Hướng dẫn cách lấy kiếm Saber V1, V2 và V3 trên Blox Fruit chi tiết và đơn giản

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Saber là một trong những loại vũ khí mạnh mẽ mà nhiều gamer Blox Fruit mong muốn sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để có được nó. Vì thế, hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây của mình để có thể biết được cách lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit và cách vận dụng chúng cực dễ.

1. Saber trong Blox Fruit là gì? Các ưu nhược điểm

Trong game Blox Fruit, Kiếm Saber được xem là một trong 5 loại vũ khí mạnh nhất. Do sở hữu các kỹ năng đặc biệt và khả năng nâng cấp xịn nên nó khó có thể tìm thấy. Khác với những loại kiếm khác, Saber có sát thương cao nhất và có thể sử dụng Skill Z để bắn chính xác 1 phát với Human V3, rất thuận lợi cho PvP. Dù chỉ còn 60% máu, người chơi cũng dùng được tốt loại vũ khí này. Đó là lý do tại sao các game thủ trong Blox Fruit đều muốn sở hữu Saber đầy uy lực.

cách lấy Saber
Kiếm Saber với sức mạnh cực khủng

Blox Fruit là một tựa game nổi tiếng trên nền tảng Roblox. Trò chơi nói về hành trình trở về của vua hải tặc của bạn. Game được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece của Nhật Bản. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành những dũng sĩ khám phá thế giới trên thuyền và đi theo bản đồ từng Sea.

Trong quá trình chơi game, việc thu thập các loại vũ khí để đánh bại đối thủ là rất quan trọng và đặc biệt là phải biết được cách lấy Saber. Tại mỗi hòn đảo, mọi người sẽ phải khám phá và tìm kiếm các kho báu khác nhau. Để hoàn thành mục tiêu, người chơi sẽ phải vượt qua nhiều trở ngại khó khăn, đánh bại các Boss, NPC hoặc quái vật trên suốt chuyến thám hiểm.

Ưu điểm của Saber:

 • Sát thương cao
 • Tốc độ tấn công nhanh
 • Di chuyển linh hoạt
 • Có khả năng phòng thủ ổn

Nhược điểm của Saber:

 • Khoảng cách tấn công còn hạn chế
 • Sức kháng cự yếu
 • Dễ bị trói buộc
 • Đòn đánh bị dừng lại sau khi thực hiện

2. Tổng hợp cách lấy Saber trên Blox Fruit (V1, V2, V3)

Việc có được vũ khí Saber là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất đối với các game thủ Blox Fruit. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng bởi khi bạn đã hiểu rõ cách chơi thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu cách lấy kiếm Saber trong Blox Fruit nhanh nhất ở dưới nhé.

2.1. Cách thức tỉnh Saber trong Blox Fruit

Việc thức tỉnh thanh Saber trong Blox Fruit là một nhiệm vụ khá thách thức. Nó đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ về những điều kiện cần thiết. Mỗi thanh kiếm Saber sẽ yêu cầu những điều khác nhau thì mới thức tỉnh được. Nếu bạn không hoàn thành đủ những yêu cầu này thì sẽ khiến cho việc lấy Saber Nếu muốn lấy được Saber V1, mọi người cần đáp ứng một số điều kiện là:

 • Cần phải đạt cấp độ nhân vật từ 200

Còn nếu muốn nâng cấp lên Saber V2, bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Đạt được mức tiền thưởng 1 triệu hoặc có được số lượng danh dự đúng như yêu cầu
 • Nhân vật của người chơi đạt cấp độ thấp nhất là 350

Sau cùng, để thức tỉnh thanh Saber V3 đầy dũng mạnh, bạn sẽ cần phải:

 • Đạt cấp độ từ 800 hoặc cao hơn
 • Tài khoản đạt ít nhất là 2 triệu điểm thưởng
cách lấy Saber
Vũ khí trong Blox Fruit

Mặc dù có nhiều yêu cầu khó khăn để thức tỉnh Saber nhưng so với các vũ khí huyền thoại tương tự thì cách thức tỉnh Saber Blox Fruit vẫn còn khá hợp lý và dễ đạt được hơn. Vì vậy, việc hiểu rõ những yêu cầu trên sẽ giúp bạn xác định hướng đi cho riêng mình cũng tập trung vào mực tiêu mình hiệu quả hơn.

2.2. Cách lấy Saber V1

Điều kiện trước khi bạn tìm hiểu cách lấy Saber V1 đó là cần phải đạt ít nhất cấp độ 200. Nếu bạn đã đáp ứng được nó thì cùng làm theo hướng dẫn sau đây của mình:

Bước 1: Kích hoạt Jungle rồi bật 5 nút màu xanh

Để bắt đầu, bạn cần kích hoạt tất cả các nút màu xanh trong hai khu vực của Jungle.

 • Nút xanh 1: Bạn có thể tìm thấy nút này phía dưới bên trái ở phía sau 1 bụi cây ở tàn tích bằng đá.
 • Nút xanh 2: Nút này nằm ở phía đông bắc. Bạn có thể đặt điểm sinh sản của mình ở  trong rừng để tìm thấy nó trên một cây ở phía đối diện với Thị trấn Trung Tâm.
 • Nút xanh 3: Nút này nằm ở Blox Fruits Dealer Cousin. Chúng ta sẽ thấy nó ở vị trí phía trên ngôi nhà bằng đá. Khi nút này được kích hoạt thì mọi người mới có thể bắt đầu thực hiện cách lấy Saber trong Blox Fruit được.
 • Nút xanh 4: Vị trí nút xanh thứ tư nằm trên đảo của khỉ đột sinh sống. Bạn có thể tìm thấy nó ở chỗ con khỉ đột quay lưng lại với Vua khỉ đột.
 • Nút xanh 5: Nút này cũng nằm trên đảo khỉ đột. Bạn có thể thấy nó ở trên bãi biển bằng đá nằm gần bến tàu tạm thời. Hãy tìm và kích hoạt nút này là xong.

Tiếp theo, các cần đến gặp NPC để nhận nhiệm vụ và tìm hiểu cách lấy được thanh kiếm Saber V1. Sau đó, chúng ta phải đến hòn đảo ở phía bắc hồ nước và đi xuống cầu thang. Bạn sẽ thấy một bài thơ và một ngọn đuốc sau khi đi xuống hố ở dưới. Tiếp theo, người chơi sẽ cầm ngọn đuốc rồi đi đến Đảo Sa Mạc.

cách lấy Saber
Tìm các nút xanh

Bước 2: Làm nhiệm vụ tại làng Sa Mạc

 • Theo hướng dẫn trong bài thơ, người chơi sẽ tới một ngôi nhà có cánh cửa màu đỏ. Sau khi bước vào, bạn sẽ thấy một bức màn và chúng ta cần sử dụng cây đuốc để đốt cháy nó. Khi bức màn bị thiêu rụi, một căn phòng bí mật sẽ lộ diện.
 • Người chơi tiếp tục bước và đó nhận được bài thơ thứ hai và một chiếc cốc. Kế đến, bạn cần đọc và nhớ nội dung bài thơ để tiếp tục tìm kiếm Saber V1 trong Blox Fruit.
 • Game thủ sẽ lấy chiếc cốc và tiến đến Frozen Village để tìm một hang động bên trong làng băng giá và tìm người dạy cho mình.
 • Bạn lấy cốc và đựng đầy nước từ thạch nhũ băng rơi xuống và rời khỏi hang động để tiếp tục hành trình về hướng trên của ngôi làng.
 • Chúng ta sẽ tìm đến ngôi nhà gần Sword Dealer of the East ở ngôi làng và vào trong đó để tìm Sick Man. Sau khi nói chuyện với họ, mọi người nhấn “Trợ giúp” và chọn câu nói “Thank you so much! Please meet up with my son, I’m sure he will reward you.” thì mới kích hoạt được.
cách lấy Saber
Làng sa Mạc

Bước 3: Hạ gục Mod Lãnh đạo

Nhiệm vụ của bạn được Sick Man giao phó đó là tiêu diệt Mod Lãnh Đạo để hoàn thành được cách lấy Saber V1 thành công:

 • Mọi người đi về phía Tây Nam đảo Hải Tặc và tới đảo Jean Luc để tìm Mod Lãnh Đạo. Khi tiêu diệt được Mod Lãnh Đạo rồi quay lại nói chuyện với Sick Man.
 • Kế đến, bạn đã thu thập được 1 Thánh Tích trong Vật phẩm của mình. Mọi người trở lại Jungle và tìm Ciro nằm ở tòa nhà đá. Tìm cái lỗ hình thánh tích nằm kế bên cầu thang. Sau đó, bạn cắm thánh tích vào lỗ đó và chúng ta sẽ nhận được món dị vật từ Sick man.
 • Cánh cửa sẽ mở ra và bên trong đó chính là Sabre Expert. Nếu không có thì bạn đợi trong vòng 30 phút. Thử thách tiếp theo của game thủ đó là phải tiêu diệt được Sabre Expert. Sau khi đánh bại hắn ta, bạn sẽ nhận được kiếm Saber Blox Fruit là đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và lấy được Saber V1.
cách lấy Saber
Đánh Mod lãnh đạo

2.3. Cách lấy Saber V2

Cách lấy Saber V2 trong Blox Fruit khó hơn so với quá trình lấy kiếm Saber Blox Fruit V1. Để có thể đạt được nó, bạn cần phải đáp ứng hai điều kiện sau:

 • Bạn phải có 1 triệu tiền thưởng hoặc danh dự.
 • Cấp độ chơi của bạn phải đạt Level 350 trở lên.

Sau khi những điều kiện trên đã được đáp ứng, bạn có thể thực hiện cách lấy kiếm Saber V2 Blox Fruit theo các bước ở dưới:

Bước 1: Tích lũy đủ mốc 1 triệu tiền thưởng/danh dự

Nếu bạn muốn có được kiếm Saber V2, bạn cần phải tích lũy đủ 1 triệu tiền thưởng hoặc danh dự. Có thể thực hiện theo một trong những cách sau đây để đạt được điều kiện này:

 • Cách 1: Tiêu diệt boss/trùm. Bạn có thể nhận được thưởng gấp 25 lần cấp độ của tên trùm đó.
 • Cách 2: Đánh bại các đối thủ có cùng cấp độ. Bạn sẽ nhận được thưởng tương đương với đối thủ đã bị mất đi.
 • Cách 3: Tham gia hệ thống buff phần thưởng để đổi tiền thưởng hoặc tiền danh dự.
cách lấy Saber
Lấy tiền thưởng và danh dự tích luỹ

Bước 2: Đủ điều kiện để bắt đầu tiến hành cách lấy Saber V2 trên Blox Fruit

Sau khi đã đạt được điều kiện, bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung “Có điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra với của bạn.” nằm trong phần tin nhắn. Vậy là bạn đã hoàn tất các bước lấy kiếm Saber V2 trong Blox Fruit rồi đó.

cách lấy Saber
Hoàn thành cách lấy saber V2

2.4. Cách lấy Saber V3

Để sở hữu phiên bản kiếm mạnh nhất là Saber V3, người chơi cần làm theo hướng dẫn sau của mình:

Điều kiện cần để sở hữu kiếm Saber V3:

 • Đạt cấp độ 800 hoặc cao hơn. Do đó, bạn đòi hỏi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thách thức để đạt được mức cấp độ mục tiêu.
 • Kiếm được số tiền thưởng hoặc danh dự tương ứng ít nhất là 2 triệu hoặc hơn. Bạn cần tham gia các hoạt động, thử thách hoặc chiến đấu để thu thập đủ số lượng như yêu cầu.

Nếu muốn thoả mãn những điều kiện đó thì có 1 số cách bạn có thể làm là:

 • Đầu tiên, hãy check xem cấp độ bạn chạm mốc 800 chưa. Nếu như chưa thì mọi người nên cày cấp độ trước.
 • Khi đã có được cấp độ đúng như điều kiện, mọi người bắt đầu tìm 2 triệu tiền thưởng. Hãy đánh bại những người chơi có level gần bằng với chúng ta để lấy phần thưởng từ những người đó. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể săn và đánh boss đột kích Hắc ám đồng thời làm giảm 10% máu của hắn.
cách lấy Saber
Cách lấy Saber V3

Saber V3 sẽ cung cấp cho bạn những khả năng mới mạnh mẽ sau khi có được dù hình thức vẫn giữ nguyên so với trước. Siêu năng lực này sẽ giúp bạn trở thành một đấu sĩ vượt trội trong thế giới đầy thách thức của Blox Fruits.

3. Chi tiết cách nâng cấp Saber trong Blox Fruit

Bạn đang muốn nâng cấp kiếm Saber của mình trong Blox Fruit mà chưa biết làm sao? Nếu đã có Saber thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây  của mìnhđể nâng cấp độ nó lên cao hơn nhé:

Nâng Cấp Saber V1 lên Saber V2:

Thực hiện các nhiệm vụ để tăng số tiền thưởng/danh dự đạt 1 triệu. Sau đó, bạn đã có thể nâng cấp Saber Blox Fruit từ V1 lên V2. Bạn cũng có thể thăng cấp thanh kiếm bằng cách tìm thợ rèn và nhờ giúp đỡ.

cách lấy Saber
Nâng từ V1 lên V2

Nâng Cấp Saber V2 lên Saber V3:

Chúng ta thực hiện nhiệm vụ đó là hạ gục 2 người chơi khác cùng cấp độ để thu thập điểm thưởng. Ngoài ra, cách khác nữa là bạn có thể tìm thợ rèn để nhờ nâng cấp.

cách lấy Saber
Nâng lên V3 với sức mạnh khủng

4. Cách mua Saber game Blox Fruit

Sở hữu thanh Saber trong Blox Fruit không phải là điều dễ dàng bởi mọi người không thể mua từ người bán kiếm. Để có được Saber, người chơi cần vượt qua thử thách khó khăn đó là: hạ người bán kiếm và chiếm lấy vũ khí.

Tuy nhiên, người bán kiếm sở hữu sức mạnh vượt trội. Điều này đồng nghĩa rằng các bạn phải thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt theo hệ thống để chinh phục được mục tiêu. Hãy tham gia thử thách và chiến thắng vì đó là cách lấy Saber nhanh nhất trong game Blox Fruit.

5. Hướng dẫn cách dùng Saber V1, V2 và V3 trên Blox Fruit

Sau khi đã thành công trong cách lấy Saber Blox Fruit, mọi người hãy tìm hiểu cách sử dụng kiếm Saber trong V1, V2 và V3 dưới đây nhé:

 • Kỹ năng đầu tiên là “Vội Vàng chết người”. chúng ta cần điều khiển nhân vật chạy nhanh về phía trước để tấn công đối thủ. Kỹ năng này có thể phá hủy mọi thứ cũng như gây choáng đối thủ của bạn.
 • Tuy nhiên, vũ khí này không có haki quan sát. Điều này làm cho nó trở nên yếu hơn khi bị tấn công, đặc biệt là khi đối thủ sử dụng kỹ năng điêu luyện. Do đó, hãy cẩn thận và tránh xa các đối thủ khi chúng ta cần dùng skill này trong combat.
cách lấy Saber
Sức mạnh siêu khủng khi combat

6. Một vài lưu ý cần nắm khi thực hiện cách lấy Saber trong Blox Fruit

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng khi nâng cấp thì họ sẽ sở hữu cả hai phiên bản của kiếm Saber. Tuy nhiên, thực tế là khác hoàn toàn. Khi chúng ta nâng cấp từ Saber V1 lên Saber V2, toàn bộ phiên bản Saber V1 sẽ bị xóa khỏi hệ thống của bạn. Điều này có nghĩa là sau khi nâng cấp thành công thì bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản Saber V2 và không thể tìm thấy Saber V1 bất cứ đâu nữa.

Tương tự như vậy, nếu bạn tiến hành nâng cấp Saber lên phiên bản V3 thì sự thay đổi cũng giống như khi nâng Saber từ V1 lên V2. Do đó, phiên bản Saber V2 sẽ biến mất và bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản mới nhất đó là Saber V3.

7. Tổng kết

Hy vọng bài viết Cách lấy Saber V1 V2 và V3 trên Blox Fruit dễ dàng nhất ở trên cũng giúp bạn đạt được vũ khí siêu mạnh này trong game. Chúc bạn có những giờ phút chiến game thật vui vẻ và thư giãn nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay. Mình xin dành lời cám ơn chân thành tới các bạn vì đã đọc bài viết chi tiết này của mình.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *