Cải thiện tính năng chụp hình trong đêm của Galaxy S24 Ultra

0
6

Samsung liên tục đổi mới công nghệ để cải thiện trải nghiệm chụp ảnh trên smartphone, và một bước tiến mới đã được thực hiện với chiếc Galaxy S24 Ultra sắp ra mắt. Theo những thông tin mới nhất từ nguồn tin uy tín SamMobile, camera của S24 Ultra sẽ có khả năng chụp ảnh tốt hơn đáng kể trong điều kiện ánh sáng yếu và hỗ trợ chụp ảnh 200MP.

1. Cải thiện tính năng chụp ảnh trong đêm

Những cải tiến trong phần cứng camera của S24 Ultra không quá lớn, chủ yếu tập trung vào camera tele 50MP mới. Tuy nhiên, Samsung đã đầu tư nhiều vào việc cải thiện thuật toán xử lý hình ảnh và ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI. Điều này hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh và video, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng.

New Project 12 15

Theo tipster Ice Universe, chế độ Night Mode được cải thiện sẽ giúp tăng chất lượng hình ảnh tổng thể. Dù Galaxy S23 Ultra đã là một đối thủ nặng ký, nhưng vẫn còn đôi chút hạn chế trong một số tình huống chụp ảnh thiếu sáng. Việc giảm tiếng ồn và làm mịn chi tiết sẽ giúp Galaxy S24 Ultra có thể trở thành một trong những camera smartphone hàng đầu thế giới.

2. Hình ảnh 200MP được tối ưu hóa

AI được tích hợp giúp nhận diện 12 loại đối tượng khác nhau và tối ưu hóa chúng để chất lượng hình ảnh 200MP được cải thiện. Dù chưa có thông tin chi tiết về cách thức tối ưu, có thể đoán rằng điện thoại sẽ xử lý màu sắc, chi tiết và phạm vi động của từng đối tượng một cách khác biệt.

New Project 13 15

3. Thông số kỹ thuật Camera Galaxy S24 Ultra

Galaxy S24 Ultra dự kiến sẽ được trang bị cảm biến camera 200MP được cải thiện nhẹ, một camera góc rộng 12MP, một camera tele 10MP với zoom quang 3x, và một camera tele 50MP với zoom quang 5x. Cả camera chính và hai camera tele đều được kỳ vọng có tính năng OIS, trong khi camera tele 50MP có thể sử dụng zoom quang 5x kết hợp với cắt xén trên cảm biến để cung cấp chất lượng zoom quang 10x cho hình ảnh tĩnh.

New Project 14 15

Ngoài ra, công nghệ Zoom AnyPlace mà Samsung đã giới thiệu cũng sử dụng cảm biến 200MP để có thể zoom lên đến 4x trong bất cứ cảnh quay nào mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Điện thoại cũng có khả năng cung cấp zoom 5x (gần như không mất chất lượng) khi ghi video 8K.

4. Phần kết

Với những cải tiến mạnh mẽ trên, chúng ta có thể kỳ vọng đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc chụp hình, sống ảo của chúng ta.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây