Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus sẽ được trang bị camera 50 MP và cảm biến telephoto

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Series Galaxy S22 chính là dòng điện thoại cao cấp tiếp theo của nhà sản xuất Samsung dự kiện trình làng chính thức vào năm 2022. Ngoài sự cải tiến về màn hình sắc nét hơn và vi xử lý nhanh hơn thì hôm nay dòng smartphone vừa mới nhận được một báo cáo về việc nâng cấp khu vực camera. Theo nhiều nguồn tin, Samsung sẽ bỏ qua dòng Galaxy Note trong năm nay. Thay vào đó, công ty sẽ sử dụng Galaxy Unpacked vào tháng 8 để công bố Galaxy Z Fold3 mới và Galaxy Z Flip3. Do đó, chúng ta chưa kỳ vọng sự cải tiến bứt phá mạnh mẽ nào cho tới khi Galaxy S22 xuất hiện.

Galaxy S22 series sẽ được cải tiến mạnh về thông số camera

Về cơ bản, Galaxy S21 và S21 Plus sử dụng phần cứng camera rất giống với thiết bị tiền nhiệm trong series Galaxy S20. Samsung đã chọn các lộ trình cải tiến ngầm thay vì thực hiện các thay đổi lớn về linh kiện bên trong. Tuy nhiên, chiến lược này sẽ không được áp dụng với dòng Galaxy S22 sắp tới.

Leaker Tron cho biết rõ ràng là trong tương lai Samsung sẽ mang đến những cải tiến mạnh mẽ về phần cứng cho điện thoại Samsung S22điện thoại Samsung S22+.

thong so galaxy s22 didongviet

Cho đến nay, Galaxy S20 và S21 được trang bị một mô-đun chính 12 MP với các pixel lớn và một mô-đun 64 MP có khả năng zoom tốt. Các pixel lớn trên ảnh chụp ban đêm chất lượng cao hỗ trợ camera chính. Ống kính độ phân giải cao cấp tùy chọn chụp ảnh có độ phân giải đầy đủ mà không cần thu phóng cũng như quay video 8K.

Galaxy S22 series sẽ sở hữu thiết kế mới trên cụm camera

Đối với Samsung Galaxy S22 và S22 Plus, Samsung sẽ áp dụng một chiến lược mới. Các điện thoại thông minh mới sẽ được trang bị một camera chính 50 MP, một máy ảnh tele 12 MP với ống kính zoom quang 3x và một máy ảnh siêu rộng 12 MP. Tất nhiên, điều này có thể sẽ được thay đổi trong tương lai.

Sau tất cả thì các flagship mới này vẫn còn vài tháng nữa mới được công bố. Tin đồn này có thể không chính xác hoặc thậm chí dựa trên các kế hoạch sơ bộ có thể thay đổi khi quá trình phát triển tiếp tục diễn ra.

thiet ke camera galaxy s22 didongviet

Tuy nhiên, nếu tin đồn này trở thành sự thật thì các phiên bản tiêu chuẩn và Plus sẽ vắng bóng camera kính tiềm vọng thêm một năm nữa. Cho đến nay, đây là một tính năng chỉ dành cho các mẫu Galaxy Ultra. Samsung có thể sẽ mang đến phiên bản Ultra với Galaxy S22. Cuối cùng thì công ty đang dự định tạo ra các dòng Galaxy Ultra thay thế cho series Galaxy Note.

Camera trong màn hình có thể sẽ không xuất hiện trên dòng smartphone

Theo như tin đồn được đưa ra, các báo cáo cho thấy thế hệ Galaxy S22 sẽ bỏ qua các giải pháp về camera selfie dưới màn hình trong một năm nữa. Chúng tôi biết rằng Samsung đã có kế hoạch về điều này nhưng có lẽ công ty vẫn chưa tự tin với kết quả.

camera selfie galaxy s22 didongviet

Vì vậy, người dùng sẽ chờ một năm nữa để điện thoại thông minh mang lại sự đột phá. Các thiết bị này cũng sẽ không có cảm biến 3D ToF. Các smartphone trong series sẽ sở hữu các phiên bản chip Qualcomm Snapdragon và Exynos khác nhau. Các bản được tích hợp chip Exynos có thể sẽ là những model có GPU AMD RDNA2 với hỗ trợ Ray-tracing.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt


Xem thêm:


5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *