Galaxy S22 series bất ngờ lộ diện thiết kế không viền đẳng cấp khiến các SamFan nóng lòng chờ đợi

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây, một nguồn tin uy tín từ chuỗi cung ứng ngành công nghiệp điện tử Hàn Quốc Lanzuk đã tiết lộ Galaxy S22 series đang được Samsung nghiên cứu để mang đế thiết kế toàn màn hình bằng cách loại bỏ viền thậm chí nhiều hơn trên Galaxy S21 series với viền dưới đã khá mỏng.


Xem thêm:


Vào thời điểm đó, leaker đã nói rằng cấu trúc giảm viền sẽ được Samsung sử dụng một phần cho Galaxy Tab S8 Ultra sắp tới và sau đó cho điện thoại vào nửa cuối năm sau ngoài những mẫu Galaxy S22. Trong khi đó, một leaker khác là Ice Universe đã nhận định rằng dòng S22 sẽ có phong cách thiết kế mới với sự thay đổi tỷ lệ khung hình từ cao 20:  9 sang rộng hơn một chút là 19, 3 : 9 giúp cải thiện tỉ lệ từ màn hình tới thân máy.

Thiết kế, màn hình, kích thước và trọng lượng dòng Galaxy S22

Nguồn tin về cấu trúc giảm viền ban đầu chỉ nêu chi tiết vẻ ngoài của mẫu Galaxy S22 sẽ thay đổi chính xác như thế nào so với dòng S21. Trước hết, mặt sau của điện thoại sẽ được giữ nguyên phần lớn như thế hệ tiền nhiệm.

thiet ke galaxy s22 didongviet

Galaxy S22 cùng với Galaxy S22 Plus sẽ sử dụng cảm biến chính 50MP GN5 mới, lớn hơn của Samsung và sẽ có các ống kính lớn hơn ở mặt sau nhưng đó là sự khác biệt trực quan duy nhất về khía cạnh này. Do đó, các sản phẩm sẽ có thể trông giống như những hình ảnh concept của chiếc Galaxy S22 Plus này đến từ LetsGoDigital.

Hình ảnh render của Galaxy S22 Plus

Những thay đổi lớn trên dòng Galaxy S22 này sẽ đến từ mặt trước điện thoại. Phần viền sẽ được làm mỏng lại gần như là không có trên tất cả các model của series. Đó là lần thứ ba chúng ta nghe nói rằng Samsung sẽ cắt bớt viền điện thoại. Do đó, điều này có khả năng cao sẽ xảy ra.

Tỷ lệ khung hình 19,3: 9 mới mà Ice Universe giới thiệu một lần nữa được nhắc lại theo một cách khác là chiều dài tổng thể theo chiều dọc sẽ giảm đi. Điều này có ý nghĩa nếu chúng ta đang đi từ smartphone cao hơn và hẹp hơn sang một thiết bị ngắn hơn và rộng hơn. Trên thực tế, chuyên gia công nghệ Lanzuk cũng đã xác nhận kích thước và độ dày màn hình chính xác của Galaxy S22 và S22 Plus vài ngày trước:

  • Thông số kỹ thuật về màn hình, kích thước và pin của Galaxy S22: Màn hình 6,1 inch, độ dày 7,6 mm, pin 3.700 mAh
  • Thông số kỹ thuật về màn hình, kích thước và pin của Galaxy S22 Plus: Màn hình 6,5 inch, độ dày 7,6 mm, pin 4.500 mAh
hinh anh galaxy s22 didongviet

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, rõ ràng sẽ có hai màu Galaxy S22 mới so với các màu mà S21 đã trình làng nhưng không rõ chính xác liệu những màu này có độc quyền cho những người đặt hàng điện thoại từ trang web cửa hàng của chính Samsung hay không.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói rằng Galaxy S22 sẽ có thân máy và màn hình ngắn hơn, rộng hơn, cũng như pin nhỏ hơn một chút, nhưng bây giờ chúng ta đã biết tại sao. Đó là một tỷ lệ khung hình mới và thiết kế thanh lịch hơn rất đáng mong đợi.

Khi chúng ta kết hợp tất cả các tin đồn về điện thoại Samsung S22, điện thoại Samsung S22 Plusđiện thoại Samsung S22 Ultra, các sản phẩm đang hình thành nên một bản nâng cấp vượt bậc từ đời Galaxy S20.

Những cải tiến và thay đổi của điện thoại so với tiền nhiệm

Các mẫu Galaxy S22 sẽ trông đẹp hơn, có cảm biến máy ảnh mới hơn và bộ vi xử lý Snapdragon / Exynos nhanh hơn. một số trong số chúng thậm chí có thể xuất xưởng với hệ thống phụ đồ họa do AMD thiết kế, vì vậy chúng tôi không thể chờ đợi thêm thông tin về những chiếc flagship sắp tới của Samsung để xem liệu tin đồn có đúng hay không.

nang cap galaxy s22 didongviet

Bạn ấn tượng với điều gì nhất về tin đồn của series Galaxy S22 cho tới nay? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *