Apple Watch Series 6 Titan: Khác gì so với những phiên bản còn lại

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple Watch Series 6 hiện đã được bán ra với nhiều chất liệu khác nhau như: nhôm, thép không gỉ và titan. Riêng trong bài viết này mình sẽ nói về Apple Watch 6 Titan.

>>> Xem thêm:

Đó là một vật liệu cực bền và cực kỳ nhẹ thường được sử dụng cho các thí nghiệm trong không gian. Vì vậy, chúng hãy cùng nói nhiều hơn về Apple Watch 6 Titanium Edition nhé.

Titan là gì?

Titan cũng được xem là kim loại nhưng nó rất đặc biệt. Trước hết, hãy nói về độ bền: nó chắc như thép và ít đặc hơn. Trên thực tế, titan có tỷ lệ độ bền cao nhất so với bất kỳ kim loại nào. Điều này có nghĩa là titan thường rất nhẹ nhưng cũng rất bền. Do có tính chất bền và trọng lượng nhẹ, titan thường được sử dụng trong các ứng dụng hàng không vũ trụ ở dạng hợp kim.

Apple Watch Series 6 Titan: Khác gì so với những phiên bản còn lại

Một đặc tính khá thú vị và rất hữu ích khác của titan là năng chống ăn mòn. Trong điều kiện bình thường, titan tạo thành một lớp phủ oxit thụ động bảo vệ kim loại khỏi bị ăn mò và oxy hóa. Titan và hợp kim titan thường được sử dụng ở những nơi mà kim loại khác không thể tồn tại quá lâu được như nước biển.

Apple Watch Series 6 Titan: Khác gì so với những phiên bản còn lại

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, titan là một vật liệu trơ. Nên không độc hại và không gây ra phản ứng sinh học. Điều này làm nó trở nên tuyệt vời hơn với những thường bị dị ứng. Ý nghĩa nhất của titan là trong y tế, nó được dùng để cấy ghép vào khớp và trong y khoa.

Tất cả các đặt tính nói trên khiến titan trở thành vật liệu tuyệt cho vỏ đồng hồ. Nó đã được sử dụng như vậy trong nhiều thập kỷ. Và đương nhiên nó sẽ rất tuyệt vời cho Apple Watch 6. Nó ít bị sứt mẻ và trầy xước, nó không bị oxy hoá và ăn mòn do mồ hôi.

Trọng lượng của phiên bản Titan so với các phiên bản khác

Trong các phiên bản còn lại, Apple Watch Series 6 Titan sẽ là phiên bản bền nhất. Và nó sẽ là phiên bản có trọng lượng nhẹ nhất trong 3 phiên bản.

Apple Watch Series 6 nhôm

  • 30,5g (40mm)
  • 36,5g (44mm)

Apple Watch Series 6 thép không gỉ

  • 39,7g (40mm)
  • 47,1g (44mm)

Apple Watch Series 6 titan

  • 34,6g (40mm)
  • 41,3g (44mm)

Giá Apple Watch 6 Titanium Edition

Tuy nhiên, cái giá phải trả cho những tính năng tuyệt vời đó sẽ không rẻ. Để làm ra titan chắc chắn cũng không dễ, chủ yếu là về độ cứng của nó. Từ giai đoạn vật liệu thô chuyển thành một sản phẩm thương mại là cả quá trình. Do đó Apple Watch Series 6 Titan sẽ có giá là $799 với dây Sport Loop và có thể lên đến $1249 với phiên bản Link Bracelet.

5 18

Có một lưu ý nhỏ khác với Apple Watch 6 titan. Cũng giống như phiên bản thép không gỉ, nó chỉ có sẵn trong biến thể GPS + Di động. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có lựa chọn khác. Và cuối cùng, các tùy chọn màu sắc được giới hạn chỉ có hai – titan bạc và titan đen. Vì vậy sẽ không có nhiều sự đa dạng nếu bạn muốn một dây đeo phù hợp. Ngoài những lý do đó ra thì phiên bản Apple Watch 6 Titanium Edition là một phiên bản đáng mua nhất với những gì nó mang lại.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *