Bản cập nhật sắp tới của Apple sẽ giải quyết vấn đề quá nhiệt trên Apple Watch series 9

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple Watch Series 9 và Ultra 2 là những chiếc đồng hồ thông minh cao cấp nhất của Apple, được ra mắt cùng với iPhone 15 vào tháng 9 vừa qua. Chúng mang đến nhiều cải tiến về phần cứng và phần mềm, đặc biệt là tính năng “double tap” cho phép người dùng điều khiển đồng hồ bằng một tay, không cần chạm vào màn hình. Tuy nhiên, tính năng này cũng gây ra một số vấn đề, như nóng máy và sạc không đầy pin. Điều này khiến người dùng Apple Watch Series 9 và Ultra 2 cảm thấy bực bội. May mắn thay Apple đang nỗ lực khắc phục những vấn đề này.

1. Apple xác nhận lỗi hao pin trên Apple Watch Series 9 và hứa sẽ sửa trong bản cập nhật tiếp theo

Người dùng Apple Watch Series 9 và Ultra 2 mới đây đã được trải nghiệm nhiều tính năng mới với bản cập nhật watchOS 10.1. Tuy nhiên, những tính năng này cũng gây ra vấn đề nóng máy. Như các bạn đã biết, nóng máy thường dẫn đến vấn đề sạc pin. Nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến hiệu suất của pin lithium-ion.

Du an moi 62

Nhiệt độ cao làm ion lithium chuyển động nhanh hơn, dẫn đến pin bị tiêu hao nhanh hơn và do đó tuổi thọ pin ngắn hơn. Đây chính là điều đã xảy ra với người dùng Apple Watch Series 9 và Ultra 2. Do những vấn đề về hiệu năng do bản cập nhật gây ra, các đồng hồ thông minh bắt đầu nóng máy, làm cho pin của chúng bị hao nhanh. Điều này càng làm cho người dùng Apple Watch khó chịu, khi họ đã phải sạc đồng hồ của mình gần như mỗi ngày.

Du an moi 61

2. Kết Luận

Apple Watch Series 9 và Ultra 2 là những đồng hồ thông minh tuyệt vời, với nhiều tính năng mới và tiện lợi. Tuy nhiên, chúng cũng gặp phải một số vấn đề nóng máy và hao pin sau khi cập nhật watchOS 10.1. Apple đã nhận thức được vấn đề này và hứa sẽ sửa chữa trong bản cập nhật tiếp theo. Hy vọng rằng bản cập nhật này sẽ giúp cho Apple Watch Series 9 và Ultra 2 hoạt động tốt hơn, và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *