Galaxy S22 series sắp được cập nhật OneUI 6.0

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Galaxy S22 sẽ sớm nhận được phiên bản beta OneUI 6.0 dựa trên Android 14. Đây là một tin tức đáng chú ý cho những người hâm mộ của dòng điện thoại Samsung Galaxy.

1. OneUI 6 sắp cập bến Galaxy S22 và S23 series

Samsung đã công bố phiên bản OneUI 6.0 cách đây vài tuần, mang đến nhiều cải tiến và tính năng mới thú vị. Hiện tại, phiên bản beta OneUI 6.0 đã có sẵn cho Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra để người dùng thử nghiệm trước khi phát hành chính thức.

Du an moi 2023 08 22T141209.228

Theo thông tin rò rỉ, người dùng Galaxy S22 sẽ cũng không lâu nữa sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản beta OneUI 6.0 dựa trên Android 14. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ được phát hành trong vòng một tháng tại một số thị trường như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Ấn Độ, Ba Lan, Trung Quốc và Đức.

2. Các tính năng mới trên OneUI 6.0

Samsung đã giới thiệu OneUI 6.0 với nhiều cải tiến và tính năng mới, kết hợp với các tính năng của Android 14. Đáng chú ý trong số đó là việc cải tiến giao diện Quick Panel, các tính năng độc đáo cho màn hình khóa và bố cục thông báo mới. Ngoài ra, còn có những thay đổi khác như phông chữ mặc định mới và biểu tượng Simplified Home được đơn giản hóa.

Du an moi 2023 08 22T141241.533

3. Tạm kết

Bản cập nhật này chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn và nhiều tính năng mới cho người dùng Galaxy S22. Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị thuộc S22 series hãy kiểm tra cập nhật thường xuyên để được cập nhật ngay bản update này khi Samsung phát hành chính thức bạn nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *