Google Clock trên Android 14 Beta 2 được tích hợp thông tin thời tiết

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bạn muốn biết thêm về tính năng mới của ứng dụng Google Clock trên Android 14 QPR1 Beta 2? Hãy đọc bài viết sau của Dchannel để cùng tìm hiểu nhé!

1. Google Clock sẽ được thích hợp thông tin thời tiết

Google Clock là một ứng dụng đồng hồ đơn giản nhưng hữu ích trên Android, cho phép bạn xem giờ, đặt báo thức, hẹn giờ và theo dõi giờ ở các thành phố khác nhau. Nhưng bạn có biết rằng Google Clock còn có thêm một tính năng mới rất thú vị không? Đó là tích hợp với Google Weather, một ứng dụng thời tiết mới của Google.

Du an moi 11 1

2. Cách hoạt động của Google Clock mới

Với tính năng này, bạn có thể xem thông tin thời tiết ngay trên ứng dụng Google Clock, bao gồm nhiệt độ hiện tại, cao nhất và thấp nhất, cũng như điều kiện thời tiết của các thành phố mà bạn theo dõi. Bạn chỉ cần vào Cài đặt và chọn “Local weather on clock” để cấp quyền cần thiết cho ứng dụng. Thông tin thời tiết cũng sẽ xuất hiện trên widget “World” trên màn hình chính, miễn là kích thước của widget ít nhất là 4×4.

Du an moi 12 1

Tính năng này rất tiện lợi cho bạn khi muốn biết thời tiết nhanh chóng mà không cần mở ứng dụng khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem dự báo thời tiết chi tiết hơn, bạn sẽ cần mở ứng dụng Google Weather riêng biệt.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn nắm rõ thông tin về ứng dụng Google Clock mới trên Android 14. Hãy bình luận để lại ý kiến của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn một ngày tốt lành.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *