Cách chọn cho mình một sạc dự phòng Anker đúng chuẩn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trong số các thương hiệu Anker là thương hiệu được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn pin sạc dự phòng Anker phù hợp theo nhu cầu sử dụng.


Pin dự phòng là phụ kiện quen thuộc với người dùng điện thoại thông minh ở hiện tại. Vì hiện tại, điện thoại thường chỉ đủ dùng cho một ngày. Trong khi củ sạc mang theo lại rất bất tiện. Và sạc dự phòng là một lựa chọn tối ưu nhất. Trong số các thương hiệu Anker là thương hiệu được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn mẫu pin sạc dự phòng Anker phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

1. Dung lượng pin

Pin sạc dự phòng Anker có nhiều mẫu khác nhau với mức dung lượng khác nhau. Pin sạc dự phòng phổ biến là Anker 10.000mAh đến khoảng 20.000mAh.

pin sac du phong anker didongviet

Tuỳ thuộc vào nhu cầu mà chúng ta có thể chọn dung lượng pin phù hơn. Dung lượng càng lớn thì có thể sạc được nhiều lần và sử được nhiều thiết bị cùng lúc. Tuy nhiên, bạn không nên mua dung lượng pin quá lớn để tránh lãng phí. Ngược lại cũng phải cân đối việc nhu cầu sử dụng quá lớn mà pin quá thấp. Vì thế chọn dung lượng pin phù hợp là một yếu tốt rất cần thiết.

Với dung lượng 5000mAh của pin Anker có thể sạc được 1 đến 2 lần cho iPhone 6 Series. Với dung lượng pin dự phòng 10000mAh thì có thể sạc được 3-5 lần tuỳ vào các thiết bị khác nhau.

2. Số lượng cổng sạc

Pin Anker cũng có nhiều loại sạc từ cao cấp đến phổ thông. Với những sản phẩm phổ thông Anker thường chỉ trang bị một cổng sạc. Song với các màu pin từ 10000mAh trở lên thì sẽ có từ 1 đến 2 cổng sạc. Nhưng cá nhân mình khuyên rằng nên mua loại 2 cổng sạc trở lên.

cong nghe sac pin anker didongviet

Ngoài ra, cũng lần lưu ý về cổng sạc sử dụng là cổng sạc gì USB-A hay USB-C. Ngày nay, chuẩn sạc USB-C dần trở nên phổ biến hơn và được trang bị nhiều công nghệ sạc nhanh hơn.

3. Công suất sạc

Như mình đã nói ở trên, cổng sạc USB-C sẽ giúp sạc nhanh hơn cổng USB-A. Để sạc nhanh hiệu quá thì công suất 18W là tốt ưu nhất cho hầu hết các điện thoại. Riêng với các dòng máy tính bảng sẽ cần công suất sạc lớn hơn.

thoi gian sac pin anker didongviet

Một điểm nổi bật của pin dự phòng Anker chính là công nghệ PowerIQ độc quyền. Công nghệ này sẽ giúp pin nhận biết được đâu là dòng điện thích hợp. Nhờ vậy mà thiết bị và pin sẽ có tuổi thọ pin tốt nhất. Vậy nên, trước khi mua sản phẩm bản cũng cần xem thông số và nhờ nhân viên bán hàng để tư vấn.

4. Giá thành

Ở đầu bài mình có nói về dung lượng pin có liên quan đến giá thành. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng thấp thì có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với giá tiền. Còn nếu bạn là một người lo xa thì có thể chọn những sản phẩm cao cấp với nhiều công nghệ và dung lượng pin. Mức giá sạc dự phòng của

dac diem pin du phong anker slim 10000mah pd A1231 didongviet

Anker từ 500k đến vài triệu đồng. Còn về chất lượng và sự bền bỉ thì sạc Anker vẫn luôn được các chuyên đánh giá rất cao. Hầu hết các sản phẩm của Anker đều có thể độ hậu mãi rất tốt nên người dùng có thể an tâm khi sử dụng.

5. Khám phá những “điểm chạm” tiếp theo

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *