Apple AirTag

Apple AirTag

 1. Giảm 5%
  Apple AirTag Chính Hãng

  Apple AirTag Chính Hãng

  Mua ngay 750.000 ₫Giảm 5%790.000 ₫
 2. Giảm 68%
  Apple AirTag Loop Chính Hãng

  Apple AirTag Loop Chính Hãng

  Mua ngay 245.000 ₫Giảm 68%790.000 ₫
 3. Giảm 71%
  Bao da Apple AirTag Leather Loop Chính Hãng

  Bao da Apple AirTag Leather Loop Chính Hãng

  Mua ngay 345.000 ₫Giảm 71%1.190.000 ₫
 4. Giảm 65%
  Apple AirTag Leather Key Ring Chính Hãng

  Apple AirTag Leather Key Ring Chính Hãng

  Mua ngay 345.000 ₫Giảm 65%999.000 ₫
 5. Giảm 10%
  Apple AirTag Combo 4 cái Chính Hãng

  Apple AirTag Combo 4 cái Chính Hãng

  Mua ngay 2.490.000 ₫Giảm 10%2.790.000 ₫

1. AirTag - Thiết bị định vị thông minh giúp bạn tìm đồ bị mất chính hãng của Apple

Apple AirTag được ra đời vào năm 2021, sản xuất bởi thương hiệu dẫn đầu trong làng công nghệ hiện nay là tập đoàn Apple. Món phụ kiện này đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi. Nhiều người dùng sử dụng AirTag như một cách để đánh dấu và truy tìm những vật dụng đặt tiền trong trường hợp thất lạc. Nếu bạn chưa nắm rõ về thiết bị định vị AirTag thì phần chia sẻ thông tin sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn.

AirTag - Thiết bị định vị thông minh giúp bạn tìm đồ bị mất chính hãng của Apple

2. AirTag là gì?

AirTag là thiết bị nhỏ gọn, thông minh được tích hợp công nghệ Bluetooth dùng để tìm kiếm các vật dụng, các thiết bị đắt tiền trong trường hợp chúng bị thất lạc. Có thể nói đây là món phụ kiện Apple được chào đón nhất trong năm vừa qua, mang đến nhiều tiện ích đặc biệt là giúp cho những vị chủ nhân hay đãng trí có thể tìm lại đồ đạc thất lạc của mình.

AirTag là gì?

Mặc dù trên thị trường có nhiều sản phẩm tương tự nhưng Apple AirTag chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vượt mong đợi nhờ tích hợp công nghệ chuyên sâu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời qua công năng vô cùng hữu ích.

3. Apple AirTag có thiết kế tròn, nhỏ gọn, đẹp mắt

Thiết bị định vị Apple AirTag có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, với hình tròn dẹp đẹp mắt. Một mặt của món phụ kiện được được in hình logo trái táo khuyết đặc trưng của Apple, mặt còn lại người dùng có thể tùy biến theo sở thích cá nhân. 

Chip Apple U1 tích hợp kết nối với iPhone

Có hai cách để bạn sử dụng thiết bị định vị AirTag đó là gắn trực tiếp vào đồ vật thông qua keo dán đặc biệt hoặc sử dụng thêm một chiếc móc tương tự như móc khóa và móc vào các vật dụng, chẳng hay như xâu chìa khóa.

4. Chip Apple U1 tích hợp kết nối với iPhone

Bên trong của Apple AirTag được tích hợp con chip Apple U1, có khả năng kết nối với các thiết bị của hãng như điện thoại iPhone, hoặc là iPad Macbook. Thông qua con chip phát tín hiệu, người dùng có thể theo dõi vị trí của các đồ vật được dán AirTag lên, tương tự như cách tìm các thiết bị Apple bị thất lạc.

Chip Apple U1 tích hợp kết nối với iPhone

Để có thể kết nối và nhận thông tin, tín hiệu từ AirTag, thiết bị của bạn cần được cài đặt hệ điều hành iOS 13 trở lên. Khi bạn bị thất lạc vật dụng có gắn thiết bị định vị AirTag, trên điện thoại iPhone hoặc các thiết bị nhận tín hiệu sẽ có thông báo. Khi đó, bạn chỉ cần ấn vào ấn vào nút Tìm trên ứng dụng để AirTag phát ra âm thanh. Dựa vào âm thanh đó, bạn có thể xác định được vị trí của đồ vật bị thất lạc.

5. Công nghệ Bluetooth Low-Energy giúp bạn theo dõi chính xác

Nhờ công nghệ Bluetooth Low-Energy, chiếc AirTag có thể hoạt động và phát tín hiệu từ khoảng cách khá xa mà thiết bị của bạn vẫn ghi nhận được. Đặc biệt hơn, khi có bất kỳ thiết bị Apple nào xuất hiện ở gần vật dụng bị thất lạc đính AirTag, thông tin vị trí vật thất lạc sẽ hiển thị lên máy của bạn.

Công nghệ Bluetooth Low-Energy giúp bạn theo dõi chính xác

6. Công nghệ Ultra-wideband giúp chính xác cao đến từng centimet

Chiếc Apple AirTag càng được hoàn thiện và nâng cao độ chính xác nhờ có công nghệ Ultra-wideband, giúp sản phẩm này vượt xa so với bất kỳ sản phẩm nào có chức năng tương tự trên thị trường.

Công nghệ Ultra-wideband giúp chính xác cao đến từng centimet

Công nghệ Ultra-wideband giúp cho người dùng có thể xác định vị trí của vật bị thất lạc chính xác đến từng centimet.

7. Pin nhỏ gọn đồng xu CR2032

Thiết bị định vị Apple AirTag sử dụng loại pin đồng xu CR2032 vô cùng nhỏ gọn với thời gian sử dụng lên đến 1 năm. Đặc biệt như đã nói, công nghệ Bluetooth Low-Energy được tích hợp là nền tảng, cơ chế để thiết bị hoạt động cũng rất ít tiêu tốn năng lượng, nhờ đó chỉ với viên pin bé xíu mà bạn có thể sử dụng món phụ kiện này trong một khoảng thời gian lâu dài.

Pin nhỏ gọn đồng xu CR2032

Bạn có thể dễ dàng tháo rời viên pin và thay thế một cách dễ dàng bởi phần nắp khoang chứa pin không có ốc, rất dễ tháo ra và gắn lại. Cần lưu ý là loại pin này cần được thay thế hoàn toàn để tiếp tục sử dụng thiết bị, bởi chúng không thể sạc được.

8. Hướng dẫn sử dụng AirTag để định vị - tìm lại đồ bị mất cho bạn

AirTag có thể còn là một thiết bị xa lạ với nhiều bạn, nhất là khi dòng sản phẩm này mới chỉ ra đời được tầm 1 năm. Do đó, phần hướng dẫn chi tiết cách sử dụng AirTag để định vị và tìm kiếm đồ vật thất lạc sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn cũng như biết cách sử dụng thiết bị một cách đúng đắn nhất.

8.1 Cách kết nối AirTag với iPhone/iPad

Bước 1: Bạn hãy gắn Apple AirTag vào đồ vật mà bạn mong muốn định vị lúc thất lạc

Có nhiều cách để gắn AirTag, bạn có thể gắn một cách trực tiếp lên đồ vật bằng keo đặc biệt hoặc tùy biến như một chiếc móc khóa, gắn lên vỏ ngoài AirPods hoặc bỏ trong ví, nhét vào túi xách, balo của mình.

Cách kết nối AirTag với iPhone/iPad

Bước 2: Kết nối AirTag với iPhone/iPad

Đầu tiên bạn có thể để chiếc AirTag ở gần điện thoại iPhone hay iPad, sau khi một cửa sổ thông báo hiện lên, bạn ấn vào nút Connect (Kết nối)

Bước 2: Kết nối AirTag với iPhone/iPad

Tiếp theo, hãy lựa chọn tên cho thiết bị định vị AirTag qua danh sách tên được cung cấp có sẵn, sau đó ấn Continue (Tiếp tục)

Kết nối nhanh AirTag

Trong giao diện kết nối tiếp theo, bạn chỉ việc xác nhận Apple ID mà AirTag đăng ký và đợi một khoảng thời gian ngắn để AirTag hoàn tất việc kết nối.

Giao diện kết nối AirTag

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách kết nối thiết bị định vị AirTag với các thiết bị Apple khác của mình như iPhone/iPad rồi. Việc tiếp theo cần tiếp hiểu là cách để tìm kiếm đồ vật thất lạc, bạn có thể theo dõi mục tiếp theo.

8.2 Cách sử dụng AirTag chi tiết từ A đến Z

Bước 1: Tìm kiếm vị trí của AirTag

Có 2 cách để tìm kiếm vị trí của AirTag đó là sử dụng chức năng Find My hoặc sử dụng Precision Finding.

- Với cách sử dụng Find My, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn ấn vào mục Item (Vật dụng), sau đó vị trí của AirTag sẽ hiện ra. Người dùng có thể xem được thời gian và vị trí gần nhất mà thiết bị có thể định vị được.

Bước 1: Tìm kiếm vị trí của AirTag

Bạn có thể chọn vào tên của vật dụng để ứng dụng gợi ý thêm nhiều tính năng khác. Ví dụ như nếu vật dụng gắn AirTag của bạn ở gần bạn, bạn có thể bật tính năng Play Sound để AirTag phát ra âm thanh, từ đó bạn có thể xác định được vị trí của vật dụng một cách dễ dàng,

Cách sử dụng AirTag chi tiết

- Với cách sử dụng Precision Finding, tại giao diện chính bạn hãy ấn Find (Tìm) để vào chế độ Precision Finding. Sau đó bạn di chuyển điện thoại iPhone qua lại để tìm kiếm AirTag.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết Apple AirTag

Cách này có thể hơi tốn công sức và gần như chỉ có thể sử dụng để tìm kiếm những vật dụng đang ở gần bạn. Tuy nhiên, giao diện vô cùng trực quan và có thể xác định vị trí đồ vật một cách chính xác là ưu điểm của phương pháp này.

Bước 2: Đi theo chỉ dẫn trên thiết bị

Sau khi iPhone đã tìm kiếm được vị trí của chiếc AirTag, nó sẽ hiện ra khoảng cách và hướng dẫn bạn đến nơi của vật dụng.

Bước 2: Đi theo chỉ dẫn trên thiết bị

Bước 3: Khi đã đến thật gần AirTag, bạn hãy bật âm thanh (Play Sound) để xác định vị trí cụ thể.

Cụ thể là khi đến gần vị trí của AirTag mà bạn có thể xác định trên màn hình, bạn hãy chọn biểu tượng loa ở góc phải phía dưới để AirTag phát ra âm thanh.

Khi đã đến thật gần AirTag, bạn hãy bật âm thanh (Play Sound) để xác định vị trí cụ thể.

Nhờ vào âm thanh phát ra mà bạn có thể xác định được vị trí của AirTag cũng như đồ vật đang ở khu vực xung quanh bạn một cách dễ dàng. Cách thực hiện rất đơn giản mà lại vô cùng hữu ích trong trường hợp bạn bị thất lạc những món đồ quan trọng đã gắn sẵn AirTag trên đó.

9. AirTag kết nối được Bluetooth trong khoảng cách bao xa?

Thiết bị định vị AirTag vô cùng thông minh, hoạt động dựa trên kết nối Bluetooth với khoảng cách khá xa. Cụ thể là trong phạm vi 100 mét, người dùng có thể mở ứng dụng tìm kiếm trên điện thoại thông minh iPhone hoặc iPad để xác định được ví trí của nó.

AirTag kết nối được Bluetooth trong khoảng cách bao xa?

10. AirTag Apple giá bao nhiêu?

AirTag là vật dụng nhỏ gọn, vô cùng thông minh và hữu ích nhưng lại có mực giá khá hợp lý.

AirTag Apple giá bao nhiêu?

Bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc AirTag với giá dao động từ 690.000 đến 790.000 VND cho một thiết bị đơn lẻ. Còn nếu kết hợp AirTag với các loại móc khóa, móc gắn, dây đeo khác thì giá bán có thể cao hơn.

Lưu ý: Giá bán được cập nhật chỉ là giá tham khảo tại thời điểm nhất định. Giá bán thực tế bạn có thể tham khảo trong từng sản phẩm và dao động tùy thuộc vào những chính sách riêng cũng như tình hình thị trường.

11. Vì sao nên mua AirTag chính hãng Apple tại Di Động Việt?

Hiện sản phẩm thiết bị định vị Apple AirTag đã có mặt tại hệ thống Di Động Việt với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tại đây, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm đa dạng, với những mẫu AirTag đơn lẻ hay kết hợp với các phụ kiện khác để gắn vào vật dụng một cách dễ dàng.

Vì sao nên mua AirTag chính hãng Apple tại Di Động Việt?

Đến với Di Động Việt, bạn không chỉ tận hưởng không gian mua sắm lý tưởng mà còn hài lòng với những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Chẳng hạn như:

 • Di Động Việt cam kết bán hàng chính hãng được kiểm nghiệm chặt chẽ
 • Giá bán vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh
 • Bảo hành 12 tháng cho các thiết bị mới
 • Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt theo tuần, tháng, quý, năm
 • Có hỗ trợ giao hàng nhanh (tùy khu vực)
 • Thái độ phục vụ tốt, tư vấn chu đáo, tận tình, tỉ mỉ
 • Hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất cực thấp

Di Động Việt