Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR: Nhiều tính năng tiện lợi

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Trong tất cả các thương hiệu đồng hồ thể thao thì Fenix là dòng có thiết kế hầm hố và nhiều chức năng nhất của Garmin. Đặc biệt, đồng hồ Garmin Fenix 3 HR nhân được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Lần này, mình sẽ chia sẻ đến bạn đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR chi tiết nhất!

1. Thiết kế

Khi đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR chúng ta không thể bỏ qua yếu tố thiết kế. Trái ngược với phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung Garmin Fenix 3 HR được thiết kế khá “gấu“. Những đường cắt góc cạnh, ốc vít lục giác nổi, nút bấm kim loại cùng dây bản to tạo nên cảm giác vô cùng mạnh mẽ khi đeo trên tay.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
Thiết kế

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR dưới góc nhìn của mình thì về cơ bản không có quá nhiều đổi mới so với các thế hệ đàn anh. Hai bên đồng hồ vẫn là những nút bấm quen thuộc với những ai đã từng sử dụng đồng hồ của hãng.

Phía bên trái là nút nguồn, cũng chính là nút mở tắt đến. Tiếp đó là nút menu nằm giữa đồng thời cũng là nút lên/xuống. Còn phía bên phải là nút Enter kiêm Start/Stop với nút Back/Lap bên dưới.

2. Phím bấm dễ thao tác

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR về khả năng thao tác thì mình cảm thấy rất hài lòng. Nó cho phép bạn chỉ định các tính năng nhất định ngay trên các nút cơ của thiết bị. Hơn nữa, các phím “nóng” trên đồng sẽ sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhanh mọi thao tác.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
Phím bấm dễ thao tác

Cách thức thao tác với các phím khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Startnút Down cùng các chức năng sử dụng cho mỗi nút.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
Thao tác nhanh với phím “nóng:

Chẳng hạn, bạn có thể nhấn và giữ nút Down để lưu địa điểm, khoá, vị trí, bật Bluetooth, chế độ bấm giờ, mở Wifi,… Việc thiết lập MOB hay lưu lại set MOB, lưu lại một điểm tham chiếu dưới dạng lưới kép cũng được thực hiện tương tự như thế!

3. Màn hình chất lượng

Theo mình, để đánh giá đồng hồ thương hiệu Garmin Fenix 3 HR thì vô cùng hài lòng. Màn hình đồng hồ đường kính 1,2 inch, độ phân giải 218×218 pixel.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
Màn hình chất lượng

Đặc biệt không thể không nhắc đến màn hình đơn giúp tiết kiệm điện năng. Phần đèn nền đồng hồ Garmin Fenix 3 HR thời lượng từ 8 đến 60 giây. Cùng với đó là chế độ tiêu chuẩn, màn hình đồng hồ sẽ hiển thị thời gian, hoạt động hiển thị liên tục.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
Lớp bảo vệ chống nước 10ATM

Không chỉ thế, đồng hồ Garmin Fenix 3 HR còn có lớp bảo vệ chống nước 10ATM. Với lớp bảo vệ này, bạn có thể lặn sâu tới 100 mét mà không tháo đồng hồ. Đây cũng chính là lý do mà Garmin Fenix 3 HR được rất nhiều “dân” mê thể thao yêu thích.

4. Cài đặt ứng dụng Strava

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR có gì khác biệt so với các dòng sản phẩm cùng hãng. Nếu bạn là người yêu thích bộ môn đạp xe thì chắc hẳn phải sử dụng Strava thường xuyên. Với đồng hồ Garmin Fenix 3 HR, ứng dụng Strava Life Suffer Score có sẵn tại Garmin Connect IQ Store, có thể sử dụng chức năng tập luyện thi đua theo đội.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
Cài đặt ứng dụng Strava

Tại đây, đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR về thông số và dữ liệu sẽ được thể hiện rõ nét thông qua mặt đồng hồ. Số liệu trả về sẽ dựa trên phạm vi nhịp tim cho tổng thể hoạt động. Qua đó, bạn có thể dễ dàng so sánh mức độ hoạt động giữa các thành viên với nhau trong những cuộc đua.

5. GPS định vị

Chuyên gia đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR rất cao nhờ cảm biến GPS, GLONASS – hệ thống định vị toàn cầu của Nga và Galileo. Sự kết hợp hoàn hảo này mang lại khả năng tiếp nhận thông tin từ nhiều vệ tinh khác nhau, độ chính xác vượt trội.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
GPS định vị

Thành thực mà nói, đánh giá đồng hồ Garmin Forerunner 45 về GPS định vị không tốt bằng đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR. Mình có thể tự tin khẳng định rằng, với Garmin Fenix 3 HR bạn không cần phải lo lắng về độ chuẩn xác của việc dẫn đường và bản đồ. Một điểm cộng nữa là, định vị GPS của Garmin Fenix 3 HR tốt ngay khi có vật cản trên hành trì như cây cối um tùm, tòa nhà.

6. Tùy chỉnh mặt đồng hồ

Ngoài ra, đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR khi trải nghiệm thực tế cực kỳ thú vị. Thông qua, Garmin Connect IQ Store, bạn được phép tải những mặt đồng hồ mới. Cũng như các widget tập luyện chuyên biệt, hiển thị dữ liệu theo hình thức tóm tắt, thay đổi vị trí của những vùng hiển thị dữ liệu cùng nhiều chức năng khác nữa.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
Tùy chỉnh mặt đồng hồ

Điển hình, nếu bạn muốn ưu tiên hiển thị nhịp tim, hoặc muốn biết đã đi được bao nhiêu bước trong ngày? Bạn chỉ việc chọn những mẫu hiển thị sẵn những thông số này là được. Trong trường hợp bạn nắm bắt thông tin về mức pin thì có thể tìm những mặt đồng hồ đặc sắc với nhiều màu sắc làm rõ cho thông số mà bạn muốn nổi bật khi quan sát đồng hồ của mình.

7. Find My Car (Tìm ô tô)

Với con Garmin Fenix 3 HR này, bạn có thể dùng ứng dụng Find My Car – tải từ Garmin Connect IQ Store. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể theo dõi vị trí hiện tại của xe và dễ dàng tìm thấy xe khi quay lại bãi đậu xe.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
Find My Car

Tuy nhiên, để sử dụng chế độ Find My Car này, bạn cần phải chắc chắn đã mở ứng dụng này liên tục khi rời khỏi xe. Có như vậy đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR về vị trí hiện tại của xe mới có hiệu lực. Bởi lẽ đây cũng tương tự như chức năng định vị tọa độ điểm. 

Khi bạn quay lại tìm xe của mình thì ứng dụng Find My Car sẽ chỉ đường bằng những mũi tên, chỉ hướng và khoảng cách chính xác trên màn hình đồng hồ.

8. Thời lượng pin

Một trong những điều khiến người Việt lo ngại về việc sử dụng đồng hồ thông minh đó là thời lượng pin. Nhưng với chiếc đồng hồ của nhà Garmin thì khác, có rất nhiều đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR “có cánh” từ người dùng về thời lượng pin của thiết bị. 

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
Thời lượng pin

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR về thời lượng pin từ nhiều người dùng là cực tốt! Khi bạn sử dụng tính năng theo dõi một cách liên tục thì dung lượng pin có thể kéo dài đến vài ngày. Thời lượng sử dụng pin có thể lên đến cả tuần nếu bạn tắt chế độ GPS khi không thật sự cần thiết. Mình cũng đã test thử mở thêm Track GPS sử dụng liên tục thì smartwatch sẽ chạy được trong khoảng từ 20 đến 50 giờ.

9. Mua đồng hồ Garmin chính hãng tại Di Động Việt

Qua những đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR bên trên, nếu bạn có quyết định mua đồng hồ thì hãy đến với Di Động Việt.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR
Mua đồng hồ Garmin chính hãng tại Di Động Việt

Hiện tại Di Động Việt là đơn vị phân phối chính thức đồng hồ thương hiệu Garmin giá rẻ uy tín trên thị trường. Không chỉ thế, tại Di Động Việt thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng quà tặng ấn tượng, giúp khách hàng tiết kiệm kha khá nhiều chi phí. Hãy đến ngay với Di Động Việt để sở hữu trên tay mẫu đồng hồ Garmin chính hãng phù hợp nhất bạn nhé!

10. Kết luận

Tóm lại, với mình đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR chính là chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế vừa đẹp, vừa hầm hố mà lại có rất nhiều chức năng hữu ích cho người sử dụng. Rất hy vọng bài viết Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 3 HR: Liệu có nên mua? mình chia sẻ bên trên sẽ thật sự hữu ích với các bạn đọc. 

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với nhiều mức giá cực kỳ nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Dung Dung

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *