Tính năng tạo hình nền AI trên Galaxy S24 gây chú ý cho người dùng

0
14

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Galaxy S24 chạy One UI 6.1 là khả năng tự tạo hình nền bằng trí tuệ nhân tạo. Đây hứa hẹn là tính năng thú vị, giúp người dùng có thêm lựa chọn sáng tạo để tùy biến hình nền điện thoại.

1. Cách hoạt động của tính năng

Cụ thể, người dùng chỉ cần nhập vào một chủ đề chung cùng các yêu cầu về màu sắc, bối cảnh. Sau đó điện thoại Galaxy S24 sẽ tự động tạo ra hình nền phù hợp bằng công nghệ AI và học máy.

780x520 sample with logo DDV 2024 01 17T164414.176

Ví dụ nhập “cát”, “hồng” và “làm tôi bất ngờ”. Sau ít giây, điện thoại sẽ sinh ra hình ảnh cát màu hồng ấn tượng dựa trên các yêu cầu đưa ra. Người dùng có thể lựa chọn hình ảnh mình thích và đặt làm hình nền màn hình chủ hoặc màn hình khóa.

2. Lấy cảm hứng từ Google

Giao diện và ví dụ của tính năng này trên Galaxy S24 giống hệt Pixel 8 của Google. Điều này cho thấy Samsung đã lấy cảm hứng từ Google nhưng có chỉnh sửa đôi chút cho phù hợp với giao diện One UI của riêng mình.

s24 phu kien 1 2

Cụ thể, giao diện tính năng của Samsung sử dụng màu sắc tươi sáng hơn, các icon và font chữ giống với One UI thay vì thiết kế tối giản của Google. Ngoài ra, Samsung cũng bổ sung thêm một số tùy chọn chi tiết để người dùng có thể tùy biến các yếu tố trong ảnh nền.

3. Các lợi ích mà tính năng mang lại

Với tính năng mới này, người dùng Galaxy S24 sẽ có nhiều lựa chọn sáng tạo và thú vị hơn để tùy biến hình nền điện thoại theo sở thích. Người dùng có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo, ấn tượng dựa trên cảm hứng và trí tưởng tượng của bản thân mà không cần tốn công sức chỉnh sửa.

780x520 sample with logo DDV 2024 01 17T164457.104

Đặc biệt, tính năng này giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, download hình nền từ internet. Ngoài ra, nó cũng giảm thiểu tình trạng sử dụng hình nền trùng lặp giữa nhiều người dùng smartphone.

4. One UI 6.1 mang đến nhiều tính năng AI hữu ích

Ngoài tạo hình nền, One UI 6.1 còn có các tính năng AI thông minh khác như xóa chủ thể khỏi video, dịch cuộc gọi trực tiếp, tối ưu hóa pin bằng AI. Điều này cho thấy Samsung đang đẩy mạnh tích hợp trí tuệ nhân tạo vào One UI để mang lại trải nghiệm thông minh, ưu việt hơn cho người dùng.

Với One UI 6.1, Galaxy S24 hứa hẹn sẽ là một trong những smartphone thông minh nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

5. Kết luận

Với những cải tiến về cấu hình và công nghệ, Galaxy S24 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm smartphone cao cấp chưa từng có. Sản phẩm được mong chờ sẽ sớm ra mắt vào ngày 18/1 tới.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: mobilesyrup


Xem thêm:


Di Động Việt

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây