Dung lượng pin Galaxy Z Flip 2 đã được tiết lộ, sớm được ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung sắp sửa ra mắt thế hệ thứ ba của dòng Galaxy Z Fold và thế hệ thứ hai của dòng Galaxy Z Flip. Chúng tôi hy vọng cả Galaxy Z Flip 2 và Z Fold3 sẽ được ra mắt đồng thời cùng với dòng Galaxy Note 21. Hôm nay, kích thước pin của Z Flip 2 đã được tiết lộ.


Xem thêm:


Thông qua những tin rò rỉ mới đây, điện thoại thông minh có thể gập lại giống như vỏ sò mới đang bắt đầu trở lại. Hôm nay, chúng tôi đã nhận được thông tin liên quan đến pin của Z Flip 2 nhờ các chứng nhận từ các cơ quan Safety Korea, 3C và DEKRA.

Điện thoại thông minh có thể gập lại giống như vỏ sò mới đang bắt đầu trở lại thông qua những tin rò rỉ mới

Samsung sẽ sử dụng công nghệ pin hai ngăn cho điện thoại có thể gập lại tiếp theo của mình. Chúng tôi giả định rằng mỗi viên pin sẽ nằm tại mỗi phần cụ thể theo cấu trúc gập lại của máy. Theo chứng nhận của Safety Korea, hai viên pin số model EB-BF711ABY và EB-BF712ABY. Viên đầu tiên có dung lượng 2.370mAh, trong khi viên thứ hai là 903mAh.

Theo chứng nhận của Safety Korea, hai viên pin số model EB-BF711ABY và EB-BF712ABY.

Samsung sẽ sử dụng công nghệ pin hai ngăn cho điện thoại có thể gập lại tiếp theo của mình

Galaxy Z Flip đi kèm với viên pin khiêm tốn 3.300mAh

Tổng dung lượng kết hợp là 3.300mAh. Dung lượng này phù hợp với dung lượng ban đầu của Galaxy Z Flip và Z Flip 5G. Tuy nhiên, dung lượng này là rất nhỏ nếu chúng ta so sánh với các tiêu chuẩn ngày nay. Một chiếc điện thoại thông minh có dung lượng 4.500mAh và 5.000mAh là điều hết sức bình thường.

Galaxy Z Fold 2 được tung ra thị trường với viên pin 4.500mAh

Ví dụ, Galaxy Z Fold 2 được tung ra thị trường với viên pin 4.500mAh. Tuy nhiên, việc đặt một viên pin lớn trong một thiết bị mà khi mở ra có kích thước như một chiếc máy tính bảng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Galaxy Z Flip 2 sẽ có thiết kế giống vỏ sò. Khi mở ra nó có kích thước như một chiếc điện thoại thông minh thông thường. Và khi gấp lại nó trông giống như một chiếc điện thoại thông minh nắp gập nhỏ gọn.

Galaxy Z Flip2 sẽ có thiết kế giống vỏ sò thông thường

Chúng tôi cho rằng sẽ mất thời gian cho đến khi các công ty có thể lắp pin lớn hơn trên các thiết bị có kiểu dáng này. Chiếc RAZR của Motorola thậm chí còn thấp hơn với pin 2.510mAh. Vì vậy Z Flip 2 hiện tại vẫn sẽ là điện thoại thông minh gập kiểu vỏ sò có pin lớn nhất. Pin lớn hơn của điện thoại có lẽ sẽ nằm ở phần dưới cùng, trong khi nửa trên sẽ phù hợp với pin nhỏ hơn.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Z Flip

Theo tin đồn, Z Flip2 sẽ có số model SM-F711. Nó sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 120Hz với viền hẹp hơn

Theo tin đồn, Z Flip 2 sẽ có số model SM-F711. Nó sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 120Hz với viền hẹp hơn. Ngoài ra, nó sẽ có loa âm thanh nổi và cấu hình lưu trữ 128GB/256GB. Chipset chắc chắn sẽ được nâng cấp cũng như công nghệ camera. Không có thông tin nào từ Samsung về sự ra mắt của thiết bị này. Nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ xuất hiện kịp thời cho sự kiện Unpacked vào tháng 8 tới đây.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Hạnh Nguyễn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *