Age of Empires 2 – Game chiến thuật xây dựng đế chế của riêng bạn

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Từ thành công của phần AoE 1, phiên bản Age of Empires 2 ra đời với sự đầu tư kỹ lưỡng hơn và gây ấn tượng với sự cải tiến về đồ họa, gia tăng thêm nhiều nền văn minh mới khiến các game thủ hào hứng mong muốn khám phá. Phần 2 này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia lẫn cộng đồng người chơi, chỉ trong tháng đầu tiên sau khi phát hành đã đón nhận 2 triệu lượt tải về. Vậy Age of Empires 2 có gì mới mẻ, cùng tìm hiểu chi tiết tại đây.

1. Thông tin AoE 2

Nhìn chung, Age of Empires 2 vẫn là tựa game chiến thuật đáng trải nghiệm, nhất là khi đồ họa của game đã được nâng cấp so với phần trước đó. Đặc biệt, với phiên bản Definitive Edition, hình ảnh được thiết kế chỉn chu và đẹp mắt hơn, mang lại cảm giác chân thực cho người chơi như thể họ đang cầm một đội quân thực thụ.

Age of Empires 2 là phiên bản nối tiếp của AoE 1, được bổ sung thêm các nền văn minh mới và có thêm nhiều loại binh chủng để bạn trổ tài lãnh đạo. Hệ thống nhiệm vụ cũng đa dạng hơn cùng lối chơi tuy cũ nhưng có nhiều cải tiến biến AoE 2 trở thành một trong những tựa game hot trong những năm qua. Game được phát hành bởi Microsoft Game Studios từ năm 1999, đầu tiên ra mắt với bản thường và sau đó được nâng cấp lên bản Definitive Edition với đồ họa tốt hơn.

age of empires 2 didongviet 01
Game Age of Empires 2 mang bạn quay về thời Trung Cổ với những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ

Khi tham gia game AoE 2, bạn có thể chơi với chế độ đơn hoặc đa người chơi. Game có đồ họa 3D, có thể chơi được trên nền tảng Windows hoặc Steam. Thông qua game, bạn có thể rèn luyện khả năng lập chiến thuật, tài lãnh đạo, khả năng lên kế hoạch và ứng biến. Game cũng thu hút nhiều người chơi hơn khi bạn có thể chơi ở chế độ đơn hoặc đa người chơi. Game AoE 2 chơi được trên PC, laptop.

Sau đây là một số thông tin cơ bản về game Age of Empires 2 (AoE 2):

– Tên chính thức: Age of Empires 2

– Nhà phát hành: Microsoft Game Studios

– Ngày ra mắt: 30/09/1999

– Đồ họa: 3D

– Nền tảng hỗ trợ: Hệ điều hành Windows / Steam

– Chế độ chơi: Single-player/Multiplayer

– Độ tuổi chơi phù hợp: Từ 12 tuổi trở lên

Game có thu phí

2. Cốt truyện Age of Empire 2

Game Age of Empires 2 sẽ đưa bạn đi khám phá thế giới thời Trung Cổ với 13 nền văn minh khác nhau, gồm có: Anh, Celtic, Goth, Frank, Teuton, Đông La Mã, Ba Tư, Mông cổ, Trung Quốc, Ottoman, Nhật Bản, VikingSaracen. Các nền văn minh có thật trong lịch sử nhân loại, nằm rải rác ở nhiều khu vực trên thế giới từ châu Âu đến châu Á. Khi vào game, bạn sẽ được lựa chọn 1 nền văn minh nào đó và tiến hành xây dựng, phát triển cơ sở vật chất, xây dựng các công trình và quân đội để vượt qua các màn chơi và hoàn thành nhiệm vụ.

Mỗi nền văn minh sẽ có những ưu, nhược điểm riêng mà bạn sẽ biết được khi trải nghiệm game. Ngoài ra, tạo hình và thuộc tính của các binh lính trong đội quân của các nền văn minh cũng có nét khác biệt để bạn có thể dễ dàng nhận diện khi chơi.

age of empires 2 didongviet 19
Age of Empires 2 có 13 nền văn minh với những đặc điểm khác nhau để bạn lựa chọn

Game Age of Empires 2 lấy bối cảnh thời Trung Cổ, khi các nền văn minh nhân loại có bước tiến mạnh. Các quốc gia thi nhau chạy đua vũ trang, đấu đá lẫn nhau không chỉ để giành lấy tài nguyên mà còn để mở rộng bờ cõi và tiến xa hơn là làm bá chủ của thế giới. Trải ra các màn chơi, bạn sẽ từng bước khám phá 5 thời kỳ dựa trên các giai đoạn có thật trong lịch sử, bao gồm:

 • Thành Cát Tư Hãn xâm lược Đông Âu
 • Thập tự chinh của Barbarossa
 • Saladin bảo vệ Đất Thánh
 • Chiến dịch Jeanne d’Arc
 • Chiến dịch Wallace

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên chủng tộc Việt Nam được đưa vào tựa game AoE, với lợi thế cực lớn mà chỉ có binh đoàn của Lê Lợi mới có, giúp bạn “mở mang tầm mắt” cũng như ôn lại lịch sử. Chủng tộc Việt Nam có khả năng đặc biệt là thấy được nhà của đối phương từ khi mới vào màn chơi mà không cần thăm dò. Ngoài ra bộ binh của quân đội Việt Nam rất “trâu bò” với 9 giáp khởi điểm và máu nhiều hơn 20% so với bộ binh của các chủng tộc khác.

age of empires 2 didongviet 12
Xuất hiện thêm chủng tộc Việt Nam với khả năng đặc biệt giúp bạn giành lợi thế trước các chủng tộc khác

Thông qua các màn chơi, bạn sẽ tiến hành xây dựng thành trì, các công trình, và thực hiện các nhiệm vụ để dẫn dắt người chơi đi theo cốt truyện, từ đó hoàn thành sứ mệnh và đi đến kết cục cuối cùng.

3. Gameplay AoE 2

Tương tự phần 1 thì Age of Empires 2 có gameplay khá đơn giản, thuộc motif game chiến thuật, đánh trận cũ. Người chơi có thể dễ dàng làm quen với lối chơi này và tiến hành khám phá các điểm mạnh, điểm yếu của từng nền văn minh khi trải nghiệm hết tất cả.

3.1. Lối chơi

Mở đầu game Age of Empires 2, bạn sẽ được chọn 1 trong 13 nền văn minh để trải nghiệm. Khởi đầu từ con số 0, bạn sẽ nâng cấp thành lũy, binh đoàn và bước qua các thời kỳ: Tăm tối, Phong kiến, Trung cổĐế Quốc. Qua mỗi thời kỳ khi bạn đạt được những yêu cầu, hệ thống sẽ mở khóa công trình, quân đội và công nghệ mới để người chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho đội quân của mình.

Với AoE 2, người chơi sẽ khởi động nền văn minh mình đã chọn từ lúc chỉ là một nhóm nhỏ sống qua ngày bằng việc săn bắt, hái lượm. Sau đó, con người sẽ ngày càng phát triển và tiến đến thời kỳ đồ đá, tiếp đến là đồ sắt.

age of empires 2 didongviet 16
Game giữ nguyên lối chơi cũ khi bạn bắt đầu từ nhóm nhỏ dân cư sau đó xây dựng nên căn cứ vững chắc và đội quân hùng mạnh

Trong quá trình đó, bạn sẽ lãnh đạo những nhóm dân nhỏ thu thập tài nguyên từ rừng, biển và các khoáng sản để xây dựng nên những công trình, tạo và phát triển quân đội, cũng như mở ra những công nghệ mới để nâng cấp sức mạnh của binh lính, khả năng phòng thủ của thành trì, doanh lũy. Hãy cố gắng gia tăng sức mạnh quân sự của đội quân càng cao càng tốt, bởi bạn cần điều đó để ngăn chặn sự xâm lấn của kẻ thù hoặc dẫn binh đi chiếm đóng những vùng đất khác.

Qua quá trình xây dựng thành trì và đội quân cho riêng mình, bạn sẽ đạt đến chiến thắng cuối cùng khi tiêu diệt hết tất cả những căn cứ của phe đối địch trong 1 màn chơi. Ngược lại, bạn sẽ thua cuộc khi căn cứ của bạn bị đối thủ phá hủy.

Một điểm cần lưu ý đó là người chơi cần lãnh đạo đội quân đi thu phục các thành bang khác, ngoài việc bành trướng lãnh thổ thì bạn cũng cần tìm kiếm nguồn tài nguyên lân cận để khai thác bởi tài nguyên ở 1 khu vực chỉ có hạn. Nếu không chú ý đến việc khai thác tài nguyên và tìm kiếm nguồn tài nguyên mới thì sức mạnh quân sự của đội quân sẽ bị các thế lực khác bỏ xa.

age of empires 2 didongviet 10
Cần lưu ý về mặt tài nguyên khi xây dựng, phát triển thành bang và tìm thêm nguồn tài nguyên mới

Bạn có thể dẫn quân đi xâm chiếm thành bang, lãnh thổ khác để có thêm tài nguyên mới. Cách tấn công cũng là cách phòng thủ hiệu quả, bởi nếu bạn không làm điều đó thì sớm muộn gì cũng bị các phe đối địch xâm lược ngược lại. Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là xây dựng thành trì kiên cố để chống lại sự xâm nhập của kẻ địch, đồng thời xây dựng quân đội thật mạnh mẽ để đánh chiếm và thu phục và đánh bại hết các thế lực khác, từ đó giành chiến thắng chung cuộc cho toàn ván game.

Khi chơi AoE 2 theo màn, bạn sẽ đi qua các thời kỳ ứng với tiến trình phát triển của nhân loại trong lịch sử, bao gồm:

 • Thời kỳ đồ đá (Stone Age)
 • Thời kỳ công cụ (Toolds Age)
 • Thời kỳ đồ đồng (Bronze Age)
 • Thời kỳ đồ sắt (Iron Age)

Khi muốn chuyển sang thời kỳ mới, bạn cần đạt được một số yêu cầu chẳng hạn như nâng cấp các công trình, đạt được mức tài nguyên nào đó, xây dựng đội quân hoặc hoàn thành cách nhiệm vụ.

3.2. Chế độ chơi

Game AoE 2 cung cấp cho bạn 2 chế độ chơi:

 • Single-player (Chơi đơn/offline): Ở chế độ này, bạn sẽ đánh với đội quân khác do máy điều khiển, và người chơi có thể tùy chỉnh độ khó cho trận đánh. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn chơi theo mạch truyện thì sẽ vượt qua các màn chơi được thiết lập sẵn với độ khó tăng dần.
 • Multiplayer (Nhiều người chơi/online): Game cho phép 8 người tham gia vào 1 ván đấu khi chơi trực tuyến, và nhóm người chơi có thể chia theo phe tùy ý. Qua đó, phe của bạn sẽ phối hợp với nhau để thu phục các thành bang của phe đối địch.
age of empires 2 didongviet 07
Có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Single-player hoặc Multiplayer

Tùy theo mong muốn, bạn có thể lựa chọn chế độ chơi phù hợp. Game thích hợp cả với việc giải trí cá nhân trong những giờ phút rảnh rỗi hoặc bạn có thể chơi cùng nhóm bạn, kể cả những người chơi khác ở khu vực khác.

3.3. Công nghệ

Điểm làm nên sự thú vị của game Age of Empires 2 đó chính là công nghệ. Công nghệ giúp nâng cấp chỉ số sức mạnh, khả năng phòng thủ của đội quân và công trình, và chỉ được mở khóa khi đạt điều kiện yêu cầu. Vậy nên có thể nói công nghệ là một trong những yếu tố quyết định đến thắng bại của trò chơi. 

Công nghệ trong AoE 2 không phân bố đều mà mỗi công nghệ sẽ do một đơn vị binh lính chuyên môn phụ trách. Chẳng hạn dân làng phụ trách nâng cấp công nghệ liên quan đến nông nghiệp và kinh tế.

age of empires 2 didongviet 05
Công nghệ là yếu tố then chốt giúp bạn vượt trội hay yếu thế hơn so với đối thủ

Mỗi công nghệ được sinh ra nhằm một mục đích cụ thể nào đó. Có thể phân ra thành nhiều lĩnh vực công nghệ như:

 • Công nghệ quân sự: Vũ khí, áo giáp, trang bị giúp binh lính mạnh hơn
 • Công nghệ kinh tế: Tăng sản lượng tài nguyên thu thập được
 • Công nghệ cơ sở hạ tầng: Nâng cấp độ chắc chắn, vững vàng của các công trình như nhà chính, tường thành, tháp canh,…
 • Công nghệ tôn giáo: Học thêm những kỹ năng, chiêu thức đặc biệt như tạo mưa đá, sấm sét,…
 • Một số lĩnh vực công nghệ khác

Để mở khóa công nghệ mới cũng đòi hỏi bạn phải bỏ ra một lượng chi phí, tài nguyên và công nghệ càng cao cấp thì chi phí càng lớn. Do đó, việc cần thiết là bạn hãy tích lũy thật nhiều tài nguyên để sử dụng khi cần đến.

age of empires 2 didongviet 03
Mỗi đơn vị phụ trách nghiên cứu và phát triển một loại công nghệ đặc thù

Ngoài ra, mỗi nền văn minh khác nhau cũng sở hữu những công nghệ riêng mà chỉ họ mới có. Bạn có thể lợi dụng yếu tố này để tạo thế mạnh riêng cho đội quân của mình. Tất nhiên, công nghệ là yếu tố then chốt để đi đến chiến thắng, do đó hãy làm mọi cách để công nghệ của đội quân ta cao hơn so với đối thủ.

3.4. Quân đội

Cũng giống so với phần trước, quân đội của các nền văn minh được chia thành quân đội trên đất liền và quân đội, trên biển. Trong đó, quân đội trên đất liền đóng vai trò chủ chốt. Mặc dù vậy, sự góp mặt của đội quân trên biển có thể làm thay đổi tình thế và mở ra những hướng đột kích mới để bạn tấn công vào căn cứ địch.

age of empires 2 didongviet 15
Binh chủng đa dạng bới quân đội trên đất liền và quân đội trên biển

Quân đội trên đất liền bao gồm:

 • Dân làng: Đây là đơn vị cơ bản và cũng là xuất phát điểm khi bạn mới vào game. Chức năng của họ là thu thập tài nguyên, xây dựng và sửa chữa công trình. Tuy nhiên, trong những trường hợp cần thiết họ vẫn có thể chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ, mặc dù lực sát thương của họ không cao. Điểm mới ở AoE 2 đó là dân làng có cả giới tính nam và nữ với sức lao động ngang nhau.
 • Thầy tu: Đây là lực lượng hỗ trợ và mang lại lợi thế cho quân đoàn với khả năng hồi máu, tăng khả năng phòng thủ và tấn công. Đặc biệt, thầy tu cũng có thể hỗ trợ cho đồng minh.
 • Bộ binh: Có sức mạnh phá hủy công trình, tuy nhiên lại yếu hơn kỵ binh
 • Kỵ binh: Có tốc độ di chuyển nhanh, mạnh hơn so với bộ binh nhưng dễ bị cung thủ bắn hạ
 • Cung thủ: Có khả năng sát thương cao, tuy nhiên nhược điểm là “máu giấy”
 • Quân công thành: Có 2 loại là Máy bắn đáXe bắn tên với khả năng sát thương diện rộng, rất thích hợp khi bạn đưa quân đi công chiếm thành trì khác. Nhược điểm là tốc độ di chuyển chậm. Máy bắn đá được xem là “quái vật công thành” với khả năng phá hủy công trình cao. Trong khi đó Xe bắn tên được dùng để tàn sát đội quân trên bộ của kẻ thù.
age of empires 2 didongviet 06
Bộ binh đóng vai trò quan trọng trong các cuộc chiến

Quân đội trên biển bao gồm:

 • Thuyền đánh cá: Chức năng tương tự dân làng, thu thập cá để làm lương thực
 • Thuyền buôn: Bán tài nguyên trong kho để đổi lấy tiền tệ
 • Thuyền vận tải: Chuyên chở lượng lớn lính bộ từ bờ này sang bờ khác
 • Tàu chiến: Tạo lực sát thương mạnh lên tàu bè của đội quân khác đồng thời phá hủy được các công trình ven bờ biển của kẻ địch nếu trong tầm đánh
age of empires 2 didongviet 13
Thủy binh trong AoE 2 ít quan trọng hơn nhưng có thể là yếu tố gây bất ngờ tạo nên lợi thế cho phe của bạn

Mỗi nền văn mình đều có các loại binh chủng như trên, tuy nhiên tạo hình và những điểm mạnh, điểm yếu có thể khác nhau. Dựa vào sự khác biệt này, bạn cần cân nhắc lựa chọn nền văn minh phù hợp khi mới bước vào trận để tạo lợi thế trước đối thủ.

3.5. Công trình

Trong game Age of Empires 2, để xây dựng thành trì vững chắc, mở rộng lãnh thổ cộng với việc mở khóa những chức năng mới hay gia tăng quân số, bạn cần nắm rõ các công trình sau đây và có kế hoạch xây dựng phù hợp.

 • Nhà chính: Là công trình quan trọng nhất của thành trì, có chức năng là tạo ra dân làng và nâng cấp lên thời kỳ tiếp theo
 • Nhà ở: Chức năng là gia tăng số lượng quân tối đa, tuy nhiên số lượng nhà ở được xây là có hạn và bạn có thể tăng số lượng này lên khi qua thời kỳ mới
 • Công trình bảo vệ: gồm có Tường thànhTháp canh, giúp bảo vệ đội quân của bạn và ngăn bước tiến của kẻ thù xâm lược
 • Trường bắn cung: Tạo ra cung thủ và các phụ kiện để trang bị, nâng cấp cung thủ
 • Chuồng ngựa: Tạo ra kỵ binh và các phụ kiện để trang bị, nâng cấp kỵ binh
 • Xưởng khí cụ: Tạo ra Xe bắn đá và Xe bắn tên và các phụ kiện để nâng cấp sức mạnh
 • Đền thờ: Tạo ra pháp sư và là điều kiện để nâng cấp kỹ năng
 • Nông trại: Sản xuất lương thực
 • Kho thóc, Nhà kho, Nhà chính: Lưu trữ tài nguyên do dân làng khai thác, sản xuất
 • Nhà kho, Chợ, Trung tâm hành chính, Đền thờ: Nghiên cứu công nghệ mới
 • Kho thóc: Nghiên cứu để nâng cấp Tháp canh, Tường thành
 • Kỳ quan: Tương tự những kỳ quan ngoài đời thực và mỗi nền văn mình sẽ có kỳ quan riêng biệt. Việc xây dựng kỳ quan đòi hỏi tiêu tốn nhiều tài nguyên, nguồn lực và thời gian, tuy nhiên cột máu của kỳ quan cực kỳ nhiều và 1 kỳ quan tồn tại càng lâu thì điểm mà bạn nhận được càng lớn.
age of empires 2 didongviet 21
Các công trình cần được xây dựng hợp lý, vừa tối ưu lợi ích vừa tiết kiệm tài nguyên nhất có thể

3.6. Bản đồ

Khi chơi Age of Empires 2, bạn có thể lựa chọn những bản đồ khác nhau để không bị nhàm chán. Có rất nhiều bản đồ với địa hình, khí hậu đa dạng để bạn lựa chọn, trong đó tiêu biểu là: Bản đồ thảo nguyên, bản đồ băng tuyết, bản đồ sa mạc, bản đồ đầm lầy,…

age of empires 2 didongviet 08
Game có nhiều bản đồ khác nhau, tránh cảm giác nhàm chán

4. Giao diện trong game

Khi vào game, bạn sẽ thấy khu vực mà mình được phân bố, với những con người bé nhỏ và những tài nguyên xung quanh. Qua quá trình xây dựng, các công trình và thành lũy hiện ra trước mắt bạn. Để thực hiện điều đó cần có sự hỗ trợ của phần menu được bố trí theo các góc và cạnh trên màn hình.

age of empires 2 didongviet 02
Giao diện trong game AoE 2

Menu của AoE 2 bao gồm các chức năng:

 • Quit Game: Thoát trò chơi khi cần thiết
 • Scerni Construction: Xem thông tin trên bản đồ và các chế độ cài đặt
 • Archievements: Xem timeline của các đội và thống kê tài nguyên
 • Game Settings: Tùy chọn điều chỉnh tăng giảm tốc độ, tăng giảm âm lượng hoặc thậm chí là tắt âm

5. Phím tắt hỗ trợ quá trình chơi game AoE 2

Hệ thống phím tắt trong game giúp bạn thao tác nhanh hơn, linh hoạt hơn. Đôi khi việc sử dụng thành thạo các phím tắt cũng giúp bạn chiếm được ưu thế khi chơi.

age of empires 2 didongviet 14
Biết các phím tắt giúp bạn thao tác nhanh hơn

Các phím tắt trong AoE 2:

 • F4: Hiển thị thông tin của người chơi như tên, màu quân, xếp hạng
 • F5: Dấu tài nguyên
 • F10: Đi đến Menu chính
 • Ctrl + B: Nhà Bracket
 • Ctrl + N: Nhà trung tâm
 • Ctrl + A: Nhà cung

6. Hướng dẫn chơi game AoE 2

Trong game, bạn có thể xây nhà và xin dân bằng cách nhấn vào phím B, sau đó nhấn tiếp phím đại diện cho loại nhà mà bạn muốn xây: E (Nhà dân), L (Nhà ngựa), M (Chợ), D (Cảng), T (Chòi canh), G (Nhà để hoa quả), S (Nhà để gỗ, vàng), C (Nhà chính phủ), N (Nhà trung tâm).

Người chơi cũng có thể lựa chọn số gỗ phù hợp cho công trình bằng cách nhấn giữ phím Ctrl và chọn số gỗ mong muốn.

age of empires 2 didongviet 11
Thỏa mãn các yêu cầu sẽ giúp bạn tiến đến mốc thời kỳ mới

Cách lên đời nhanh trong AoE 2:

 • Thời kỳ đồ đá: là khởi đầu trong game, tại đây có những loại nhà như Center, House, Barracks, Pit, Granary, Dock
 • Thời kỳ công cụ: Cần có tối thiểu 500 lương thực và xây được các nhà Granary, Storage Pit để lên đời. Thời kỳ này sẽ xuất hiện thêm nhà StableArchery Range, tuy nhiên bạn cần xây dựng quân bộ áp sát trước khi chuyển lên Thời kỳ đồ đồng
 • Thời kỳ đồ đồng: Quyết định sự lâu dài của mỗi trận đánh
 • Thời kỳ đồ sắt: Thể hiện hết khả năng và sức mạnh của đội quân. Để tiến lên thời kỳ đồ sắt bạn cần tích lũy 1000 lượng thực.

Các thời kỳ cũng đánh dấu sức mạnh và khả năng phòng ngự của thành bang. Ngoài ra, khi nâng cấp lên thời kỳ mới, bạn có thể triệu hồi nhiều loại quân hơn, xây dựng được những công trình mới và gia tăng sức mạnh tấn công lẫn phòng ngự của đội quân.

7. Đồ họa và Âm thanh

Để tạo nên thành công của game, đồ họa và âm thanh là những yếu tố không thể thiếu.

age of empires 2 didongviet 04
Đồ họa và âm thanh của game đã được cải thiện so với Age of Empires 1

Đồ họa: Game Age of Empires 2 có đồ họa 3D trong phiên bản Definitive Edition. Đặc biệt những điểm cải thiện so với phần 1 như độ phân giải hình ảnh cao hơn, có thêm giới tính nữ, tạo hình quân lính và công trình của các nền văn minh sát với thực tế sẽ làm người chơi thích thú hơn.

Âm thanh: Sống động hơn với các hiệu ứng như tiếng chim kêu, giọng nhân vật nữ hay tiến đánh nhau, công thành tạo cảm giác chân thực. Ngoài ra, game AoE 2 đã khắc phục được lỗi bị rè âm thanh khi đeo tai nghe của phần 1.

8. Cấu hình chơi AoE 2

Game Age of Empires 2 yêu cầu cấu hình tối thiểu của thiết bị chơi như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ vi xử lý: Core i5 tốc độ 2.4GHz
 • Card màn hình: NVIDIA GTX 650, AMD HD 5850 trở lên hoặc các loại card màn hình chơi game
 • RAM: tối thiểu RAM 8GB
 • Bộ nhớ khả dụng: tối thiểu 30GB
age of empires 2 didongviet 20
Quang cảnh một thành phố trù phú và phồn vinh, vững mạnh trong game

Hiện nay, bạn có thể đăng ký tài khoản Steam để mua game và tải về máy. Sau khi cài đặt, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm tựa game kinh điển này với các nền văn minh khác nhau.

9. Lời kết

Có thể nói Age of Empires 2 là một trong những tựa game chiến thuật kinh điển đáng trải nghiệm và thu hút được lượng lớn người chơi trung thành trong những năm qua. Mặc dù lối chơi không mới nhưng chính những chi tiết quen thuộc và gameplay hấp dẫn giúp cho AoE 2 luôn có một vị trí vững chắc trong lòng gamer.

Ngoài ra, nếu cần tìm hiểu về những tựa game online/offline khác, bạn có thể tham khảo thêm trong các bài viết tại Dchannel. Cũng đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Suisen Trần

ABANI KARACHI BÚT BI BÚT MÁY ... HỘT GA SÔ DA CHANH MUỐI ...

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *