Samsung Galaxy S22 bất ngờ lộ những thông số kỹ thuật chính cực đỉnh trên Geekbench

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Galaxy S22 vừa mới xuất hiện trên Geekbench với các thông số kỹ thuật cùng hàng loạt các chi tiết quan trọng khác. Điện thoại thuộc series Galaxy S cao cấp này của Samsung dự kiến sẽ trình làng toàn cầu vào quý 1 năm 2022 sắp tới.


Xem thêm:


Dù chưa có thông tin xác nhận chính thức từ hãng nhưng Galaxy S22 đã được nhiều chuyên gia và leaker dự đoán rất nhiều. Điển hình là gần đây smartphone được đồn đoán là sẽ chạy con chip mới Snapdragon 898 hoặc vi xử lý Exynos độc quyền của công ty.

Samsung Galaxy S22 xuất hiện trên danh sách của Geekbench

Theo các nguồn thông tin rò rỉ thì điện thoại S22 sẽ được trang bị các con chip khác nhau tùy vào khu vực kinh doanh của hãng. Giờ đây, một model Galaxy S22 được cho là sử dụng con chip Snapdragon 895 hoặc Snapdragon 898 đã xuất hiện trên trang web đo điểm chuẩn Geekbench.

Thiết bị mang số hiệu SM-S901U. Trang web của Geekbench không cho biết cụ thể đó là Galaxy S22. Tuy nhiên, các báo cáo trước đó cho rằng số kiểu máy nói trên chính là của phiên tiêu chuẩn của loạt điện thoại thông minh cao cấp Samsung sắp ra mắt.

geekbench galaxy s22 didongviet

Chữ “U” trong số model SM-S901U ngụ ý rằng thiết bị được liệt kê trên Geekbench là một phiên bản của Hoa Kỳ. Hơn nữa, sản phẩm dường như được trang bị bộ vi xử lý hàng đầu Qualcomm Snapdragon thế hệ tiếp theo. Đây có thể là Snapdragon 895 hoặc Snapdragon 898. Con chip này có thể được trang bị bốn lõi hiệu quả với tốc độ 1,79 GHz. Bên cạnh đó, nó sẽ có ba lõi giữa, tốc độ 2,5 GHz và một lõi hiệu suất cao nhất có tốc độ 3 GHz.

Cấu hình nói trên tương tự như những gì Qualcomm thường sử dụng cho các con chip hàng đầu của mình. Máy ghi được lần lượt 475 điểm và 1.393 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi. Điểm số trùng với điểm số của hầu hết các điện thoại thông minh tầm trung. Nói cách khác, đây rất khó có thể là chip cao cấp hàng đầu. Tuy nhiên, bài kiểm tra có thể được thực hiện khi phần cứng của máy chưa được đầy đủ. Ngoài ra, một báo cáo trước đó tuyên bố rằng Galaxy S22 có thể đi kèm với pin 3.700 mAh không quá ấn tượng.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Samsung Galaxy S22

Danh sách Geekbench cho chúng ta cái nhìn sơ lược về các thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S22. Nó làm sáng tỏ phần mềm Android, RAM và con chip của điện thoại. Điều đáng chú ý là danh sách đã xuất hiện ngay sau khi Galaxy S22 (SM-S906B) với chip Exynos 2200 được phát hiện trên Geekbench.

Danh sách cho thấy Samsung Galaxy S22 (SM-S901U) sử dụng một con chip từ Qualcomm, hiện có tên mã là Taro. Đây có thể là vi xử lý Snapdragon 895. Đây sẽ là phiên bản kế nhiệm Snapdragon 888 rất được mong đợi. Hơn thế nữa, SD895 có thể được sản xuất trên tiến trình 4 nm và sẽ được làm bởi chính gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc.

thong so galaxy s22 didongviet

Bên cạnh đó, danh sách Geekbench cho thấy điện thoại sẽ có GPU Adreno 730. Phiên bản Galaxy S22 nói trên có thể xuất xưởng với 8 GB RAM. Một mô hình RAM 12GB có thể ra mắt vào cuối năm nay. Ngoài ra, danh sách cho thấy Samsung Galaxy S22 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 mới nhất. Vi xử lý được đề cập nhiều khả năng là Snapdragon 895 vì nó đạt điểm thấp hơn so với Vivo V2102A chạy Snapdragon 898 xuất hiện trên Geekbench gần đây. Tuy nhiên, SD898 và SD895 cũng có thể là cùng một bộ vi xử lý.

Ngày ra mắt của điện thoại

Theo nhiều dự đoán của các chuyên gia công nghệ và leaker, Galaxy S22 sẽ chính thức được trình làng vào quý 1 năm 2022. Đây cũng là khoảng thời gian cách đây hơn một năm thế hệ tiền nhiệm Galaxy S21 được ra mắt.

Galaxy S22

Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn và chúng ta cần chờ thêm một thời gian nữa để có được nhiều thông tin chính xác hơn từ phía nhà sản xuất.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *