Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

( No: 2000134914509 )
1.290.000 ₫

Giá Deal:

Hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân và xem giá bán.

Miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi - Nội thành giao nhanh trong 1 giờ.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào. Hãy liên hệ với chúng tôi theo 2 cách: Chat ngay hoặc Gọi 1800.6018 (miễn phí) để được giải đáp

Hơn 100 nghệ sĩ hàng đầu đã chọn mua sắm tại Di Động Việt
Ca sĩ Thu Minh
Ca sĩ Cẩm Ly
Người mẫu Ngọc Trinh
Ca sĩ Đan Trường
Hoa hậu Hà Kiều Anh
Nghệ sĩ Jazz Saxophone Trần Mạnh Tuấn
Ca sĩ Hồng Nhung
Nhạc sĩ Huy Tuấn
Ca sĩ Bảo Thy
Ca sĩ/diễn viên Ngô Kiến Huy
Ca sĩ Đoan Trang
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Doanh nhân Shark Phạm Thanh Hưng
Á hậu Dương Tú Anh
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
Á hậu Kiều Loan
Ca sĩ/nhạc sĩ Khắc Việt
Á hậu Tường San
Hoa hậu Lương Thùy Linh
Người mẫu Tú Hảo
Người mẫu/diễn viên Bình An
Hoa hậu Huỳnh Tiên
Á hậu Phương Nga
Người mẫu Quỳnh Thư
Ca sĩ Thảo Trang
Ca sĩ Giang Hồng Ngọc
Người mẫu/diễn viên Denis Đặng
ca sĩ Will
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường
Ca sĩ/Diễn viên Hoàng Yến Chibi
Nhạc sĩ Khắc Hưng
Diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền
Ca sĩ/nhạc sĩ Trang Pháp
Vợ chồng ca sĩ Lê Hiếu
Diễn viên Phương Hằng
Ca sĩ Cao Thái Sơn
Ca sĩ Phi Nhung
Nhạc sĩ Hồ Hoài anh, ca sĩ Lưu Hương Giang
Ca sĩ Thiều Bảo Trâm
Diễn viên Quang Trung
Ca sĩ Only C
Nhạc sĩ Phương Uyên
ca sĩ Thiều Bảo Trang
Mr. Kim Lý

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal là bộ phần mềm bản quyền không thể thiếu cho người dùng văn phòng hỗ trợ 1 tài khoản duy nhất Microsoft, phù hợp cho người dùng cá nhân.

Đầy đủ phần mềm với thời hạn 1 năm

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal có đầy đủ những phần mềm làm việc hàng đầu như:  Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote. Tất cả phần mềm đều đã có bản quyền và người dùng có thể chúng trong vòng một năm từ ngày kích hoạt. Đến khi gần hết thời hạn, người dùng sẽ nhận được thông báo qua các ứng dụng Office hoặc email, và đến ngày hết hạn, ứng dụng Office sẽ chuyển sang chế độ chức năng hạn chế là chỉ đọc. Trong thời hạn bản quyền, phần mềm sẽ liên tục nhận được những bản cập nhật mới, tính năng mới và nâng cấp miễn phí khi có phiên bản Office mới.

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal phù hợp sử dụng cho cá nhân. Điều này có nghĩa là người dùng chỉ có thể cài được tối đa một phần mềm trên một thiết bị. Ngoài ra, người dùng còn có thể cài đặt phần mềm này trên một máy tính chạy Windows hoặc MacOS, máy tính bảng. Với mỗi nền tảng phần mềm sẽ tự động tối ưu giao diện, định dạng dành riêng cho nền tảng đó.

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

Kích hoạt phần mềm Microsoft Office 365 Personal một cách đơn giản

Đầu tiên người dùng truy cập vào www.office.com/setup, nếu người dùng đã có tài khoản Microsoft, vui lòng đăng nhập, còn nếu chưa, người dùng sẽ nhận được yêu cầu tạo. Tiếp theo, nhập mã kích hoạt sản phẩm mà người dùng đã nhận được sau khi mua phần mềm Microsoft Office 365 Personal.

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

Tiếp đến, chọn quốc gia và ngôn ngữ. Người dùng sẽ được chuyển sang trang thiết lập. Tại đây, người dùng có thể cài đặt Office cũng như kích hoạt các dịch vụ khác như OneDrive và Skype. Cuối cùng nhấp vào nút Install và chạy tập tin đã tải về. Chức năng này sẽ đơn giản hóa quy trình cài đặt, cho phép người dùng tìm hiểu thêm và bộ phần mềm Microsoft Office 365 Personal. Ngoài ra, nếu có bất kì thông tin hay thắc mắc gì người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với từ các chuyên gia được đào tạo của Microsoft, qua điện thoại mà không phải trả thêm bất kì phí nào.

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

Lưu trữ đám mây an toàn 

Khi cài đặt Phần mềm Microsoft Office 365 Personal người dùng còn được nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Nó sẽ giúp người dùng thoải mái lưu trữ an toàn mà không lo hết dung lượng. Trên Onedrive, người dùng còn có thể sử dụng dấu vân tay, khuôn mặt hoặc mã PIN của mình làm lớp bảo vệ bổ sung cho tài liệu, ảnh và video

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

Ngoài ra người dùng còn có thể kết nối gọi điện đến người thân, bạn bè trên toàn cầu với 60 phút mỗi tháng gọi Skype đến điện thoại di động và cả điện thoại cố định.

Di Động Việt

Đọc hết bài viết

Hỏi đáp & tư vấn

Cấu hình | Thông số

Menu
1800.6018 Gọi miễn phí
Danh mục