Bản Concept iOS 13 với giao diện mới, nền đen, cùng nhiều tính năng thú vị

AppleiDesigner đã phát hành bản concept iOS 13 mới với giao diện độc đáo. Hệ điều hành mới của Apple hỗ trợ nền tối cho toàn hệ thống, tích hợp tính năng Always-On Display cùng nhiều cải tiến mới, hấp dẫn.

Bản concept iOS 13 mới có sự khác biệt so với những gì mà designer Jacob Rendina đã thể hiện trên bản concept của mình trước đó.

Lock Screen / Always On Display

Ở bản thiết kế mới của AppleiDesigner, giao diện màn hình khóa được thiết kế lại với một trạng thái mới, các nút và những thành phần khác có thể tùy chỉnh được. Bên cạnh đó, tính năng Always On Display sẽ tích hợp sẵn cho dòng sản phẩm trang bị màn hình Super Retian.

Giao diện màn hình khóa được thiết kế lại trên iOS 13

Home Screen / Icon / UI

Bản thiết kế mới còn được thiết kế lại nút Home Screen cùng các biểu tượng để hỗ trợ cho chế độ nền tối. Các giao diện như Cuộc gọi đến, Siri hay Volume HUD sẽ được tối ưu và ít chiếm diện tích màn hình hơn. Đồng thời, phiên bản iOS mới cũng được bổ sung thêm tính năng PiP (Picture-in-Picture).

Nút Home trên iOS 13 được thiết kế lại để hỗ trợ nền tối

Darkmode

Nền tối trên iOS 13 mới sẽ mang lại sự ấn tượng hơn khi sử dụng, để người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

iOS 13 sẽ có nền màu tối

Apps / Camera

Hệ điều hành iOS 13 sẽ được thiết kế lại, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm âm nhạc mới mẻ. Camera trên hệ điều hành mới cũng được cải tiến tối đa, có nhiều cài đặt nâng cao trong ứng dụng.

Camera và Apps trên iOS 13 được cải tiến nhiều tính năng mới

Các tính năng mới

iOS 13 sẽ được cải tiến thêm nhiều tính năng mới gồm đóng tất cả các ứng dụng cùng một lúc, tính năng khóa ứng dụng, đề xuất Siri cho iMessage. Bên cạnh đó, còn có thêm chế độ chia nhỏ màn hình trên iPhone,…

iOS 13 có nhiều tính năng mới hấp dẫn

iPad

Những iPad sử dụng phiên bản iOS 13 sẽ tích hợp chế độ nhiều người dùng, cho phép bạn thiết lập các tài khoản dành cho khách và mở rộng tự do hơn so với phiên bản iOS 12 hiện tại.

iOS 13 trên iPad mang lại sự trải nghiệm hấp dẫn

Cùng xem video dưới đây để chiêm ngưỡng concept iOS 13 với giao diện mới, nền đen huyền bí cùng nhiều tính năng thú vị:

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.