Tải ngay 100+ Hình nền Anime đẹp đa dạng nhất 2023

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nếu là một wibu chính hiệu thì hẳn là màn hình thiết bị của bạn luôn là một nhân vật ưa thích nào đó. Còn gì tuyệt vời hơn việc có thể ngắm nhìn họ mỗi khi mở điện thoại. Vậy đừng bỏ lỡ tổng hợp hình nền anime đẹp và đa dạng nhất từ những bộ anime nổi tiếng từ trước đến nay.

1. Hình nền Anime nữ

Đối với các bạn nữ, hình nền anime điện thoại có thể là husbando, waifu hoặc OTP của chính họ. Với số lượng khổng lồ đến từ các bộ anime/manga, không khó để bạn lựa chọn những hình nền offical lẫn fanart đẹp mắt để làm hình nền điện thoại.

2. Hình nền Anime nam

Không chỉ riêng các bạn nữ mà nam giới cũng thường xuyên set hình nền nhân vật hoặc bộ phim mà họ yêu thích. Dưới đây là một số nhân vật và anime được nhiều nam giới quan tâm.

3. Hình nền anime ngầu

Còn gì tuyệt hơn việc có thể nhìn ngắm hình nền anime siêu ngầu của các nhân vật mà bạn yêu thích ngay khi vừa mở điện thoại. Tham khảo tổng hợp hình nền ngầu dưới đây và chọn ngay một bức hình mà bạn thích nhất nhé.

4. Hình nền anime 4k cho điện thoại

Với chất lượng 4K, độ chi tiết của hình nền anime được đẩy lên cao. Đây là những hình nền phù hợp với những thiết bị có độ phân giải lớn.

5. Hình nền anime chill

Thư giãn mỗi khi ngắm nhìn hình nền anime chill là một điều được nhiều fan anime yêu thích. Tham khảo những hình nền anime chill được chia sẻ dưới đây.

6. Hình nền anime buồn

Thế giới anime muôn hình vạn trạng và có rất nhiều cảnh khắc cốt ghi tâm đối với người đọc. Trong đó phải kể đến những cảnh buồn khiến lòng thổn thức nhưng không kìm được set hình nền điện thoại. Tham khảo một số hình nền anime buồn được tổng hợp dưới đây.

7. Hình nền anime màu hồng cute

Một chút dễ thương có thể mang đến sự hứng khởi cho một ngày dài học tập và làm việc. Vậy nên đừng bỏ lỡ hình nền anime màu hồng cute được chia sẻ dưới đây.

8. Tạm kết

Trên đây đã tổng hợp 100+ hình nền anime dành cho điện thoại. Dựa theo sở thích của bản thân mà bạn có thể lựa chọn hình nền tương ứng để thiết bị thêm phần sống động.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật nhanh chóng các vấn đề công nghệ hàng ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình.

Đừng quên đến Di Động Việt khi có nhu cầu mua thiết bị công nghệ để được trải nghiệm CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI với nhiều lợi ích và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *