Giá trị Vượt trội tại Di Động Việt là gì? Vì sao khách hàng chọn Di Động Việt khi mua điện thoại và đồ công nghệ?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trở thành sự lựa chọn của hơn 600 Người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng, Di Động Việt là hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam. Giữa muôn vàn lựa chọn, vì sao khách hàng lại chọn Di Động Việt?

Gần 15 năm theo đuổi một mục tiêu duy nhất: mang đến hành trình trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng, bằng tất cả những TẬN TÂM, TRÁCH NHIỆM, CHU ĐÁO, CAM KẾT và TỬ TẾ; Di Động Việt đang trở thành điểm đến của hàng triệu khách hàng có nhu cầu mua sắm các thiết bị công nghệ mỗi năm.

1. Di Động Việt chuyển giao giá trị vượt trội cho khách hàng 

CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng là lời hứa để Di Động Việt thực hiện, là mục tiêu để Di Động Việt vươn tới, là động lực để Di Động Việt phấn đấu, là triết lý kinh doanh mà Di Động Việt theo đuổi, và là văn hoá phục vụ của con người, tập thể Di Động Việt. Chuyển giao giá trị vượt trội bao gồm: Sản phẩm vượt trội, trải nghiệm vượt trội và quyền lợi vượt trội.

Vì sao lại là chuyển giao giá trị vượt trội, CEO Di Động Việt chia sẻ:  “Vì chúng tôi không chỉ bán hàng và thu tiền, chúng tôi tạo lập và chuyển giao giá trị cho khách hàng thông qua toàn bộ quá trình tiếp xúc, tương tác, tư vấn, phục vụ, chăm sóc trước, trong và sau bán hàng, ở mọi điểm chạm trên hành trình khách hàng.

1 gia tri vuot troi didongviet

Tất cả, tạo nên một hành trình trải nghiệm làm hài lòng, hạnh phúc cho khách hàng.  Vì chúng tôi kinh doanh không chỉ để kiếm tiền, chúng tôi kinh doanh để phụng sự xã hội, thực hiện sứ mệnh đem lại giá trị cho khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, người lao động… và cộng đồng. Lợi nhuận của chúng tôi, là kết quả của quá trình phục vụ TẬN TÂM, TRÁCH NHIỆM, CHU ĐÁO, CAM KẾT và TỬ TẾ

Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

2. Sản Phẩm chính hãng “Rẻ hơn các loại rẻ”, đi kèm các quyền lợi, trải nghiệm vượt trội cho khách hàng

Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng “RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ” là chắc chắn rồi, nhưng những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng là “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường. Với mong muốn, ngoài giá bán “RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ”, khách hàng sẽ có nhiều quyền lợi, vượt trên cả yêu cầu chính hãng, Di Động Việt tạo ra các gói bảo hành cộng thêm cho sản phẩm.

2 gia tri vuot troi didongviet

Đặc điểm của các gói bảo hành này là với một mức chi phí rất nhỏ – đổi lấy chính sách bảo hành, quyền lợi cộng thêm rất lớn, như gói bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng của Di Động Việt. Gói bảo hành này, cho phép khách hàng có thể được đổi máy mới NGAY mà không cần chờ thời gian gửi máy đi kiểm định tình trạng, giảm thiểu tối đa gián đoạn sử dụng của khách hàng. Di Động Việt chấp nhận rủi ro chịu lỗ, để mang đến cho khách hàng những lợi ích cộng thêm khi phát sinh bảo hành, hơn cả yêu cầu chính hãng.

3. Di Động Việt là người bạn đáng tin cậy, đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau mua hàng 

“Ngay từ khoảnh khắc tiếp xúc đầu tiên với Di Động Việt, khi chưa phát sinh nhu cầu mua sắm, trên các nền tảng online như Social, Media, PR, Website… hay ghé cửa hàng hỏi giá, xem sản phẩm, chị đã thấy cảm giác tin cậy, khi các bạn nhân viên của Di Động Việt rất tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo” (Chị P, Q12 chia sẻ).

“Anh hoàn toàn hài lòng về quá trình trải nghiệm mua sắm tại Di Động Việt, từ không gian rộng thoáng thơm tho, đến cách các bạn tiếp đón niềm nở chuyên nghiệp… Anh sẽ tiếp tục ủng hộ Di Động Việt khi có nhu cầu mua sắm” (Anh D, Quận Tân Phú cho biết) 

3 gia tri vuot troi didongviet

“Máy của chú từng bị sập nguồn bất thường, chú mang qua cửa hàng Quận 1, ở ngay Đồng Khởi, nghĩ là chắc mất tiền sửa rồi nhưng may sao các bạn bên này tiếp đón nhiệt tình, hướng dẫn rõ ràng, nên việc bảo hành rất thuận tiện, được miễn phí theo chương trình của hãng luôn” (Chú C, Quận Bình Tân chia sẻ).

Những chia sẻ từ Quý khách hàng ở trên, đều có chung một điểm chung, Di Động Việt luôn là một người bạn tin cậy, đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình trải nghiệm.

Với Di Động Việt, sản phẩm là giống nhau, bảo hành là giống nhau, nhưng việc phục vụ tận tâm chuyên nghiệp, cách thức tiếp nhận bảo hành là khác nhau. Trong mọi điểm tiếp xúc, Di Động Việt đều muốn mang lại cảm giác hạnh phúc cho khách hàng.

4. Di Động Việt luôn chân thành, trách nhiệm, tận tâm khi xử lý thắc mắc khiếu nại phát sinh

Trong gần 15 năm phục vụ, Di Động Việt hiểu rằng, không chỉ là một sản phẩm chính hãng giá tốt, khách hàng mong muốn có một điểm đến mua sắm mà ở đó khi phát sinh các khiếu nại, thắc mắc… đều được tiếp nhận chân thành, trách nhiệm, chuyên nghiệp.

Thay vì phải trải qua nhiều bước gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, nếu phát sinh khiếu nại, thắc mắc, khách hàng chỉ cần gặp bất cứ nhân viên nào trong cửa hàng, mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận, xử lý trên tinh thần trách nhiệm, tận tâm và chân thành.

4 gia tri vuot troi didongviet

Bởi Di Động Việt hiểu rằng, bảo hành là giống nhau nhưng cách thức tiếp nhận bảo hành là khác nhau. Di Động Việt không bao giờ trốn tránh trách nhiệm, không để khách hàng thấy không thoải mái khi nảy sinh khiếu nại, thắc mắc.

Làm cho khách hàng tin tưởng và mua hàng đã khó; làm cho khách hàng có phát sinh khiếu nại thắc mắc tiếp tục mua hàng còn khó hơn bội phần. Di Động Việt luôn đặt ra mục tiêu – làm khách hàng hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trải nghiệm” – CEO Di Động Việt cho biết.

5. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng 

Quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu tại Di Động Việt. Đó có thể là quyền bảo hành sản phẩm, quyền thắc mắc, khiếu nại khi gặp vấn đề chưa hiểu hoặc chưa hài lòng… 

Tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, từ việc cung cấp thông tin chính xác, chính hãng, chính thống, đến các chính sách vượt trội, nhiều ưu đãi, và việc tiếp nhận thông tin thắc mắc, khiếu nại chuyên nghiệp, tận tâm… 

5 gia tri vuot troi didongviet

“Với chúng tôi, khách hàng có quyền được biết những quyền lợi của mình khi mua sắm, lựa chọn Di Động Việt. Mọi thứ đều phải rõ ràng, trên tinh thần mang lại hạnh phúc cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi” , CEO Di Động Việt cho biết.


Xem thêm:


Di Động Việt

3.9/5 - (10 bình chọn)
Avatar of Thanh Hoa

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *