Galaxy S23 ra mắt ngày 1/2/2023

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Đầu năm 2023, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy S23 series tại sự kiện Galaxy Unpacked. Thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt thế hệ flagship mới được dự đoán diễn ra vào đầu tháng 2/2023.

1. Galaxy S23 chuẩn bị ra mắt tại sự kiện Unpacked tháng 2/2023

Theo thông tin từ các leaker nổi tiếng và từ các chuỗi cung ứng, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ ra mắt dòng điện thoại Samsung S23 mới tại sự kiện Unpacked năm sau vào tháng 2/2023

2. Galaxy S23 series mới có gì khác biệt

Thế hệ flagship kế thừa đàn anh S22 được trang bị nhiều nâng cấp đáng giá, đặc biệt là yếu tố phần cứng và cảm biến chụp ảnh cao cấp hơn.

Thiết kế cũng là điểm đổi mới trên điện thoại Samsung S23 tiêu chuẩn và điện thoại Samsung S23 Plus. Thay cho thiết kế contour cut sử dụng trên S22 năm ngoái, cụm cảm biến của Galaxy S23 và S23 Plus sử dụng cách bố trí cụm came biến dạng “giọt nước” giống với S22 Ultra.

galaxy s23

Riêng điện thoại Samsung S23 Ultra sẽ không có khác biệt về thiết kế, Samsung chủ yếu tập trung nâng cấp camera cho chiếc máy này với cảm biến ISOCELL HP2 “nhà trồng”, nâng độ phân giải ảnh chụp lên đến 200MP.

3. S23 series sẽ có giá bán rẻ hơn?

Nhiều tin đồn trước đó cho rằng Samsung sẽ cắt giảm nhiều trang bị trên S23 series để có giá bán rẻ hơn đàn anh S22. S23 bản tiêu chuẩn nhiều khả năng sẽ loại bỏ màn hình cong để giảm chi phí, motor rung của máy cũng sử dụng loại thông thường thay vì bộ rung cao cấp như Galaxy S23 Ultra.

galaxy s23

Các thay đổi này hầu như không ảnh hưởng quá lớn để trải nghiệm sử dụng thường ngày của người dùng. S23 vẫn đáp ứng các yêu cầu cần có ở một flagship cao cấp như: màn AMOLED 2x, tần số quét 120Hz, công nghệ HDR.

Samsung cũng sẽ loại bỏ dòng S23 chạy chip Exynos do con chip này không đáp ứng được hiệu năng mà người dùng mong đợi, thay vào đó hãng sẽ bán ra phiên bản chạy Snapdragon 8 Gen 2 trên toàn cầu.

Tham khảo từ Phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *