Lộ diện bộ phụ kiện và ốp lưng chính thức dành cho Galaxy Z Flip4 và Z Fold4

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Gần đến ngày ra mắt chính thức thì hầu như các hãng sản xuất phụ kiện bên thứ 3 đã sẵn sàng lên kệ sản phẩm của họ để phục vụ người dùng Galaxy Z series mới bao gồm các phụ kiện như ốp lưng, miến dán màn hình,… Mới đây những hình ảnh trên mạng từ các nhà bán lẻ phụ kiện cho Z Flip4 5GZ Fold4 5G cho thấy các nhà sản xuất phụ kiện cho Galaxy Z series mới đã sẵn sàng tung ra thị trường sản phẩm của họ ngay sau sự kiện Galaxy Unpacked ngày 10.8 sắp tới. Chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết những phụ kiện thú vị này nhé.

1. Miếng dán màn hình dành cho Z Fold4

Một nhà bán lẻ trực truyến đã liệt kê danh sách sản phẩm của họ gồm các ốp lưng bảo vệ dành cho Z Flip4 và Z Fold4 cũng như các miếng dán bảo vệ màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Z Fold4.

galaxy Z
Miến dán bảo vệ màn hình phụ Z Fold4

Được biết Galaxy Z Fold4 sẽ đi kèm với một miếng dán đặc biệt bên trong do Samsung dán sẵn cho người dùng nhằm bảo vệ màn hình dẻo một cách tốt nhất, vì vậy người dùng cũng nên hạn chế can thiệp vào miếng dán có sẵn này.

2. Các ốp lưng đồng màu dành cho Z Flip4 mới

Bên cạnh đó thì hình ảnh về các ốp lưng bảo vệ dành cho Z Flip4 cũng lộ diện rõ nét, phần nào xác nhận thiết kế mới của Galaxy Z Flip4 năm nay với phần bản lề nhỏ hơn, gọn gàng hơn.

galaxy Z

Các ốp lưng của Z Flip4 sẽ có các bản đồng màu với màu máy như màu Pink Gold (cá nhân người viết cảm thấy phần ốp lưng thiên về màu Beige hơn) và màu Tím Bora.

galaxy Z
Ốp lưng đồng màu của Galaxy Z Flip4

Ngoài ra Z Flip4 cũng có các ốp lưng trong suốt với móc treo cực kỳ tiện lợi, các mẫu ốp lưng trong suốt này vốn đã lộ diện vài tháng trước đó trên các diễn đàn công nghệ.

3. Các ốp lưng của Z Fold4 bán rời không có khe cắm bút S-Pen

Hình ảnh về ốp lưng mới được bán ra bởi bên thứ 3 cho thấy chúng không có khe cắm bút S-Pen riêng biệt. Có thể do các ốp lưng này có giá rẻ hơn ốp lưng do Samsung bán ra khi Z Fold4 chính thức ra mắt.

galaxy Z

Do điện thoại Z Fold4 không có khe cắm bút S-pen trên máy nên nhiều khả năng sẽ có rất nhiều hãng sản xuất cho ra mắt loại ốp lưng có khe cắm S-pen khi máy được bán ra trên thị trường.

4. Tổng kết

Sự xuất hiện của các mẫu ốp lưng, miếng dán trên thị trường cho thấy hai chiếc Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đã sẵn sàng được ra mắt và sẽ sớm đến tay người dùng ngay khi Samsung cho phép đặt mua.

Nguồn: Sammobile

Tham khảo thêm các ưu đãi dành cho chủ sở hữu mới Samsung Z Flip4 và Z Fold4 mới tại đây:

Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *