Google Pixel Watch 2 hé lộ hệ điều hành và chipset xử lý mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo nguồn tin uy tín, chiếc đồng hồ thông minh Pixel Watch 2 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13 (Wear OS 4). Danh sách rò rỉ thông số trên các diễn đàn công nghệ cũng cho biết Google đã chuyển từ vi xử lý Exynos 9110 sang vi xử lý Snapdragon W5 series.

1. Google từ bỏ chipset Exynos trên Smartwatch mới

Vi xử lý mới này đã được sử dụng trong một số đồng hồ thông minh Android tốt nhất, và rất tốt khi Google cố gắng nâng cấp phiên bản tiếp theo của mình để cạnh tranh với các đối thủ. Tuy nhiên, việc không chọn vi xử lý W5 Plus SoC không quá quan trọng, vì công ty có thể sử dụng “bộ vi xử lý phụ tùy chỉnh dựa trên chip NXP” như với phiên bản đồng hồ thông minh Pixel ban đầu.

Du an moi 2023 08 21T063518.407

Google có thể tận dụng khả năng của vi xử lý mới, vì W5 Gen 1 sẽ cải thiện hiệu suất và hiệu quả pin của Pixel Watch 2. Ngoài ra, đồng hồ thông minh sắp tới được đồn đoán sẽ có pin 306mAh, tăng nhẹ so với dung lượng pin 294mAh của phiên bản trước.

2. Google Pixel Watch 2 sẽ có thiết kế không thay đổi?

Mặc dù thiết kế của Pixel Watch 2 có thể không thay đổi, người dùng có thể trải nghiệm một sản phẩm nhẹ hơn. Một tin đồn cho biết Google có thể chuyển từ thân đồng hồ thép không gỉ sang nhôm. Đây là một vấn đề có hai mặt vì việc thay đổi vật liệu có thể làm cho đồng hồ nhẹ hơn, nhưng cũng có thể tạo ra một thiết bị mỏng manh hơn một chút.

Du an moi 2023 08 21T063943.422

Pixel Watch 2 đã xuất hiện trên FCC cách đây vài ngày, tiết lộ sự tồn tại của bốn dây đeo mới. Tuy nhiên, tài liệu không đề cập đến khả năng kết nối UWB như đã đồn đại trước đó.

3. Thời điểm ra mắt

Đồng hồ thông minh tiếp theo của Google dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể vào tháng 10, cùng với dòng điện thoại Google Pixel 8.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Android Central


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *