Camera zoom 5x của Galaxy S24 Ultra giúp người dùng quay video liền mạch

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Camera trên chiếc điện thoại Samsung S24 Ultra cao cấp dự kiến sẽ bị hạ cấp từ zoom quang 10x xuống còn zoom quang 5x. 

1. Nâng cấp đáng chú ý của dòng điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra

Mặc dù còn 4 tháng nữa mới ra mắt dòng Galaxy S24, nhưng đã có thông tin rò rỉ về các tính năng của thiết bị. Các nâng cấp đáng chú ý nhất dự kiến sẽ là vi xử lý nhanh hơn và chất lượng camera được cải thiện. Đối với Galaxy S24 Ultra, điểm đáng chú ý là chuyển từ camera zoom quang 10x sang 5x. Mặc dù có vẻ như là một sự giảm đi, nhưng điều này có thể cải thiện trải nghiệm quay video tổng thể.

New Project 31 6

2. Kết cấu bộ camera của sản phẩm mới nhà Samsung

Theo thông tin đồn đại, Galaxy S24 Ultra sẽ trang bị camera chính 200MP phía sau, camera siêu rộng 12MP, camera tele 10MP với zoom quang 3x và camera tele 50MP với zoom quang 5x (có thể có khẩu độ rộng hơn và kích thước pixel lớn hơn).

New Project 32 6

 Điều này đồng nghĩa với việc giảm khả năng zoom quang học, nhưng kết hợp với cảm biến có độ phân giải cao. Samsung có thể đạt được hiệu suất tương tự như Galaxy S23 Ultra. Quan trọng hơn, việc này cũng sẽ cho phép chuyển đổi mượt mà giữa các camera, thậm chí khi quay video 4K 60fps.

3. Công năng chính của Camera zoom 5X

Hiện tại, chưa có điện thoại cao cấp nào của Samsung cho phép chuyển đổi giữa camera siêu rộng, góc rộng và tele (zoom) trong quá trình quay video 4K 60fps. Chỉ có thể thực hiện chuyển đổi này khi quay video 4K 30fps. Tuy nhiên, với Galaxy S24 Ultra, điều này sẽ thay đổi và cải tiến này có thể đến từ việc xử lý tốt hơn (bao gồm ISP) và camera tele có khả năng tốt hơn.

New Project 34 5

4. Cuộc đối đầu ngầm giữa Apple và Samsung?

Cả Apple cũng đã cho phép quay video 4K 60fps mượt mà với iPhone 15 Pro ra mắt tháng trước, và Samsung có thể không muốn bị tụt lại so với đối thủ. Mặc dù chuyển từ camera tele 10x xuống 5x có vẻ như là một sự giảm cấp. Nhưng với việc sử dụng cảm biến lớn hơn và độ phân giải cao hơn, chúng ta vẫn có thể mong đợi chất lượng zoom quang học và khả năng cải thiện chất lượng ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Việc chuyển đổi giữa các camera cũng có thể trở nên mượt mà hơn so với hiện tại.

New Project 33 6

5. Phần kết

Đây chỉ mới là những thông tin dự kiến về sản phẩm Samsung Galaxy S24 Ultra. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức của ông hoàng công nghệ trong ngày ra mắt nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *