Galaxy S24 Ultra chỉ dùng chip Snapdragon 8 Gen 3

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo tin tức từ GSMArena, điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 một cách độc quyền, không phân biệt theo khu vực bán hàng. Trong khi đó, Galaxy S24 và Galaxy S24+ sẽ sử dụng chip Exynos 2400 hoặc Snapdragon 8 Gen 3. Các phiên bản tại Hàn Quốc và châu Âu sẽ được trang bị chip Exynos, trong khi phiên bản tại Bắc Mỹ sẽ sử dụng chip Snapdragon, giống như trước đây.

1. Các tin đồn xoay quanh về các dòng chip nhà Samsung

Có tin đồn cho rằng Samsung sử dụng quy trình 4nm LPP+ mới nhất cho chip Exynos 2400 và Samsung khẳng định rằng chip mới sẽ nhanh gấp đôi về hiệu suất CPU so với Exynos 2200 và nhanh gấp gần 15 lần về hiệu suất trí tuệ nhân tạo (AI). 

New Project 52 1

Trong khi đó, Snapdragon 8 Gen 3 sắp tới sẽ sử dụng công nghệ node mới nhất của TSMC, nhưng một số báo cáo cho rằng nó có phiên bản trên cả quy trình 3nm và 4nm. 

2. Phản ứng người tiêu dùng đối với chiến lược mới của ông hoàng công nghệ

Đây là một chiến lược có thể gây chia rẽ người hâm mộ Samsung, nhưng có thể không gây tranh cãi như trước đây vì trước đây cả ba mẫu Galaxy S đều sử dụng chip Exynos hoặc Snapdragon tùy theo khu vực.

Tuy nhiên, việc Galaxy S24 Ultra chỉ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng người dùng. Một vài người cho rằng chip Exynos kém hơn cả hai, trong khi người khác lại có ý kiến khác. Điều này chỉ ra sự đa dạng và phân hóa ý kiến từ người dùng Samsung.

New Project 53 1

3. Phần kết

Việc Galaxy S24 Ultra sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 độc quyền sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc xác định hiệu suất và trải nghiệm của chiếc điện thoại. Người dùng có thể mong đợi những cải tiến đáng giá trong hiệu suất CPU và trí tuệ nhân tạo, nhờ vào quy trình sản xuất tiên tiến của cả Samsung và TSMC.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

1/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *