Hướng dẫn đăng nhập và đăng ký tài khoản VioEdu

VioEdu là một trang web, ứng dụng giúp các bạn học sinh ôn thi môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12. Các tính năng học tập trên web vô cùng thú vị như học, làm kiểm tra, thực hành và nhận đánh giá từ web. Hãy cùng bài viết tìm hiểu các cách đăng nhập VioEdu sử dụng trên cả PC và điện thoại nhanh chóng nhé. 

1. VioEdu là gì? Tiện ích như thế nào?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về cách đăng nhập VioEdu, thì hãy cùng bài viết tổng hợp sơ qua một số thông tin về ứng dụng này trước nhé. VioEdu là một hệ thống đào tạo trực tuyến được hoàn thiện để giúp người dùng học Toán và ôn thi cho các bạn học sinh phổ thông. Ứng dụng này được áp dụng các công nghệ Ai mới nhất, phân tích được dữ liệu lớn, mô hình hóa được kiến thức theo dạng đồ thị,… 

Các bạn học sinh sẽ có thể học tập, giao lưu kiến thức, tiến hành ôn luyện thi Toán Violympic với kho tài liệu vô cùng đa dạng. Hàng nghìn bài giảng đã được biên soạn từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam. 

Cách đăng nhập VioEdu
Ứng dụng học Toán VioEdu

Một số ưu điểm tiện ích của ứng dụng dành cho các bạn học sinh như: 

  • Cung cấp đến người dùng những giải pháp học thông minh, giúp cho trẻ có thể học ít hiểu nhiều và sâu hơn. 
  • Kho lưu trữ hàng nghìn bài giảng biên soạn từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam vô cùng đa dạng và chất lượng. 
  • Tài liệu được cung cấp sẽ bao gồm cả lý thuyết và thực hành để người dùng có thể áp dụng chuẩn xác hơn. 
  • Hệ thống các video bài giảng được cập nhật liên tục tăng thêm sự thú vị khi học trên ứng dụng. 
  • Người dùng sẽ có thể theo dõi được lộ trình học tập cụ thể của mình, tìm ra được điểm yếu và điểm mạnh để khắc phục và phát huy tốt hơn. 
Cách đăng nhập VioEdu
Ưu điểm tiện ích của ứng dụng VioEdu

2. Cách đăng nhập VioEdu và tạo tài khoản

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu sơ qua 2 cách đăng nhập VioEdu và tạo tài khoản mới trên giao diện điện thoại và máy tính dưới đây nhé. 

2.1. Trên máy tính

Cách đăng nhập VioEdu trên giao diện máy tính sẽ được thao tác với các bước như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào trang web VioEdu trên trình duyệt máy tính của mình > kế đến hãy bấm vào mục Đăng ký. 

Cách đăng nhập VioEdu
Cách đăng nhập VioEdu và tạo tài khoản trên máy tính bước 1

Bước 2: Bạn hãy bấm chọn vào mục Học Sinh > điền thông tin cá nhân của mình, đặt tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản, số điện thoại, email sử dụng theo form yêu cầu của web. 

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy bấm chọn vào mục tỉnh thành nơi đang học tập > chọn trường bạn đang theo học, khối lớp > sau đó hãy tích vào ô Tôi không phải người máy để xác nhận > sau cùng bấm vào mục Đăng ký. 

Cách đăng nhập VioEdu
Cách đăng nhập VioEdu và tạo tài khoản trên máy tính bước 2

Bước 4: Sau đó sẽ có một mã xác nhận thông tin được gửi về tài khoản điện thoại bạn đã đăng ký > lúc này bạn hãy nhập mã lên web và bấm Xác nhận. 

Bước 5: Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công thì bạn hãy bấm chọn vào nút Bắt đầu học thử ngay là xong. 

Cách đăng nhập VioEdu
Cách đăng nhập VioEdu và tạo tài khoản trên máy tính bước 3

2.2. Trên điện thoại

Tiếp đến, sẽ là cách đăng nhập VioEdu trên giao diện điện thoại, các bước thực hiện cũng đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store đối với điện thoại iPhone CH Play đối với Android để tiến hành tải ứng dụng về máy > sau khi đã tải xong thì hãy bắt đầu mở ứng dụng lên. 

Bước 2: Tại giao diện màn hình đăng nhập, bạn hãy bấm chọn vào nút Đăng ký nếu như chưa có tài khoản. Sau đó hãy điền đầy đủ các thông tin theo Form ứng dụng yêu cầu như họ và tên, tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại và email. 

Cách đăng nhập VioEdu
Cách đăng nhập VioEdu và tạo tài khoản trên điện thoại bước 1

Bước 3: Sau đó bạn hãy chọn tiếp vào khối lớp mình đang theo học, tỉnh thành, quận huyện, đường, trường và bấm vào Đăng ký > tiếp đến sẽ có một đoạn mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn đã điền, bạn hãy nhập mã vào ô và bấm Xác nhận để hoàn thành bước tạo tài khoản. 

Cách đăng nhập VioEdu
Cách đăng nhập VioEdu và tạo tài khoản trên điện thoại bước 2

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản, tại giao diện ứng dụng bạn hãy bấm vào menu danh sách chủ điểm > tiến hành chọn Chương trình mình muốn học, bấm vào phần muốn học là được. 

Cách đăng nhập VioEdu
Cách đăng nhập VioEdu và tạo tài khoản trên điện thoại bước 3

3. Lưu ý khi đăng nhập VioEdu

Để thực hiện cách đăng nhập VioEdu ở trên thành công, thì người dùng phải lưu ý nhập chính xác Tên đăng nhập và Mật khẩu mà bạn đã đặt khi tạo tài khoản. Tên đăng nhập và mật khẩu trên VioEdu sẽ được viết liền, không dấu, không cách và phải nhập đủ, đúng các ký tự, nên lưu ý tránh nhầm lẫn giữa dấu “-”“_”

Cách đăng nhập VioEdu
Lưu ý khi đăng nhập VioEdu

4. Kết luận

Bài viết Cách đăng nhập Vioedu – Đăng ký tài khoản Vioedu dễ dàng đã cập nhật những thông tin cơ bản về ứng dụng và hướng dẫn từng bước thực hiện chi tiết. Mong rằng các bước thực hiện đăng ký được hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp các bạn đọc tạo được tài khoản học tập cho riêng mình. 

Trang Dchannel mỗi ngày đều cập nhật thêm nhiều bài viết mới về các ứng dụng, thông tin công nghệ, thủ thuật, game, đa dạng chủ đề. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều thông tin ứng dụng hữu ích có thể sử dụng được khi cần nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với mức giá khuyến mãi cực sốc sớm nhất và kèm theo nhiều quyền lợi và quà tặng giá trị hấp dẫn khác nhé. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.