Nhạc chuông “Natural Elements” của Pixel 7 được Google cập nhật cho mọi điện thoại Pixel

Sau khi phát hành Pixel 7 series, Google mới đây cũng đã cập nhật cho toàn bộ điện thoại Pixel của hãng bộ sưu tập nhạc chuông mới. Chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu cách thiết lập các nhạc chuông này nhé.

1. Bộ sưu tập nhạc chuông mới Natural Elements

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Pixel cũ hơn Pixel 7 vừa ra mắt thì Google mới đây đã cập nhật cho toàn bộ điện thoại của hãng nhạc chuông mới Natural Elements.

pixel 7

Những nhạc chuông mới sẽ tái hiện lại âm thanh thiên nhiên một cách chi tiết, đơn giản dành cho người dùng lựa chọn. Garden Breeze sẽ là tổ hợp âm thanh chuông gió, Night Song lại là tiếng kêu của dế trong đêm…

pixel 7

Các âm thanh thông báo ngắn mới cũng được bổ sung như “Twang” và “Chord” sẽ là âm thanh gảy đàn guitar ngắn còn Rainstick sẽ là âm thanh tiếng mưa rơi nhẹ nhàng.

pixel 7

Ở mục âm thanh chuông báo thức chúng ta sẽ có thêm Skyward, tổ hợp âm thanh nhẹ nhàng của đàn dương cầm và tiếng chim hót, côn trùng….

2. Lời kết

Kết hợp với các nhạc chuông mới thì điện thoại Pixel của người dùng giờ đây có đến 36 lựa chọn nhạc chuông vô cùng đa dạng để thay đổi hàng ngày. Tất cả các nhạc chuông mới sẽ tự động cập nhật qua Google Sound app qua Play Store.

Tham khảo từ 9to5googe


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.