Máy tính bảng, tablet Apple iPad Pro: Định nghĩa lại thế hệ máy tính mới

iPad Pro là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nổi tiếng của nhà Apple trên thị trường máy tính bảng. Mang trên mình thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, cứng cáp, sang trọng, cùng với hiệu năng đầy mạnh mẽ. Đem đến khả năng sử dụng linh hoạt, dễ dàng mang theo di chuyển làm việc, học tập.

1. Giới thiệu về iPad Pro: chiếc Apple iPad đỉnh cao công nghệ

Vào cuối năm 2015, nhà Apple đã cho ra mắt iPad Pro đầu tiên, một sự đột phá đầy ấn tượng cho dòng iPad. Với mong muốn iPad không chỉ là một thiết bị dùng để thực hiện các công việc cơ bản để giải trí. Mà thay vào đó sẽ có sức mạnh thực hiện các công việc như một chiếc máy tính xách tay.

Giới thiệu về iPad Pro: chiếc Apple iPad đỉnh cao công nghệ

iPad Pro là một sự kết hợp hoàn hảo khi mang trên mình tính năng giống với điện thoại thông minh. Có thiết kế linh động nhỏ gọn, nhưng mang trên mình sức mạnh hiệu năng như một chiếc laptop. Khi kết nối iPad với các thiết bị ngoại vi như bàn phím và chuột thì nó sẽ như một chiếc máy tính xách tay di động.

Tất cả những dòng sản phẩm iPad đều sẽ được chạy trên hệ điều hành iPadOS. Được trang bị cảm ứng và có bàn phím ảo để phục vụ công việc tiện lợi cho người dùng. Cùng với khả năng kết nối với mạng Wifi nhanh chóng ở bất kỳ đâu. Ở trên một số dòng cao cấp thì còn được trang bị kết nối 5G sử dụng dữ liệu di động cực nhanh.

2. Lịch sử phát triển các dòng máy tính bảng iPad Pro

iPad Pro là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất của nhà Apple trên thị trường máy tính bảng. Chiếc máy này được chạy hệ điều hành iPadOS, một phiên bản tối ưu hóa từ hệ điều hành iOS trên iPhone.

Dòng Pro đầu tiên được cho ra mắt vào năm 2015, được trang bị hệ điều hành dựa trên iOS9. Đến thế hệ thứ 2 được cho ra mắt vào năm 2017, thì được trang bị con chip A10X Fusion, nâng cấp với chiếc màn hình 10.5inch.

Đến năm 2018, thì tại phiên bản thế hệ thứ 3 nhà Táo đã loại bỏ đi phím home của hai dòng tiền nhiệm. Đem đến một không gian hiển thị rộng rãi, tối ưu hơn với kích thước 11inch, kèm theo cảm biến Face ID.

Lịch sử phát triển các dòng máy tính bảng iPad Pro

Đến dòng sản phẩm thế hệ thứ 4, được cho ra mắt vào tháng 3 năm 2020, đã được trang bị con chip A12Z. Thế hệ mới này có khả năng tương thích bổ sung với bàn phím Magic Keyboard.

Thế hệ thứ 5 được ra mắt vào năm 2021, đã được trang bị con chip SoC Apple Silicon M1. Con chip này cực kỳ nổi tiếng trên dòng MacBook, đánh dấu cho sự đổi mới đầu tiên không sử dụng con chip A series. Đem đến một sức mạnh hiệu năng ấn tượng của một chiếc laptop gói gọn trên một chiếc iPad.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về từng thế hệ sản phẩm của dòng Pro dưới đây nhé.

2.1. iPad Pro 2015/2016 (1st generation)

Thế hệ iPad Pro đầu tiên đã được cho ra mắt vào ngày 9 tháng 9 năm 2015. Với phiên bản đầu tiên với kích thước là 12.9inch và được phát hành ra thị trường vào ngày 11 tháng 11 cùng năm. Dòng thế hệ đầu tiên này, được nâng cấp hơn các mẫu iPad thường trước đây là dòng đầu tiên sở hữu RAM LPDDR4. Được xuất xưởng với hệ điều hành iOS9.1.

iPad Pro 2015/2016 (1st generation)

Sau đó không lâu thì vào ngày 21 tháng 3 năm 2016 thì Apple đã cho ra mắt phiên bản có kích thước 9.7inch. Được phát hành ra thị trường vào ngày 21 tháng 3 ngay sau đó, được xuất xưởng với hệ điều hành iOS9.3.

2.2. iPad Pro 2017 (2st generation)

Apple iPad Pro thế hệ thứ 2 đã được cho ra mắt vào tháng 6 năm 2017. Thế hệ thứ 2 này đã được công bố trang bị con chip A10X Fusion, với các tùy chọn lưu trữ là 64GB|256GB|512GB.

iPad Pro 2017 (2st generation)

Màn hình cũng đã được nâng cấp lên với phiên bản 10.5inch so với dòng 9.7inch. Trong khi đó thì phiên bản 12.9inch vẫn được giữ nguyên kích thước và nâng cấp ở bên trong. Cả hai phiên bản màn hình đều được trang bị tần số quét 120Hz, cùng với cân bằng trắng HDR và True Tone.

2.3. iPad Pro 2018 (1st generation)

Tiếp đến sẽ là thế hệ iPad Pro thứ 3 đã được cho ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2018. Với hai phiên bản kích thước màn hình lần lượt là 11inch và 12.9inch. Với thế hệ này thì Apple đã loại bỏ đi hoàn toàn nút home ở phiên bản tiền nhiệm Thay vào đó là Face ID sử dụng cảm biến ở viền trên cùng, không giống Face ID ở trên iPhone, có thể mở khóa bất kỳ hướng nào.

iPad Pro 2018 (1st generation)

Với thiết kế toàn màn hình, kích thước 11inch là bản thay thế cho dòng 10.5 tiền nhiệm. Do có thiết kế toàn màn hình, nên thế hệ thứ 3 này chính là dòng máy dẫn đầu cho thiết kế không có nút home vật lý.

Đây cũng là dòng Pro đầu tiên được trang bị thêm cổng kết nối USB C để thay thế cho cổng Lightning của nhà Táo. Đồng thời tại thời điểm này thì Bàn phím thông minh Folio cũng được ra mắt bán riêng.

2.4. iPad Pro 2020 (1st generation)

Dòng iPad Pro 2020 thế hệ thứ tư được ra mắt vào giữa tháng 3 năm 2020. Với kích thước màn hình không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Về mặt thiết kế đã có sự thay đổi khi cung cấp một module máy ảnh đã được thiết kế lại. Được trang bị bộ vi xử lý A12Z, cùng dung lượng bộ nhớ tối thiểu là 128GB, loại bỏ đi bản 64GB.

Được trang bị thêm máy quét LiDAR với khoảng cách tối đa là 5m, hỗ trợ thêm bàn phím ảo và bàn di chuột bán riêng.

iPad Pro 2020 (1st generation)

2.5. iPad Pro 2021 (1st generation)

Tiếp đến là thế hệ iPad Pro gần nhất, thế hệ thứ 5 được ra mắt vào tháng tư năm 2021. Mang trên mình thiết kế tương tự với dòng tiền nhiệm. Điểm nổi bật nhất nằm ở hiệu năng, khi được trang bị con chip M1, với kết nối 5G tiên tiến.

iPad Pro 2021 (1st generation)

iPad Pro 2021 Được trang bị thêm cổng kết nối mới Thunderbolt 3/ USB 4, với đầu ra màn hình bên ngoài đạt độ phân giải 6K. Được trang bị dung lượng RAM 8GB|16GB. Trên biến thể màn hình 12.9inch sẽ được trang bị XDR, đèn LED nhỏ có tên gọi bán trên thị trường là Liquid Retina XDR.

2.6. Các phụ kiện kèm theo của Apple iPad Pro

Ngoài cho ra mắt các dòng iPad Pro mới, thì Apple cũng cho ra mắt 3 phụ kiện chính sản xuất dành riêng cho dòng Pro. Các sản phẩm này đều được bán riêng như bút cảm ứng Bluetooth, Apple Pencil, bàn phím có thể gắn được, bàn phím thông minh. Vỏ silicon phù hợp theo từng mẫu tương thích với bàn phím thông minh.

Các phụ kiện kèm theo của Apple iPad Pro

Ngoài các phụ kiện bán kèm theo, thì Apple cũng đã nâng cấp khả năng kết nối ngoại vi qua từng dòng. Thế hệ thứ 3 đã có thể kết nối với cả màn hình, có thể sạc thiết bị khác thông qua iPad Pro.

2.7. Smart Keyboard và Smart Cover

Apple cũng đã cho ra mắt bàn phím thông minh có thể kết nối được với iPad Pro thông qua kết nối thông minh. Một kết nối từ tính với 3 chân có thể cung cấp năng lượng và truyền tải được dữ liệu.

Smart Keyboard và Smart Cover

Chiếc bàn phím sẽ đóng vai trò là một chân đế, có thể so sánh được với bàn phím Microsoft Surface Pro. Thiết kế của chiếc Smart Keyboard này tương tự như là thiết kế của phụ kiện Smart Cover.

2.8. Apple Pencil

Tiếp đến là Apple Pencil đây là thế hệ bút cảm ứng đầu tiên dành riêng cho dòng iPad Pro, iPad 2018, 2019, iPad Air 2019 và iPad mini thế hệ thứ 5. Phụ kiện bút cảm ứng này có thể sạc lại được thông qua cổng Lightning ở trên iPad thông qua cổng USB C.

Với chiếc màn hình mới của các dòng Pro thế hệ mới sau này, sẽ tăng thêm khả năng phản hồi, tính chính xác cao hơn.

Vào cuối tháng 10 năm 2018, thì nhà Táo đã công bố đế người dùng một chiếc Pencil nâng cấp cùng với dòng Pro thế hệ thứ 3. Chiếc Pencil này sẽ hoạt động động quyền chỉ dành cho các mẫu iPad Pro 2018 trở về sau, iPad Air 4, iPad mini 5.

Apple Pencil

Chiếc bút này có thiết kế và thông số kỹ thuật tương tự như dòng tiền nhiệm, nhưng không có đầu nối tháo rời. Một phần của bút sẽ được stylus được làm phẳng để bút không bị lăng trên bề mặt phẳng.

Chiếc Pencil này sẽ có những điểm nhạy cảm với vòi ở các cạnh, để có thể phản xạ tới các chức năng trong ứng dụng. Có thể khắc laser tùy chỉnh có sẵn có thể mua qua Apple Store trực tuyến.

2.9. USB-C

Nhà Apple đã tạo ra nhiều bộ điều hơn khác nhau, để có thể ghép nối với các mẫu iPad Pro từ thế hệ thứ 3. Những mẫu iPad đầu tiên sẽ đi kèm với đầu USB C thay thế cho đầu nối Lightning độc quyền. Các bộ điều hợp này sẽ sử dụng đầu nối USB C mới, cho phép chiếc iPad có thể kết nối được với HDMI, USB, thẻ đọc SD.

USB-C

Việc sử dụng cáp HDMI, người dùng sẽ có thể kết nối được với iPad của mình với một chiếc màn hình lớn hơn như laptop, PC, TV. Hỗ trợ USB và thẻ đọc SD sẽ cho phép người dùng chuyển và lưu lại các tệp tin từ thiết bị khác vào hoặc ra.

2.10. Magic Keyboard

Bàn phím Magic có bàn di chuột đầu tiên đã được thiết kế dành riêng cho iPad. Bản lề có thể điều chỉnh được góc nhìn, gồm cả cổng USB C để sạc. Bàn phím Magic được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị dòng Pro từ năm 2018 trở về sau này.

Magic Keyboard

Mặc dù ban đầu sẽ dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm 2020, nhưng những đơn đặt hàng đã được bắt đầu giao từ tháng 4 trước đó. Chiếc bàn phím này đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Mặc dù cung cấp nhiều tính năng người dùng muốn, nhưng vẫn đi kèm 1 số nhược điểm.

Chiếc bàn phím này cung cấp trải nghiệm gõ phím khá thích hợp, cung cấp bàn di chuột kèm mịn mượt tuyệt vời. Chiếc iPad Pro đã tăng thêm trọng lượng cho chức năng này, thiếu bàn phím chức năng và mức giá bán cũng cao. Nên đã khiến cho chiếc bàn phím này trở nên khá xa xỉ trên thị trường.

3. Điểm khác biệt giữa iPad Pro và các dòng iPad còn lại?

iPad Pro và các dòng iPad khác của nhà Apple có khá nhiều sự khác biệt từ thiết kế, đến nâng cấp bên trong. Mỗi một chi tiết trên dòng Pro đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, chất lượng đem đến sự cao cấp hơn so với những dòng còn lại. Các điểm khác biệt nổi bật có thể nhận thấy như:

 • Về mặt thiết kế, màn hình, thì dòng Pro sở hữu kích thước màn hình lớn hơn. Chất lượng màn hình có độ sáng cao hơn, không gian hiển thị, hình ảnh chất lượng hơn.
 • Về cấu hình thì dòng Pro luôn là dòng được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất. Hiệu suất hoạt động sẽ cao hơn, vượt trội hơn, đem đến khả năng xử lý mọi tác vụ nhanh chóng, mượt mà hơn.
 • Camera được trang bị luôn là ống kính cao cấp, đây là sự khác biệt ấn tượng nhất của các dòng iPad nhà Táo. Cảm biến chất lượng với nhiều công nghệ thông minh cho ra đời những video, hình ảnh chất lượng.

Điểm khác biệt giữa iPad Pro và các dòng iPad còn lại?

Hãy cùng so sánh chi tiết hơn dòng iPad Pro và các dòng iPad, iPad Air, iPad Mini ở bảng dưới đây nhé.

 

Điểm so sánh iPad Pro iPad Air iPad iPad mini
Kích thước màn hình

12.9inch và 11inch

10.9inch 10.2inch 8.3inch
Công nghệ màn hình

Màn hình Liquid Retina XDR và màn hình Retina

Màn hình Liquid Retina Màn hình Retina display Màn hình Liquid Retina
Bộ vi xử lý M1 chip M1 chip A13 Bionic chip A15 Bionic chip
Camera sau Góc rộng 12MP Góc siêu rộng 10MP Góc rộng 12MP Góc rộng 8MP Góc rộng 12MP
Camera trước 12MP 12MP 12MP 12MP
Cổng kết nối USB-C hỗ trợ Thunderbolt / USB 4 USB-C Lightning USB-C
Kết nối 5G 5G 4G 5G

 

4. Apple iPad Pro phù hợp với những đối tượng nào?

iPad Pro mang trên mình thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, cùng với hiệu năng đầy mạnh mẽ ấn tượng. Chiếc iPad này phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng như:

 • Nhân viên văn phòng, hay sử dụng Office để soạn thảo văn phản, Excel nhập liệu. Đối với những công việc này thì iPad có thể xử lý nhanh gọn, linh động di chuyển.
 • Học sinh, sinh viên với nhu cầu sử dụng máy tính chưa cao, chủ yếu nhập liệu, lướt web, làm bài tập, ghi chép,... Thì chiếc Pro là lựa chọn khá phù hợp để sử dụng linh động, gọn nhẹ.
 • Họa sĩ, nhà thiết kế, chỉ với một chiếc iPad cùng một cây bút cảm ứng, là đã có thể vẽ cả thế giới một cách nhanh gọn. Các bản thiết kế cũng được lưu trữ ở trong iPad, cực kỳ gọn nhẹ mang theo để phác thảo trực tiếp.
 • Người làm công việc truyền hình, viết lách, nội dung sáng tạo. Công việc này thường di chuyển đi lại nhiều, nên một chiếc iPad nhỏ gọn thuận thiện làm việc ở bất kỳ đâu là lựa chọn hoàn hảo.
 • Ngành sales bất động sản cũng là một trong những ngành sử dụng iPad thuận tiện trong việc cho khách xem hình ảnh nhà mẫu. Ghi chú lại các yêu cầu của khách, chỉnh sửa hợp đồng, vẽ minh họa đồ đạc, xem bản vẽ tòa nhà nhanh chóng.

Apple iPad Pro phù hợp với những đối tượng nào?

5. Tại sao nên chọn mua iPad Pro

iPad Pro sẽ là một trong những lựa chọn được ưu tiên với người dùng thích sự linh hoạt, sức mạnh ổn định hiện nay. Sản phẩm này cũng đã xây dựng được một vị thế nhất định của mình trên thị trường cao cấp. Với các ưu điểm vượt trội khiến người dùng muốn sở hữu liền tay dưới đây.

Tại sao nên chọn mua iPad Pro

5.1. Thiết kế khác biệt chuẩn sang trọng, nhưng vẫn cực kỳ tinh tế, nhỏ gọn

Điểm giúp cho iPad Pro trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng chính là dựa vào thiết kế cực nhỏ gọn. Tuy nhỏ gọn, nhưng lại mang trên mình thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng, tạo ra sức hút như dòng điện thoại iPhone cao cấp.

Thiết kế khác biệt chuẩn sang trọng, nhưng vẫn cực kỳ tinh tế, nhỏ gọn

Chiếc iPad này đã được hoàn thiện với chất liệu chuẩn cao cấp, cấu thành nên khung vỏ cực kỳ bền bỉ, bóng bẩy. Đem đến một sự an tâm, cũng như sự sang trọng đẳng cấp khi sử dụng sản phẩm.

5.2. Màn hình có chất lượng hiển thị cao cấp vượt trội chuẩn màu sắc

Về chất lượng màn hình trên dòng Pro thì người dùng không cần phải quá lo lắng. Màn hình dòng Pro luôn được trang bị kích thước lớn, với tấm nền Liquid Retina XDR chuẩn cao cấp. Đảm bảo đem đến một không gian hiển thị rộng rãi, hình ảnh vượt trội, chuẩn sắc nét, sống động. Đặc biệt phục vụ tốt cho người dùng làm các công việc liên quan yêu cầu chuẩn màu sắc cao.

Màn hình có chất lượng hiển thị cao cấp vượt trội chuẩn màu sắc

5.3. Hiệu năng mạnh mẽ gói gọn sức mạnh của chiếc MacBook trong thân hình nhỏ gọn

Apple iPad Pro được nhiều người dùng lựa chọn một phần nhờ vào chất lượng màn hình cao cấp. Phần còn lại chính là nằm ở sức mạnh hiệu năng vượt trội của thiết bị này. Dòng Pro nhà Apple luôn mang trên mình một sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ. Xử lý mọi tác vụ từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng, mượt mà.

Hiệu năng mạnh mẽ gói gọn sức mạnh của chiếc MacBook trong thân hình nhỏ gọn

Đặc biệt là dòng Pro M1, một siêu phẩm về hiệu năng khi được trang bị con chip M1 làm mưa làm gió trên thị trường MacBook 2020. Đem đến sức mạnh sẵn sàng phục vụ người dùng một cách nhanh chóng.

5.4. Hệ điều hành iPadOS độc quyền tính bảo mật cao cực an toàn

Về hệ điều hành của iPad, thì nhà Apple đã sử dụng hệ điều hành iPadOS, nằm trong hệ sinh thái thiết bị của mình. Việc sử dụng hệ điều hành iPadOS độc quyền, với giao diện quen thuộc của các sản phẩm nhà Táo. Cùng với một khả năng bảo mật cực kỳ cao, giúp hỗ trợ đảm bảo tính an toàn thông tin cực kỳ tốt.

Hệ điều hành iPadOS độc quyền tính bảo mật cao cực an toàn

5.5. Thời lượng pin cực khủng phục vụ người dùng liên tục không bị gián đoạn

Dòng Pro đã được trang bị một thời lượng pin sử dụng cực kỳ củng. Người dùng sẽ có thể thoải mái sử dụng, trải nghiệm mà không hề bị gián đoạn. Với con chip mới nâng cấp những dòng sau này của nhà Apple, đem đến khả năng tiết kiệm điện năng cực tốt. Đảm bảo thời lượng pin luôn đủ lớn phục vụ người dùng.

Thời lượng pin cực khủng phục vụ người dùng liên tục không bị gián đoạn

5.6. Camera nâng cấp chất lượng vượt trội nhất trong các dòng iPad

Hệ thống camera trên iPad Pro tuy chưa thể so sánh được với các dòng điện thoại iPhone đang ngày càng nâng cấp hơn. Nhưng các ống kính của dòng Pro cũng không kém cạnh là bao, ngày càng được nâng cấp hoàn thiện hơn. Người dùng sẽ có thể chụp ảnh, selfie, quay video một cách chuyên nghiệp như trên điện thoại.

Camera nâng cấp chất lượng vượt trội nhất trong các dòng iPad

5.7. Trang bị nhiều tính năng đặc biệt với khả năng kết nối nhanh chóng trong hệ sinh thái Apple

iPad Pro đã được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt để phục vụ người dùng được tốt hơn. Kèm theo khả năng có thể kết nối nhanh chóng với các thiết bị cùng hệ sinh thái. Đem đến cho người dùng một sự thuận tiện, sử dụng thêm nhiều tính năng liên kết hay của Apple.

Trang bị nhiều tính năng đặc biệt với khả năng kết nối nhanh chóng trong hệ sinh thái Apple

5.8. Độ bền cực kỳ cứng cáp với các chất liệu cao cấp

Nếu nói đến độ bền bỉ, thì người dùng khi sử dụng các sản phẩm của nhà Apple hiện nay hoàn toàn có thể yên tâm. Dòng Pro luôn được hoàn thiện từ chất liệu nhôm cao cấp nguyên khối. Cùng với mặt kính cường lực cực kỳ cứng cáp, bền bỉ, giảm thiểu trầy xước, rơi vỡ do va đập.

Độ bền cực kỳ cứng cáp với các chất liệu cao cấp

5.9. Bảo mật cực kỳ cao với hệ thống Face ID cao cấp

Với các dòng Pro được sản xuất từ năm 2018 trở về trước thì sẽ vẫn còn giữ bảo mật Touch ID thông qua nút Home. Từ những dòng Pro sau 2018 trở về sau này, hoàn toàn đều được trang bị Face ID cao cấp. Đem đến khả năng mở khóa nhanh chóng, với độ bảo mật cực kỳ cao.

Bảo mật cực kỳ cao với hệ thống Face ID cao cấp

5.10. Khả năng kết nối mạng siêu nhanh, với tốc độ ổn định

Các dòng iPad nhà Apple luôn được trang bị các thuộc tính kết nối mạng khác nhau. Với nhiều phiên bản lựa chọn như bản Wifi để người dùng sử dụng ở nhà, quán cà phê, văn phòng,... Ngoài ra còn cso phiên bản hỗ trợ 4G, 5G phiên bản này dành cho người dùng di chuyển nhiều, sử dụng mạng di động.

Khả năng kết nối mạng siêu nhanh, với tốc độ ổn định

6. Máy tính bảng Apple iPad Pro giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán Apple iPad Pro với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Mức giá bán các sản phẩm iPad Pro sẽ giao động từ 19.290.000 VNĐ đến 51.999.000 VNĐ trên thị trường.

Hiện tại Di Động Việt đang có những ưu đãi với mức giá hấp dẫn cho dòng iPad Pro M1, hãy cùng tham khảo mức bán dưới đây nhé.

Lưu ý: Mức giá bán dưới đây được cập nhật mới nhất vào ngày 7/9/2022, sẽ có thể thay đổi theo mức giá thị trường.

 • iPad Pro 11-inch M1 bản 128GB Wifi mức giá bán chính thức là 21.990.000 VNĐ, hiện đang được ưu đãi giảm 10% chỉ còn 19.590.000 VNĐ.
 • iPad Pro 11-inch M1 bản 256GB Wifi & 5G mức giá bán chính thức là 29.990.000 VNĐ hiện đang giảm 8% chỉ còn 27.490.000 VNĐ.

7. Mua iPad Pro, đến Di Động Việt - Hàng chính hãng, giá tốt, trả góp 0%

Thương hiệu Di Động Việt tự hào là một trong những Đại lý ủy quyền chính thức của Apple trên thị thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm bán trên hệ thống cửa hàng của Di Động Việt đều được cam kết là hàng chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Mua iPad Pro, đến Di Động Việt - Hàng chính hãng, giá tốt, trả góp 0%

Đến với chuỗi cửa hàng của Di Động Việt quý khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi như:

 • Cam kết hàng chính hãng 100%, còn nguyên seal, hộp và chưa Active.
 • Đảm bảo quyền lợi bảo hành sản phẩm theo đúng thời gian và quy định của hãng.
 • Mức giá bán ưu đãi cực tốt, cạnh tranh trên thị trường.
 • Hỗ trợ Trade-in thu cũ, lên đời sản phẩm mới một mức giá tốt nhất.
 • Mau trả góp với lãi suất 0%, cực nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn nhé.

Di Động Việt