App chỉnh bầu trời đẹp, màu mây trên điện thoại iPhone, Android

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh thiên nhiên, đặc biệt là bầu trời thì chắc đã từng ít nhất một lần tìm kiếm ứng dụng chỉnh màu để tăng sắc màu cho bức ảnh của mình rồi nhỉ. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua top những app chỉnh bầu trời đẹp nhất trên điện thoại dưới đây nhé. 

1. PicsArt

App chỉnh bầu trời đầu tiên được giới thiệu đến người dùng sẽ là PicsArt. Đây là ứng dụng đến từ nhà phát hành PicsArt, ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng chỉnh ảnh với các công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Người dùng sẽ có thể thỏa sức sáng tạo để bức ảnh bầu trời của mình trở nên sống động hơn. 

Đặc biệt người dùng còn có thể tự ghép thêm những đám mây, điều chỉnh để nó trôi đầy tự nhiên, kèm theo các hiệu ứng chuyển động độc đáo làm cho bức ảnh tươi mới hơn. Các ưu điểm của PicsArt có thể kể đến như: 

 • Tạo nên những bức ảnh ghép với nhiều tấm hình nhanh chóng, có đa dạng các loại khung giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. 
 • Trang bị nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh có thêm hiệu ứng, cắt ghép hình ảnh, làm đẹp, chỉnh lại màu da, bộ lọc, thêm text,… 
 • Cung cấp đến người dùng hơn 3 triệu loại dán nhãn đáng yêu khác nhau. 
 • Tạo ra hiệu ứng ma thuật làm cho bức ảnh trở đầy mê hoặc. 
 • Người dùng có thể tự tạo ra được các mẫu dán nhãn cho mình, vẽ tranh với các công cụ có sẵn trên app, tạo ra tính độc nhất cho bức ảnh của mình. 
app chỉnh bầu trời
App chỉnh bầu trời đẹp – PicsArt

2. Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại đã có từ rất lâu, được rất nhiều người dùng sử dụng. Đây là một app chỉnh bầu trời có đa dạng các công cụ chỉnh màu, xóa các chi tiết thừa nhanh chóng, chỉnh ảnh tiện lợi,… Ứng dụng này đã được rất nhiều người dùng yêu thích về các tính năng có giao diện dễ dùng, cùng với các công cụ hỗ trợ thần thánh, chỉnh mây vô cùng ảo diệu, không hề thua kém các app chuyên nghiệp tính phí. 

app chỉnh bầu trời
App chỉnh bầu trời đẹp – Snapseed

3. Enlight Pixaloop

Enlight Pixaloop là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh cũng được rất nhiều người dùng ưa chuộng với bộ công cụ tạo hiệu ứng cực kỳ đa dạng. Các công cụ chỉnh ảnh trên ứng dụng đều có giao diện dễ thao tác, giúp biến những bức ảnh tĩnh thành các video ở dạng chuyển động cực kỳ thu hút. 

Không thể không nhắc đến những công cụ chỉnh mây, ghép mây cực kỳ xịn sò, cùng với các chuyển động nhẹ nhàng, làm cho bức ảnh trở nên sống động hơn. Các tính năng nổi bật của ứng dụng Enlight Pixaloop có thể kể đến như: 

 • Thao tác cực kỳ đơn giản, dễ dùng. 
 • Bộ công cụ được trang bị đa dạng, tạo ra nhiều hiệu ứng hấp dẫn, vô cùng mạnh mẽ. 
 • Tích hợp thêm nhiều công cụ chỉnh màu sắc cho hình ảnh. 
 • Xuất video, ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. 
app chỉnh bầu trời
App chỉnh bầu trời đẹp – Enlight Pixaloop

4. Enlight Quickshot

App chỉnh bầu trời kế tiếp được giới thiệu đến người dùng là Enlight Quickshot. Đây là một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video được rất nhiều người dùng yêu thích. Công cụ này hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh, video với đa dạng các loại hiệu ứng, bộ lọc màu, các công cụ chỉnh sửa độc đáo. 

Enlight Quickshot sẽ là ứng dụng giúp người dùng thêm các hiệu ứng đám mây, kiểu dáng, ánh sáng cực chi tiết. Các ưu điểm nổi bật của ứng dụng này có thể kể đến như sau: 

 • Giao diện ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng, đơn giản. 
 • Bộ lọc màu đầy thông minh với đa dạng màu sắc khác nhau.
 • Trang bị đầy đủ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ dễ dùng. 
 • Thay đổi các hiệu ứng ảnh một cách dễ dàng với các mẫu chỉ qua 1 lần ấn. 
app chỉnh bầu trời
App chỉnh bầu trời đẹp – Enlight Quickshot

5. Picnic

Picnic cũng là một trong những app chỉnh bầu trời chất lượng được rất nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tạo ra được những bức ảnh chụp ngoài trời một cách sống động, đầy chân thật. 

Với mục tiêu tối đa hoá các bước chỉnh sửa hình ảnh, ứng dụng này mang đến cho người dùng một trải nghiệm cực kỳ nhanh chóng, đơn giản. Đặc điểm xịn sò nhất mà được nhiều người dùng sử dụng chính là chỉnh màu sắc của đám mây, bầu trời cực xinh. Các tính năng nổi bật có thể kể đến như: 

 • Tạo ra những bức ảnh ngoài trời với nhiều trạng thái màu sắc đa dạng khác nhau. 
 • Giao điện ứng dụng thiết kế cực kỳ đơn giản, dễ dàng sử dụng. 
 • Chỉnh sửa hình ảnh một cách đơn giản, dễ dàng sử dụng mà không cần kết nối internet. 
 • Dễ dàng tải ảnh và chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa một cách nhanh chóng. 
app chỉnh bầu trời
App chỉnh bầu trời đẹp – Picnic

6. Mix

Ứng dụng Mix là một trong những ứng dụng có tính năng chỉnh sửa hình ảnh rất chuyên nghiệp, giúp người dùng tạo ra được những bức ảnh nghệ thuật cực kỳ thu hút. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng khơi dậy những cảm hứng sáng tạo. Trong khi bạn có thể tạo ra được những áng mây bồng bềnh trên những nền ảnh đã có sẵn, tạo ra một bộ lọc của riêng mình. 

Các ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: 

 • Cung cấp 130 bộ lọc màu miễn phí, chuẩn chất lượng cao. 
 • Cung cấp cho người dùng đến hơn 60 lớp phủ tăng cường cho hiệu ứng ảnh. 
 • Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh giúp nâng cao chất ảnh như là đường cong, HSL, tách tông màu sản phẩm. 
 • Thư viện lớn với nhiều tác phẩm đặc sắc, sống động được chia sẻ từ cộng đồng người dùng.
app chỉnh bầu trời
App chỉnh bầu trời đẹp – Mix

7. Meitu

App chỉnh bầu trời tiếp theo được giới thiệu sẽ là Meitu đây là một ứng dụng đến từ Hàn Quốc đã từng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội một thời gian dài. Với những bộ lọc đa dạng, mẫu hình ảnh cực kỳ xinh xắn, đáng yêu, màu sắc trong trẻo. Với các công cụ trên ứng dụng, người dùng sẽ dễ dàng tạo ra được những bức ảnh mây tuyệt đẹp, cá tính, đầy độc đáo. 

Một số những tính năng nổi bật của Meitu mà người dùng yêu thích như: 

 • Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh được cung cấp chuyên nghiệp, chỉnh sáng, làm đẹp khuôn mặt cực kỳ tiện lợi. 
 • Hỗ trợ người dùng điều chỉnh tỉ lệ khuôn mặt một cách nhanh chóng. 
 • Bộ dán nhãn đa dạng với nhiều bộ lọc đầy ấn tượng. 
 • Chuyển hình ảnh sang dạng tranh vẽ, nhanh chóng. 
 • Các hiệu ứng cắt ghép rất thông minh, sắp xếp cực kỳ thu hút. 
 • Hỗ trợ công cụ bút xóa giúp người dùng xóa đi các chi tiết thừa nhanh chóng và cực kỳ thật. 
app chỉnh bầu trời
App chỉnh bầu trời đẹp – Meitu

8. Sky Lab

Sky Lab là app chỉnh bầu trời cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này. Với thiết kế cực kỳ riêng biệt phục vụ công việc chỉnh sửa, ghép nền trời vào ảnh. Đây được xem là một trong những ứng dụng dành riêng cho các bạn trẻ thường xuyên chụp ảnh bầu trời. Không những vậy mà người dùng còn có thể tự thiết kế, tạo ra các khung cảnh xịn sò của riêng mình với các vật thể như chim, cây, thậm chí là tự vẽ ra những đám mây cực kỳ đơn giản. 

app chỉnh bầu trời
App chỉnh bầu trời đẹp – Sky Lab

9. Kết luận

Bài viết “8 App chỉnh bầu trời đẹp trên điện thoại iPhone, Android” đã tổng hợp giới thiệu đến các bạn đọc những ứng dụng chỉnh ảnh bầu trời phổ biến nhất. Mong rằng những thông tin hình ảnh bài viết cập nhật sẽ giúp các bạn đọc chọn ra được ứng dụng phù hợp nhất với phong cách của mình. Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều ứng dụng công nghệ mới hấp dẫn với đa dạng chủ đề khác nhau nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” không ngừng thay đổi để ngày một tốt hơn. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính hãng, chính thống, mức giá cực cạnh tranh, dịch vụ cung cấp luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Mong muốn thay đổi mang những giá trị tốt nhất, độc nhất đến khách hàng. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Content Yen Nhi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *