Hướng dẫn cách dùng tính năng khoanh vùng search đa năng Circle to Search trên Samsung Galaxy S24 Series

0
259

Dòng Samsung Galaxy S24 mới ra mắt gần đây của thương hiệu Samsung nổi tiếng được tích hợp nhiều tính năng thú vị giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Một trong số đó là Circle to Search – Khoanh vùng để tìm kiếm. Vậy tính năng này là gì? Cách sử dụng chúng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay qua bài viết này.

1. Khoanh vùng search đa năng (Circle to Search) là gì?

Circle to Search là tính năng mới có trên Samsung S24 Series giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng qua một vài thao tác đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần giữ nút home ở bất kỳ màn hình nào, rồi sử dụng ngón tay để vẽ, khoanh tròn hoặc đánh dấu để chọn đối tượng mình đang quan tâm. Từ vật thể, hình ảnh, động vật,…

circle to search
Khoanh vùng search đa năng

Sau khi đánh dấu, AI được tích hợp trên máy sẽ tự động tìm kiếm và xuất ra kết quả phù hợp có liên quan cho bạn. Các thông tin trả về có thể bao gồm: nguồn gốc, công dụng,… các thông tin khác có liên quan. Như vậy quá trình tìm kiếm sẽ được rút ngắn lại và chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn không biết đối tượng là gì hay không biết diễn đạt sao.

2. Tính năng Circle to Search có ưu điểm gì?

Vậy Circle to Search còn những ưu điểm hay ho nào khác? Hãy cùng mình tìm kiếm tiếp đáp án ngay dưới này nhé.

2.1. Giảm thời gian tìm kiếm thông tin

Với Khoanh vùng search đa năng, việc tìm kiếm thông tin của người dùng sẽ được rút ngắn thời gian lại. Bạn không cần phải nhập keyword, chuyển đổi ứng dụng khác,… để tìm kiếm mà chỉ cần vẽ một vòng tròn trên màn hình rồi kết quả hiện ra ngay lập tức.

circle to search
Giảm thời gian tìm kiếm thông tin

2.2. Tối ưu trải nghiệm tương tác

Người dùng có thể tìm kiếm thông tin qua cách viết vẽ, chụp ảnh hay thao tác trên đối tượng. Hay có thể hỏi bằng văn bản hoặc giọng nói và nhận được câu trả lời thông minh từ Google.

2.3. Dễ dàng khám phá thế giới xung quanh

Nhờ có Circle to Search mà người dùng dễ dàng khám phá thế giới xung quanh hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể so sánh giá cả, đánh giá hay mua sắm trực tuyến ngay trên này một cách thuận tiện và nhanh chóng.

3. Hướng dẫn các bước sử dụng tính năng Circle to Search trên Samsung Galaxy S24 Series

Tiếp theo, chúng mình sẽ hướng dẫn các bước sử dụng tính năng Circle to Search trên Samsung Galaxy S24 Series.

3.1. Bước 1

Người dùng nhấn giữ và nút Home ngay trên điện thoại hoặc thanh điều hướng ngay dưới màn hình để kích hoạt tính năng Khoanh tròn để tìm kiếm.

circle to search
Bước 1

3.2. Bước 2

Sử dụng ngón tay của mình hoặc bút S – Pen (có trên S24 Ultra) để khoanh tròn vào đối tượng mình đang quan tâm.

circle to search
Bước 2

3.3. Bước 3

Lúc này, hãy chờ đợi trong giây lát để AI trên điện thoại giúp bạn tìm kiếm thông tin và trả về kết quả liên quan. Hay nếu muốn thêm thông tin nào đó dựa trên kết quả trả về thì bạn thao tác trên phần Thêm nội dung vào tìm kiếm.

circle to search
Bước 3

4. Các thiết bị hỗ trợ tính năng khoanh vùng search đa năng

Các thiết bị hỗ trợ tính năng khoanh vùng search đa năng là: Samsung Galaxy S24/ S24 Plus/ S24 Ultra và Google Pixel 8/ 8 Pro.

5. Tổng kết

Circle to Search là một trong những tính năng AI thú vị mà bạn có thể thử trải nghiệm ngay trên chiếc điện thoại thuộc dòng S24 của Samsung. Và để nhận thêm nhiều thông tin thú vị khác về S24 Series, hãy theo dõi kênh Dchannel nhé.

Đặc biệt, nếu muốn sở hữu những siêu phẩm công nghệ cao cấp mà mình yêu thích, hãy ghé thăm Di Động Việt của chúng mình ngay nhé. Tại đây, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt đi kèm quà tặng hấp dẫn, giá trị và đặc biệt sẽ nhận về CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI dịch vụ duy nhất chỉ có tại Di Động Việt.


Xem thêm:


Di Động Việt

4.7/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây