Đóng góp ý kiến

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

Hỏi đáp No: 2000134914509
Mua ngay 1.290.000 ₫
    Khuyến mãi, ưu đãi
    • Mua kèm Smartphone, Laptop giá chỉ còn 990.000đ
Ca sĩ Ly Ly

Ca sĩ Ly Ly

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy

Diễn viên Liên Bỉnh Phát

Diễn viên Liên Bỉnh Phát

Ca sĩ Phương Mỹ Chi

Ca sĩ Phương Mỹ Chi

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

MC Nguyên Khang

MC Nguyên Khang

Ca sĩ Anh Tú

Ca sĩ Anh Tú

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Người mẫu Tú Hảo

Người mẫu Tú Hảo

Tiktoker Babykopohome

Tiktoker Babykopohome

Nhà Văn Hà Thanh Phúc

Nhà Văn Hà Thanh Phúc

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal là bộ phần mềm bản quyền không thể thiếu cho người dùng văn phòng hỗ trợ 1 tài khoản duy nhất Microsoft, phù hợp cho người dùng cá nhân.

Đầy đủ phần mềm với thời hạn 1 năm

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal có đầy đủ những phần mềm làm việc hàng đầu như:  Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote. Tất cả phần mềm đều đã có bản quyền và người dùng có thể chúng trong vòng một năm từ ngày kích hoạt. Đến khi gần hết thời hạn, người dùng sẽ nhận được thông báo qua các ứng dụng Office hoặc email, và đến ngày hết hạn, ứng dụng Office sẽ chuyển sang chế độ chức năng hạn chế là chỉ đọc. Trong thời hạn bản quyền, phần mềm sẽ liên tục nhận được những bản cập nhật mới, tính năng mới và nâng cấp miễn phí khi có phiên bản Office mới.

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal phù hợp sử dụng cho cá nhân. Điều này có nghĩa là người dùng chỉ có thể cài được tối đa một phần mềm trên một thiết bị. Ngoài ra, người dùng còn có thể cài đặt phần mềm này trên một máy tính chạy Windows hoặc MacOS, máy tính bảng. Với mỗi nền tảng phần mềm sẽ tự động tối ưu giao diện, định dạng dành riêng cho nền tảng đó.

Kích hoạt phần mềm Microsoft Office 365 Personal một cách đơn giản

Đầu tiên người dùng truy cập vào www.office.com/setup, nếu người dùng đã có tài khoản Microsoft, vui lòng đăng nhập, còn nếu chưa, người dùng sẽ nhận được yêu cầu tạo. Tiếp theo, nhập mã kích hoạt sản phẩm mà người dùng đã nhận được sau khi mua phần mềm Microsoft Office 365 Personal.

Tiếp đến, chọn quốc gia và ngôn ngữ. Người dùng sẽ được chuyển sang trang thiết lập. Tại đây, người dùng có thể cài đặt Office cũng như kích hoạt các dịch vụ khác như OneDrive và Skype. Cuối cùng nhấp vào nút Install và chạy tập tin đã tải về. Chức năng này sẽ đơn giản hóa quy trình cài đặt, cho phép người dùng tìm hiểu thêm và bộ phần mềm Microsoft Office 365 Personal. Ngoài ra, nếu có bất kì thông tin hay thắc mắc gì người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với từ các chuyên gia được đào tạo của Microsoft, qua điện thoại mà không phải trả thêm bất kì phí nào.

Lưu trữ đám mây an toàn 

Khi cài đặt Phần mềm Microsoft Office 365 Personal người dùng còn được nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Nó sẽ giúp người dùng thoải mái lưu trữ an toàn mà không lo hết dung lượng. Trên Onedrive, người dùng còn có thể sử dụng dấu vân tay, khuôn mặt hoặc mã PIN của mình làm lớp bảo vệ bổ sung cho tài liệu, ảnh và video

Ngoài ra người dùng còn có thể kết nối gọi điện đến người thân, bạn bè trên toàn cầu với 60 phút mỗi tháng gọi Skype đến điện thoại di động và cả điện thoại cố định.

Di Động Việt

Hỏi đáp và tư vấn

Thông số | Cấu hình