Apple Watch Series 7 phiên bản nào phù hợp với bạn? Những thay đổi đáng giá của thế hệ 2021 so với tiền nhiệm

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple Watch Series 7 chính là sản phẩm đồng hồ thông minh thế hệ năm nay vừa mới được Apple công bố tại sự kiện California streaming. Sản phẩm được nâng cấp ở khá nhiều điểm như tốc độ sạc, màn hình, độ bền tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu đâu là phiên bản dành cho bạn ngay bên dưới.


Xem thêm:


Tuy không được thay đổi quá nhiều về mặt thiết kế so với thế hệ trước nhưng Apple Watch Series 7 lại mang nhiều cải tiến về cấu hình, tính năng. Bên cạnh đó, các phiên bản về kích thước và màu sắc cũng được bổ sung giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi mua.

Bạn sẽ lựa chọn phiên bản Apple Watch Series 7 nào?

Thế hệ smartwatch Apple Watch Series 7 của gia đình Táo khuyết lần này đã được nâng cấp về kích thước sau nhiều năm. Nếu như các chiếc đồng hồ tiền nhiệm trước đây gồm có 2 phiên bản là 40 mm và 44 mm thì Apple Watch Series 7 năm nay được tăng kích cỡ lên 41 mm và 45 mm.

mau apple watch series 7 didongviet 1

Phiên bản được làm từ nhôm sẽ gồm có 5 tùy chọn màu sắc chính là: xanh dương, đỏ, vàng, đen và xanh lá. Bên cạnh đó, còn đó là hai chất liệu cấu tạo đồng hồ khác mà người dùng có thể lựa chọn thêm là thép hoặc titanium. Điều này chứng tỏ Apple Watch đang ngày càng đa dạng hơn cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Với nhiều sự lựa chọn cực kỳ hấp dẫn và ấn tượng trên thì bạn sẽ chọn phiên bản Apple Watch Series 7 nào?

Một số điểm nâng cấp vô cùng đáng chú ý của Apple Watch Series 7 năm nay

Chưa dừng lại về sự đa dạng của các phiên bản, Apple Watch Series 7 được gia tăng đáng kể về kích thước màn hình. Chắc chắn với bạn rằng bạn sẽ say mê chiếc smartwatch mới này ngay từ cái nhìn đầu tiên sau khi chiêm ngưỡng phần viền được làm mỏng hơn nhiều so với tiền nhiệm. Điều này tạo điều kiện cho phần hiển thị được gia tăng và cải thiện tối đa trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, tính năng sạc của sản phẩm cũng đã được nâng cấp và có tốc độ nhanh hơn tới 33%. Thiết bị có khả năng sạc chỉ 8 phút và dùng hết số lượng pin được sạc đó trong vòng tới 8 giờ liên tục. Ngoài ra, đồng hồ chỉ mất có 45 phút để sạc từ 0% lên đến 80%. Đây quả thật là những con số vô cùng ấn tượng đến từ Apple và nó sẵn sàng soán ngôi bất kỳ chiếc đồng hồ thông minh nào trên thị trường hiện nay.

tinh nang apple watch series 7 didongviet 2

Hơn thế nữa, ngoài những tính năng chú trọng đến chăm sóc sức khỏe người dùng dùng chúng ta đã quen biết như những phiên bản trước, hãng còn mang đến cho Apple Watch Series 7 một loạt tính năng mới đáng chú ý khác.

Trước hết, thiết bị sẽ hỗ trợ WatchOS 8 mới nhất hiện nay cùng với tính năng phát hiện ngã khi đang đạp xe. Bên cạnh đó, đồng hồ còn sở hữu nhiều bài tập được tối ưu hóa để theo dõi quá trình luyện tập  bằng xe đạp điện.

Ngày dự kiến phát hành và giá bán của đồng hồ

Sản phẩm Apple Watch Series 7 năm nay của Apple sẽ được cập bến và đến tay người dùng vào cuối mùa thu, có thể sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 10.

gia apple watch series 7 didongviet

Bên cạnh đó, đồng hồ sẽ được lên kệ với mức giá khởi điểm là từ 399 USD (khoảng 9 triệu đồng).

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *