Sử dụng ốp lưng Samsung hoặc bao da Samsung được xem là hình thức bảo vệ hữu hiệu nhất cho “dế yêu” của quý khách, nhất là khi các mẫu ốp lưng, bao da dành cho smartphone Samsung ngày càng đa dạng, thời trang.

Ốp lưng Samsung tại Di Động Việt có ưu điểm là rất đa dạng, từ sự hỗ trợ cho các dòng máy từ Galaxy S, Galaxy Note đến các chủng loại, thương hiệu phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Ốp lưng Samsung UAG

Về cơ bản ốp lưng Samsung sẽ có 2 loại: ốp lưng Samsung thường và bao da Samsung. Cả 2 dòng sản phẩm này tại Di Động Việt đều có những ưu điểm sau:

Đa dạng mẫu mã, phù hợp nhiều dòng điện thoại Samsung

Chẳng hạn với ốp lưng Samsung giá rẻ, khách hàng sẽ có lựa chọn ốp lưng trong suốt, ốp lưng chống sốc với độ dày, mỏng tuỳ chọn khác nhau.

Ưu điểm chung của các dòng ốp lưng là tạo cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng, bảo vệ phần mặt lưng rất tốt nhất là camera. Đồng thời, không che phủ phần màn hình nên khi dùng ốp lưng Samsung, khách hàng không cảm thấy bí bách, chỉ cần sử dụng dịch vụ dán màn hình (loại thường hoặc cường lực) để đảm bảo an toàn là được.

Ốp lưng Samsung trong suốt

Ngoài ra, các loại ốp lưng Samsung cũng rất đa dạng, không chỉ đến từ các thương hiệu lớn như ốp lưng Likgus, ốp lưng Memuri, ốp lưng ESR, ốp lưng UAG…. mà còn có rất nhiều tuỳ chọn phù hợp với dòng máy khách hàng sử dụng, chẳng hạn ốp lưng Samsung S9, Galaxy S9 Plus hay Note 9, Note 10, Note 10 Plus… và các dòng máy Samsung khác.

Giá bán tốt, dễ mua và dễ thay đổi

Thông thường, giá bán ốp lưng Samsung hay bao da Samsung đều ở mức rất dễ chịu, nhằm đảm bảo cho khách hàng 2 yếu tố: bảo vệ điện thoại an toàn và mức chi phí thấp khi mua sắm.

Ốp lưng Samsung

Do đó, việc mua ốp lưng, bao da Samsung không chỉ dễ dàng với giá bán thấp mà khách hàng còn có thể thay đổi mẫu mã, thương hiệu tuỳ theo nhu cầu, tần suất sử dụng, thay đổi. Không khó để gặp một khách hàng mỗi ngày dùng một mẫu, một màu bao da, ốp lưng khác nhau.

Lời khuyên nên mua ốp lưng hay bao da Samsung?

Về cơ bản, chức năng của ốp lưng hay bao da Samsung đều giống nhau, nhằm bảo vệ smartphone Samsung của khách hàng, nhưng 2 mẫu này lại hướng đến 2 nhóm đối tượng khác biệt một chút.

Chẳng hạn với bao da Samsung, có thiết kế đặc trưng là bảo vệ cả 2 mặt trước, sau của máy. Hiện nay, các dòng bao da có thêm các hỗ trợ như có thể nghe điện thoại ngay cả khi không mở nắp bao da. Với dòng bao da Samung giá rẻ thông thường, khi có nhu cầu cần trải nghiệm, chỉ cần mở và sử dụng bình thường.

Việc bảo vệ cả 2 mặt nên thiết kế của bao da Samsung thường trông khá truyền thống, cứng cáp và đơn giản. Nên dòng phụ kiện này phù hợp với những khách hàng cần bảo vệ smartphone một cách hoàn hảo, có thể bỏ qua yếu tố kích thước lớn, vì khi dùng bao da, điện thoại Samsung sẽ trông to hơn một chút.

Còn với ốp lưng Samsung, hướng đến những khách hàng chỉ cần bảo vệ mặt sau và cần thao tác mặt trước màn hình nhiều nên không muốn thao tác mở đóng rườm rà. Với những khách hàng quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ, thời trang, việc các ốp lưng trong suốt mỏng nhẹ, vừa bảo vệ mặt sau vừa đảm bảo không che đạy màu sắc máy, đặc điểm đặc trưng cảu máy cũng là điểm cộng rất lớn.

Nhìn chung, cả bao da hay ốp lưng Samsung đều được thiết kế dành riêng cho từng dòng điện thoại, nên khi sừ dụng không có cảm giác vướng víu, mà bo sát vào sản phẩm, có trọng lượng nhỏ nên không làm nặng nề khi trải nghiệm.

Chưa kể, hiện nay chất lượng các dòng ốp lưng, bao da đều rất tốt, nhất là những dòng chống sốc như UAG. Do đó trong những trường hợp bất cẩn, khi máy bị rơi rớt cũng hạn chế tối đa việc bị trầy xước hay hư hỏng.

Bao da Samsung UAG

Di Động Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào mang đến những sản phẩm bao da, ốp lưng Samsung chính hãng giá rẻ, cho các dòng máy từ Samsung Galaxy S đến Samsung Galaxy Note. Đồng thời, với nhiều thương hiệu ốp lưng, bao da chất lượng, uy tín cùng nhiều tuỳ chọn về màu sắc, kiểu dáng, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng khi chọn mua dòng phụ kiện này tại hệ thống.

Với dòng ốp lưng Samsung hoặc bao da Samsung, Di Động Việt hỗ trợ đặt hàng online và giao hàng tận nhà, hoặc khách hàng có nhu cầu vui lòng đến các cửa hàng trong hệ thống tại TP.HCM và Đà Nẵng để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất cùng với đó là những ưu đãi đặc biệt được diễn ra thường xuyên.

Di Động Việt

Đọc thêm
Menu
1800.6018 Gọi miễn phí
Danh mục