Kuo: Apple Watch 2024 sẽ không có nhiều nâng cấp lớn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin từ nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo, Apple Watch 2024 sẽ không có nhiều nâng cấp lớn. 

1. Các tính năng dự đoán vẫn chưa được thêm vào Apple Watch năm 2024

Theo Kuo, đồng hồ thông minh Apple Watch năm 2024 sẽ không được trang bị màn hình micro-LED hay tính năng theo dõi đường huyết. Ông tin rằng những tính năng này ít nhất còn mất khoảng hai năm nữa mới được thêm vào Apple Watch.

New Project 22 2

Tuy nhiên, chưa rõ liệu dự đoán của Kuo có loại trừ việc ra mắt mẫu “Apple Watch X” đồn đại trong năm tới hay không. Theo Mark Gurman của Bloomberg, mẫu “Apple Watch X” có thể sẽ được ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025, nhằm kỷ niệm 10 năm từ khi thiết bị này được ra mắt. Apple Watch gốc đã được công bố vào tháng 9 năm 2014 và phát hành vào tháng 4 năm 2015.

2. Một số suy đoán khác từ Gurman

Gurman cho biết “Apple Watch X” sẽ được trang bị một thiết kế mỏng hơn và có thể có hệ thống khóa dây đeo từ tính. Và nếu thiết bị không được ra mắt cho đến năm 2025, có thể màn hình micro-LED đồn đại cũng sẽ sẵn sàng.

Kuo cũng dự đoán rằng lượng giao hàng của Apple Watch sẽ giảm xuống 36-38 triệu đơn vị vào năm 2023, giảm khoảng 15% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, ông cho biết việc tích hợp Apple Watch với tai nghe Vision Pro sắp tới của Apple có thể “tạo ra trải nghiệm quản lý sức khỏe đột phá” giúp tăng số lượng giao hàng.

New Project 23 2

3. Phần kết

Chúng ta hãy cùng mong chờ thông tin chính thức được Apple công bố trong buổi ra mắt sản phẩm ở năm tới có giống với dự đoán về các tính năng mới của Apple Watch 2024 không nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *