Apple sẽ dừng hoạt động dịch vụ My Photo Stream vào tháng 7 năm 2023

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple đã thông báo rằng dịch vụ My Photo Stream sẽ chính thức dừng hoạt động vào tháng 7 năm 2023. Việc này có nghĩa là người dùng sẽ không thể truy cập và chia sẻ ảnh thông qua dịch vụ này sau thời gian đó. Thay vào đó, Apple khuyến khích người dùng sử dụng iCloud Photos để lưu trữ và quản lý ảnh trên các thiết bị của mình.

1. Thông tin về dịch vụ My Photo Stream

My Photo Stream là một dịch vụ rất hữu ích của Apple cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ ảnh giữa các thiết bị của họ. Với My Photo Stream, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ảnh giữa các thiết bị của mình mà không cần phải tải về từ iCloud.

my photo stream stop 4

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng My Photo Stream chỉ lưu trữ các ảnh trong vòng 30 ngày trên iCloud. Sau 30 ngày, các ảnh sẽ được xóa khỏi My Photo Stream và không thể khôi phục lại. Do đó, nếu bạn muốn lưu trữ các ảnh lâu dài, bạn nên sao lưu các ảnh đó trên iCloud hoặc bộ nhớ ngoài.

my photo stream stop 2

Ngoài ra, My Photo Stream chỉ hỗ trợ lưu trữ ảnh đơn giản và không hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa ảnh như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Với My Photo Stream, bạn chỉ có thể chia sẻ và lưu trữ các ảnh đơn giản mà không thể chỉnh sửa trực tiếp trên dịch vụ này. Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh trước khi chia sẻ hoặc lưu trữ, bạn cần sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên thiết bị của mình.

2. Lý do Apple dừng hoạt động dịch vụ My Photo Stream

Theo Apple, lý do chính để dừng hoạt động dịch vụ My Photo Stream là để tập trung phát triển iCloud Photos, dịch vụ lưu trữ và quản lý ảnh chính thức của Apple. iCloud Photos cung cấp nhiều tính năng hơn so với My Photo Stream, bao gồm khả năng lưu trữ ảnh vĩnh viễn và chia sẻ ảnh với người dùng khác thông qua iCloud.

my photo stream stop 3

Apple cũng khuyến khích người dùng chuyển sang iCloud Photos trước khi dịch vụ My Photo Stream dừng hoạt động vào tháng 7 năm 2023. Người dùng có thể dễ dàng chuyển toàn bộ ảnh từ My Photo Stream sang iCloud Photos bằng cách chọn tùy chọn “Chuyển sang iCloud Photos” trên thiết bị của mình.

3. Tạm kết

Mặc dù dịch vụ My Photo Stream sẽ chính thức dừng hoạt động vào tháng 7 năm 2023, Apple cung cấp đầy đủ các hướng dẫn để người dùng chuyển sang iCloud Photos một cách dễ dàng. iCloud Photos cung cấp nhiều tính năng hơn và cho phép người dùng lưu trữ và quản lý ảnh của mình một cách toàn diện trên các thiết bị của họ. Vì vậy, người dùng nên chuyển sang iCloud Photos để tiếp tục lưu trữ và quản lý ảnh của mình một cách tiện lợi và đáng tin cậy.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *