100+ Hình nền Chill cho điện thoại iPhone, Android đẹp mới nhất 2023

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nếu bạn muốn tìm kiếm bình yên, giản dị thông qua những hình ảnh gần gũi và nhẹ nhàng, vậy hãy thiết lập ngay hình nền chill cho điện thoại của bản thân. Có nhiều hình ảnh chill khác nhau tùy theo tâm trạng và sở thích của người dùng. Tham khảo tổng hợp hình ảnh chill đẹp và mới nhất 2023 dưới đây. 

1. Hình nền điện thoại chill 4K

Thông thường, mọi người vẫn có thói quen thiết lập những hình ảnh yêu thích làm nền điện thoại. Bởi đây là nơi bạn sẽ luôn nhìn thấy đầu tiên mỗi khi sử dụng thiết bị. Đồng thời cũng là nơi để thể hiện phong cách cá nhân. Bên cạnh ảnh của bản thân, mọi người cũng thường tìm kiếm hình nền chill cho “dế” yêu. 

Tham khảo tổng hợp hình nền chill 4K chất lượng cực nét dưới đây.

2. Hình nền chill buồn

Những ảnh nền chill buồn nói lên tâm trạng của chủ nhân điện thoại. Nếu một ngày bạn chợt “suy” và tạm thời muốn tìm kiếm một sự bình yên ở mọi nơi mình nhìn thấy, vậy hãy set ngay một trong những hình nền chill buồn được tổng hợp dưới đây.

3. Hình nền chill cute

Một chút gì đó đáng yêu sẽ mang đến một khởi đầu ngày mới năng động và vui vẻ hơn. Nếu mọi người có thói quen mở điện thoại đầu tiên trong ngày, vậy được nhìn thấy hình nền chill cute thì còn gì bằng. Tham khảo ngay một số hình nền đẹp chill cute được ưa chuộng nhất năm 2023.

4. Hình nền anime chill

Một wibu chính hiệu thì không thể thiếu những hình nền anime chill cực chất rồi phải không nào. Nếu bạn là fan của một bộ anime bất kỳ, chắc chắn sẽ muốn được nhìn ngắm các nhân vật yêu thích mỗi ngày.

5. Hình nền học tập chill

Hình nền học tập chill sẽ tăng thêm động lực cho bạn trong việc học tập, đặc biệt trong kỳ thi sắp tới.

6. Hình nền chill phong cảnh

Nhắc đến hình nền chill điện thoại iPhone, Android, đương nhiên không thể thiếu những bức ảnh phong cảnh. Một đám mây bồng bềnh, một khung cảnh bình minh hoặc hoàng hôn cũng đủ để lòng thêm thư thái. Đấy là lý do hình nền chill phong cảnh luôn rất được mọi người ưa thích.

7. Hình nền nhẹ nhàng chill

Tương tự như hình nền chill phong cảnh, những hình nền nhẹ nhàng chill cũng tác động không nhỏ đến tâm trạng của bạn. Tìm kiếm chút bình yên, thư thái, thoải mái sau những giây phút căng thẳng nhờ nhìn hình nền điện thoại chill của bản thân.

8. Tạm kết

Trên đây mình đã tổng hợp 100+ hình nền chill cho điện thoại iPhone và Android. Đây đều là những hình ảnh mang đến cảm giác thoải mái, hợp tâm trạng dành cho chủ nhân “dế” cưng. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm hình nền điện thoại chill đẹp, hãy chọn ngay một trong những gợi ý trên nhé.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật mới nhất nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên của mình.

Đừng quên đến Di Động Việt khi có nhu cầu mua thiết bị công nghệ để được trải nghiệm CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI. Tại đây luôn cam kết mang đến sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ hơn các loại rẻ. Chúng tôi đảm bảo đem lại những giây phút mua sắm thoải mái nhất cho khách hàng.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *