Galaxy S24 và S24+ mang đến những nâng cấp gì?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Dòng sản phẩm Galaxy S cao cấp của Samsung dự kiến sẽ mang đến nhiều nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm, bao gồm cả hai mẫu tiêu chuẩn Galaxy S24 và S24+. 

1. Điểm thu hút của Galaxy S24 và S24+ 

Theo thông tin từ Sparrows News, điểm thu hút chính của Samsung S24 và S24+ đến từ công nghệ màn hình mới, được trang bị màn hình LTPO chế tạo từ vật liệu OLED M13 tiên tiến của Samsung. Công nghệ này không chỉ ấn tượng mà còn có khả năng đạt độ sáng lên đến 2.500 nit, đánh dấu một bước tiến quan trọng. 

New Project 93 1

Đáng chú ý, công nghệ màn hình LTPO này thường chỉ có mặt trên phiên bản cao cấp nhất là Galaxy S24 Ultra. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử dòng sản phẩm Galaxy S, cả ba model đều được trang bị công nghệ màn hình hàng đầu như nhau, với yếu tố phân biệt chủ yếu là kích thước màn hình.

2. Áp lực vô hình cho dòng iPhone 16 sắp ra mắt

Thông tin trên càng đáng tin cậy khi chuyên gia phân tích chuỗi cung ứng màn hình nổi tiếng, Ross Young, xác nhận điều này. Ông cũng gợi ý rằng Galaxy S24 và Samsung S24+ với tấm nền M13 LTPO có thể tạo ra áp lực đáng kể đối với dòng iPhone 16, đặc biệt là các phiên bản tiêu chuẩn và Plus.

Ngoài ra, Ross Young cũng tiết lộ về các tùy chọn màu sắc có sẵn cho dòng Galaxy S24 series, bao gồm màu đen, xám, tím và thậm chí cả vàng, nhằm đáp ứng nhiều sở thích về phong cách khác nhau của người dùng.

New Project 94 1

3. Phần kết

Việc nâng cấp công nghệ màn hình cho cả ba mẫu sản phẩm cùng với việc cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc thú vị, hứa hẹn đem lại nhiều niềm vui và kỳ vọng cho người hâm mộ Samsung trong năm tới.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Gsmarena

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *