Đa dạng tùy chọn màu sắc cho Galaxy S24 Series

0
16

Hãng điện thoại Samsung đã chính thức công bố bảng màu sắc cho các mẫu smartphone cao cấp trong series Galaxy S24 sắp được giới thiệu. Theo đó, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn màu sắc phong phú và độc đáo cho sản phẩm sắp tới.

1. Nhiều tùy chọn màu sắc cho Galaxy S24 và S24 Plus

Cụ thể, điện thoại Samsung Galaxy S24điện thoại Samsung Galaxy S24 Plus sẽ có tổng cộng 7 phiên bản màu, bao gồm:

  • Vàng Amber
  • Tím Cobalt
  • Xanh Lục Jade
  • Xám Đá Cẩm Thạch
  • Đen Onyx
  • Cam Sa Thạch
  • Xanh Lam Ngọc Lục Bảo
780x520 sample with logo DDV 2024 01 17T164818.371

Trong số đó, 3 màu Cam, Xanh Ngọc và Xanh Lục sẽ là phiên bản độc quyền chỉ có trên trang web của Samsung.

2. S24 Ultra sang trọng với chất liệu cao cấp

Riêng với điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra, máy sẽ sử dụng chất liệu kim loại titanium sang trọng. S24 Ultra cũng sẽ có 7 tùy chọn màu giống như hai mẫu còn lại nhưng có thể có sự khác biệt nhẹ do ảnh hưởng của chất liệu.

di bao 3

3. Thể hiện kỳ vọng lớn từ Samsung

Việc Samsung đầu tư nhiều tùy chọn màu sắc, đặc biệt là các chất liệu cao cấp cho thấy hãng đang đặt những kỳ vọng rất lớn vào thành công của serie Galaxy S24 lần này.

780x520 sample with logo DDV 94 2

Mẫu smartphone được mong đợi nhất trong serie lần này chính là Galaxy S24 Ultra với nhiều cải tiến về cấu hình, camera và tính năng. Thiết bị dự kiến sẽ chính thức trình làng trong sự kiện diễn ra vào ngày 17/1 sắp tới.

4. Galaxy S24 hứa hẹn thu hút người dùng

Như vậy, với việc cung cấp nhiều sự lựa chọn về màu sắc, Galaxy S24 Series hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng, đặc biệt là các tín đồ công nghệ trẻ tuổi.

Cùng với cấu hình và tính năng mạnh mẽ, bộ 3 Galaxy S24, S24 Plus và S24 Ultra chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng mới trên thị trường điện thoại thông minh cao cấp trong năm 2024 này.

5. Kết luận

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: techradar


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây