Apple Watch Ultra 2023 sẽ có gì đặc biệt?

Apple Watch Ultra 2 được cho là sẽ là sản phẩm mới nhất của Apple trong dòng Apple Watch. Hãy cùng tìm hiểu về những thông tin mới nhất và những tính năng đặc biệt mà sản phẩm này sẽ mang lại trong bài viết dưới đây.

1. Thiết kế mới của Apple Watch Ultra 2

Theo những thông tin rò rỉ, Apple Watch Ultra 2 sẽ được trang bị thiết kế mới với màn hình lớn hơn và viền mỏng hơn so với phiên bản trước đó. Với thiết kế mới này, Apple Watch Ultra 2 sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

apple watch joebiden 2 1

Ngoài ra, Apple Watch Ultra 2 cũng được cho là sẽ có thiết kế với nhiều màu sắc mới và đa dạng hơn, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sản phẩm.

2. Các tính năng mới trên Apple Watch Ultra 2

Apple Watch Ultra 2 sẽ được trang bị nhiều tính năng mới đáng chú ý. Theo đó, sản phẩm sẽ có tính năng đo đường huyết, giúp người dùng có thể kiểm tra đường huyết một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, Apple Watch Ultra 2 còn được cho là sẽ có tính năng đo huyết áp, giúp người dùng kiểm tra và giám sát sức khỏe của mình một cách chính xác hơn.

Apple Watch Ultra

Thêm vào đó, Apple Watch Ultra 2 cũng được cho là sẽ có tính năng đo nồng độ oxy trong máu, giúp người dùng kiểm tra sức khỏe hơn và phát hiện các vấn đề sức khỏe sớm hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị tính năng theo dõi giấc ngủ, giúp người dùng giám sát và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Ngoài các tính năng sức khỏe, Apple Watch Ultra 2 còn được cho là sẽ có tính năng chống nước tốt hơn và hỗ trợ kết nối 5G, giúp người dùng truy cập internet và sử dụng các ứng dụng nhanh hơn và tiện lợi hơn.

3. Đoạn kết

Apple Watch Ultra 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến đáng chú ý cho người dùng. Với thiết kế mới và đa dạng màu sắc, sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn và phong phú hơn cho người dùng.

watchOS 10 grid view 4

Ngoài các tính năng sức khỏe đáng chú ý như đo đường huyết, đo huyết áp, đo nồng độ oxy trong máu và theo dõi giấc ngủ, Apple Watch Ultra 2 còn được trang bị tính năng chống nước tốt hơn và hỗ trợ kết nối 5G, giúp người dùng truy cập internet và sử dụng các ứng dụng nhanh hơn và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin chính xác về sản phẩm này, chúng ta cần đợi thêm thông tin chính thức từ Apple. Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất của Apple trong năm 2023.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5Mac


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.