là 128 đô la, bạn chắc chắn không thể buộc tội Huawei vì đã bỏ qua công nghệ này. Thay vào đó, FreeBuds 5i bù đắp và giảm tổn thất tần số thấp do tính chất lỏng lẻo của các thiết kế tai nghe nhét tai.

Hơn nữa, ANC dual-mic với công nghệ khử tiếng ồn lai có thể phát hiện tiếng ồn bên ngoài và thu nhận thêm tiếng ồn trong ống tai để cung cấp độ sâu ANC tối đa cao tới 42dB. Huawei cho biết tính năng khử tiếng ồn chủ động được củng cố bởi các thuật toán mạng nơ-ron AI và có thể phân biệt giọng nói với tiếng ồn xung quanh trong các cuộc gọi để bạn có thể được nghe to và rõ ràng.

Huawei FreeBuds 5i: Tích hợp rất nhiều công nghệ với mức giá hạt dẻ

Bên cạnh đó, thời lượng pin cũng đã được cải thiện từ 22 giờ lên 28 giờ với hộp sạc, cũng hỗ trợ sạc nhanh (4 giờ phát nhạc chỉ với 15 phút sạc).

Đáng nói, FreeBuds 5i có một loạt các tính năng giúp trải nghiệm hàng ngày trở nên dễ chịu hơn. Điều này bao gồm kết nối thiết bị kép để chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị và hệ điều hành, chế độ trễ thấp để chơi game và điều khiển phương tiện hỗ trợ cảm ứng có kích hoạt camera từ xa độc đáo (khi được sử dụng với thiết bị Huawei tương thích).

Huawei FreeBuds 5i: Tích hợp rất nhiều công nghệ với mức giá hạt dẻ

Tai nghe cũng sẽ được trang bị tính năng kháng nước nhẹ IP54, đảm bảo việc hoạt động được bền bỉ tránh các tác động như việc ra mồ hôi, đeo dưới trời mưa,…

Nguồn: AsiaOne

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *