Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng lúc chỉ 5% người dùng biết

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Zalo hiện đang là một ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội được nhiều người Việt Nam ưa thích hiện nay. Tuy nhiên, hiện bạn chỉ được đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên một điện thoại. Vì thế, sẽ vô cùng bất tiện cho người có 2 thiết bị. Dưới đây chính là phương án đơn giản nhất cho bạn.


Xem thêm:


Đây là app được ưa chuộng bởi tính tiện tích và tính bảo mật cao. Cách làm dưới đây bạn có thể thực hiện trên cả iOS hoặc Android.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 điện thoại

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại. Tiếp theo, chọn vào biểu tượng “dấu 3 chấm” bên phải ở trên màn hình. Sau đó, hãy chọn vào “Chế độ trang web cho máy tính”.

Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 2: Ở bước này, bạn hãy truy cập vào web của Zalo theo đường link này: chat.zalo.me. Tiếp đến, hãy chuyển sang chế độ “Đăng nhập bằng mã QR”. Sau đó, bạn chỉ cần dùng điện thoại đã đăng nhập sẵn tài khoảng Zalo để quét mã này.

Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 3: Mở app Zalo trên điện thoại đã được đăng nhập và chọn vào biểu tượng “Quét mã QR” phía trên bên phải màn hinh. Sau đó, bạn hướng camera tới mã QR đang hiện trên thiết bị kia là được.

Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 4: Sau khi đã quét xong, sẽ có một thông báo xuất hiện trên điện thoại có tài khoản Zalo ban đầu để bạn cho phép đăng nhập trên thiết bị thứ hai. Cuối cùng, bạn hãy ấn nút “Đăng nhập” để xác nhận thôi là xong. Vậy là bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo thành công.

Bước 4

Bước 5: Trong quá trình sử dụng, bạn hãy nhớ điện thoại nào dùng app, điện thoại nào dùng Web. Đối với thiết bị thứ hai thì bạn sử dụng như khi dùng trên máy tính. Bạn có thể sử dụng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại bằng tính năng này là vì với smartphone thứ hai khi bạn bật chế độ Trang web cho máy tính trên trình duyệt thì app sẽ hiểu rằng bạn đang đăng nhập trên máy tính chứ không phải là điện thoại.

Bước 5

Lời kết

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bản không còn lo lắng không đăng nhập được Zalo trên hai điện thoại nữa, Ngoài ra cách bạn có thể sử dụng và cài đặt Zalo PC trên máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công theo hướng dẫn nhé !

Di Động Việt

 

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Đạt Phan

Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • H
  Hà Linh

  Ac cho e hỏi có cách nào khắc phục tình trạng đăng nhập được vào chat. Zalo.me nhưng cứ được tuần là lại bị bật ra , có mật khẩu cũng không đăng nhập lại được thì làm tn ạ. E cảm ơn ạ

  Trả lời - 19/09/2022 lúc 09:18
 • H
  Hà Linh

  Có cách nào khắc phục được tình trạng đăng nhập chat.zalo.me được đúng 1 tuần là lại bị bật ra không ạ có mật khẩu cũng không vào lại được 😔😔

  Trả lời - 19/09/2022 lúc 09:17