Ảnh rò rỉ cho thấy camera 200MP của Galaxy S23 Ultra cực kỳ chất?

Những tin đồn gần đây liên tục xác nhận chiếc Samsung S23 Ultra cao cấp nhất của hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ được trang bị camera chính 200MP, cảm biến lớn với độ chi tiết cao nhất từ trước đến nay trên một chiếc smartphone cao cấp.

Những bức ảnh chụp với độ phân giải cao trên Galaxy S23 Ultra được cho là có độ chi tiết cực ấn tượng, mới đây một vài hình ảnh chụp rò rì đã chứng minh cho người dùng camera của S23 Ultra sẽ vô cùng chất.

s23 ultra 15

Tài khoản chuyên rò rỉ thông tin về Samsung Ice Universe hồi tuần trước đã đăng tải hình ảnh rò rỉ được chụp từ chính camera 200MP phóng to đến 12 lần nhưng vẫn có độ chi tiết cực kinh ngạc. Từ những hình ảnh cận cảnh như cánh hoa, nhị hoa hay những vật thể ở xa tít như bờ tưởng, vách đá luôn được S23 Ultra tái hiện chi tiết trong ảnh rò rỉ.

s23 ultra 16

Theo nhiều thông tin, Samsung sẽ còn cải tiến bộ xử lý hình ảnh ISP sau khi ra mắt chính thức, đem lại những bức ảnh chi tiết hơn nữa, màu sắc chân thật hơn. Nhìn chung cảm biến ISOCELL HP2 hoạt động rất tốt khi cho ra ảnh tổng thể chân thật hơn, màu sắc không quá rực.

S23 Ultra bên cạnh camera chính 200MP sẽ được trang bị ống kính góc siêu rộng 12MP từ Sony IMX564, ống kính telephoto 10MP. Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ sớm ra mắt vào ngày 2/2/2023 (Lúc 1h sáng – theo giờ Việt Nam).

Nguồn: Internet


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.