Garmin ra mắt đồng hồ thông minh Vivoactive 5 – một phiên bản Venu 3 lite

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Garmin vừa công bố chiếc đồng hồ thông minh Vivoactive 5 mới của mình, và với màn hình AMOLED đầy đủ, nó thực sự là một phiên bản Venu 3 lite của Garmin. Đây là lần đầu tiên Vivoactive trở lại kể từ năm 2020.

1. Thiết kế của đồng hồ thông minh Vivoactive 5

Vivoactive 5 được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED 1.2 inch và thời lượng pin lên đến 11 ngày. Nó đi kèm với một vỏ nhôm, giảm cấp từ thép không gỉ trên Venu 3. Nhìn vào danh sách so sánh, hai thiết bị đồng hồ này rất giống nhau. 

New Project 24 22

2. Điểm tương đồng giữa Venu 3 và Vivoactive 5

Giống như Venu 3, Vivoactive 5 cung cấp 30 chế độ thể thao, bao gồm đi bộ, chạy bộ và bơi lội. Sự tương đồng với Venu 3 tiếp tục với các tính năng hướng dẫn ngủ, cho phép bạn nhận được lời khuyên về cách nghỉ ngơi tốt hơn và theo dõi giấc ngủ ngắn. Ngoài ra, nó còn có đầy đủ các tính năng sức khỏe và sự thịnh vượng tiêu chuẩn của Garmin, từ theo dõi năng lượng cơ thể và căng thẳng đến VO2 Max.

New Project 26 18

3. Giá bán của Vivoactive 5 

Tuy nhiên, còn một số điểm thiếu sót. Vivoactive 5 sử dụng cảm biến nhịp tim Elevate 4 thế hệ trước và bạn không thể nhận cuộc gọi, do đó Garmin đã giữ lại một số tính năng tiên tiến và dành chúng cho đồng hồ thông minh cao cấp của mình. Giá của Vivoactive 5 là 299 đô la Mỹ/249 bảng Anh, giá rẻ hơn Venu 3 đến 150 đô la Mỹ/200 bảng Anh. Điều này làm cho dòng đồng hồ thông minh AMOLED của Garmin trở nên dễ tiếp cận hơn.

New Project 25 19

4. Phần kết

Với sự tương đồng như vậy, 2 sản phẩm của nhà Garmin có thể gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Và với sự khác biệt lớn về giá cả, điều này tạo cảm giác một chút mất cân đối. Điều này cũng được xem là một phần trong nhiệm vụ của Garmin để cung cấp sản phẩm ở mọi mức giá cho mọi người dùng có thể tưởng tượng được.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Wareable


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *