Giải pháp làm mát của Samsung có thể giúp Galaxy S24 tản nhiệt được tốt hơn

0
20

Dòng Galaxy S23 đã trải qua một đợt nâng cấp giải pháp làm mát, tuy nhiên, Samsung vẫn đang thử nghiệm một hệ thống mới mang tên “ăng-ten cuộn kết hợp” cho dòng Samsung S24.

1. Tính năng làm mát của Samsung cho các sản phẩm

Giải pháp làm mát mới của Samsung có tiềm năng sẽ làm cải thiện khả năng tản nhiệt của Samsung S24. Nó không chỉ được cho là tốt hơn so với tấm đồng và buồng hơi thông thường được sử dụng rộng rãi trên các mẫu điện thoại hiện nay. Mà còn có thể cải thiện độ tin cậy của một số tính năng hiện hữu trên điện thoại cao cấp.

New Project 19 2

2. Thiết kế của công cụ tản nhiệt trên các dòng điện thoại hiện nay

Thiết kế một giải pháp tản nhiệt cho một thiết bị nhỏ gọn như điện thoại là một thách thức khó khăn. Theo một bài viết chi tiết trên X của RGcloudS, giải pháp làm mát hiện tại (tấm đồng + buồng hơi) có thể ảnh hưởng đến các tính năng như sạc không dây. Điều này có thể là một trong những lý do khiến các tính năng này chỉ xuất hiện trên các mẫu điện thoại cao cấp.

New Project 21 2

3. Điểm hạn chế của phương pháp làm mát nhà Samsung

Nguồn tin cũng cho biết rằng ăng-ten cuộn kết hợp có chi phí cao. Tuy nhiên, nếu triển khai đúng cách, hệ thống mới có thể cải thiện khả năng hoạt động đáng tin cậy của các tính năng không dây, bao gồm sạc không dây, UWB, Bluetooth, 5GWi-Fi

New Project 20 2

Tuy nhiên, hệ thống ăng-ten cuộn kết hợp cũng có một nhược điểm lớn khác là không thể hỗ trợ sạc siêu nhanh. Do đó, trong khi các hãng điện thoại Trung Quốc có thể gặp khó khăn với công nghệ này. Thì các hãng như Samsung và Apple với sản phẩm không có công suất sạc vượt quá 45W, vẫn có thể xem xét sử dụng giải pháp mới này nếu chi phí cảm thấy phù hợp. 

4. Phần kết

Samsung thường rất hay thử nghiệm nhiều giải pháp làm mát khác nhau cho điện thoại của họ. Vì vậy, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Samsung vẫn tiếp tục sử dụng buồng hơi cho dòng Galaxy S24 thay vì hệ thống này.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Sammyfans


Xem thêm:


Di Động Việt

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây