Lộ diện Galaxy Z Fold4 phiên bản màu vàng Gold cực đẹp mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ hai tuần nữa Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc điện thoại gập cánh bướm Samsung Z Fold4 đến người dùng toàn cầu tại sự kiện Galaxy Unpacked.

1. Z Fold4 lộ hình ảnh chính thức trước sự kiện ra mắt

Theo nhiều thông tin rò rỉ, Z Fold4 sẽ không có thiết kế quá khác biệt so với đàn anh Z Fold3 5G, tuy nhiên máy sẽ vẫn mang những cải tiến mới như tỉ lệ màn hình vuông, nấp gấp màn hình mờ hơn, bên cạnh đó là những màu sắc mới vô cùng đẹp mắt.

2. Z Fold4 lộ ảnh render phiên bản màu Vàng Gold cực sang trọng

Mới đây trang tin 91mobiles đã tung ra những hình ảnh chính thức của Z Fold4 trong các màu sắc mới, đặc biệt là màu vàng Gold cực kỳ sang trọng.

z fold4

Hình ảnh cho thấy chiếc Galaxy Z Fold4 mới gần như không có thiết kế khác biệt so với đời trước. Máy vẫn giữ thiết kế của chiếc Z Fold3 5G tuy nhiên với các màu sắc mới tinh tế hơn, đẹp mắt hơn như Xanh lá Xám, Đen Graphite và màu vàng Gold.

z fold4

Năm nay Samsung chủ yếu tập trung cải thiện phần nếp gấp màn hình và trải nghiệm phần mềm nên chúng ta vẫn phải đợi đến khi Galaxy Z Fold4 ra mắt chính thức để được chứng kiến những thay đổi này.

3. Những mong đợi ở phiên bản Galaxy Z Fold4

Nhiều thông tin rò rỉ cho thấy gần như chắc chắn Z Fold4 sẽ không mang thiết kế quá khác biệt, điều này khiến không ít Samfan thất vọng, tuy nhiên điểm hấp dẫn của Z Fold4 không nằm ở thiết kế bên ngoài mà năm nay, hãng sẽ tập trung cải thiện camera dưới màn hình, cải thiện nếp gấp màn hình cũng như tăng cường trải nghiệm người dùng với phần mềm thân thiện hơn.

z fold4

Bên cạnh đó cấu hình của máy cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn, nhiều khả năng bộ 3 camera của Z Fold4 cũng sẽ được hãng nâng cấp mạnh mẽ hơn, chụp đêm tốt hơn, sánh ngang với các flagship cao cấp khác trong năm nay.

4. Tổng Kết

Bạn có cảm nhận gì về phiên bản Z Fold4 màu vàng Gold? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé, đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật thông tin về Z Fold4 nhé.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *